Chính sách bán hàng Sunneva Island ưu đãi cao

Bổ sung mảnh ghép đô thị biểu tượng đẳng cấp, vị trí độc tôn, riêng tư biệt lập tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Sunneva Island khiến thị trường toàn quốc dậy sóng. Đặc biệt chính sách bán hàng Sunneva Island mới được CĐT công bố được đánh giá có ưu đãi, chiết khấu cực kỳ vượt trội.

Chính sách bán hàng Sunneva Island

Trong bối cảnh siết tín dụng BĐS, thị trường khát nguồn cung, số lượng CĐT ra hàng giảm so với cùng kỳ năm trước thì sự kiện ra mắt Sunneva Island nằm tại thành phố có sức bật kinh tế mạnh mẽ về du lịch, thương mại, vận tải.. và được đầu tư hạ tầng hoàn thiện, môi trường kinh doanh luôn được cải thiện mở ra cơ hội sở hữu BĐS vừa ở vừa kinh doanh cho nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng Sunneva Island của CĐT Sun Group – Tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh mang đến nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho khách hàng.

  • HTLS 0% trong thời gian 24 tháng
  • Miễn phí quản lý 36 tháng ~ 3 năm
  • Chiết khấu 1% cho KH thân thiết / Hộ khẩu Đà Nẵng
  • Chiết khấu 20% cho KH thanh toán sớm
    (*TT toàn bộ giá trị hợp đồng trong tháng 06/2022)
Chính sách bán hàng Sunneva Island (dự kiện)

Sunneva Island nằm tại đảo Đồng Nò, được bao quanh bởi sông Đô Tỏa, địa thế “hướng núi trông sông” vô cùng đắc địa được kì vọng vươn lên trở thành đô thị biểu tượng cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng. Ngoài vị trí, Sunneva Island còn mang pháp lý sở hữu lâu dài, chính là tài sản truyền đời quý báu khi quỹ đất quy hoạch được phép xây dựng ngày càng hạn hẹp của thành phố biển Đà Nẵng.

Hơn nữa CĐT Sun Group uy tín có cách phát triển bài bản, kiến trúc độc bản, tiện ích, không gian sống đẳng cấp hứa hẹn kiến tạo Sunneva Island trở thành tuyệt tác mang dấu vấn vượt thời gian, cũng như các sản phẩm trước đó của Sun Group “càng về sau vàng gia tăng giá trị”.

Trong thời gian tới, thành phố Đà Nẵng còn liên tiếp được CĐT Sun Group tổ chức các hoạt động lễ hội đưa Đà Năng trở thành điểm đến hàng đầu hấp dẫn du khách trong và quốc tế như Carnival Sun Fest, Lễ hội bia & ẩm thực thế giới, Đại nhạc hội Take me to The Sun, nhiều show diễn trải nghiệm mới..

Sun Group liên tiếp tổ chức các hoạt động du lịch thu hút du khách tới Đà Nẵng

Không phải ngẫu nhiên mà Đà Nẵng sở hữu chỉ số cạnh tranh, môi trường lý tưởng để thu hút cực mạnh vốn đầu tư. Đà Nẵng là thành phố thứ 3 có số lượng dân nhập cư lớn, sau Hà Nội và Sài Gòn, Tuy nhiên tại Đà Nẵng lại thiếu mảnh ghép về một khu dân cư đáp ứng đủ nhu cầu về một môi trường sống cao cấp. Và Sunneva Island đích thực đem đến một không gian sống cho cộng đồng cùng đẳng cấp dành cho giới tinh hoa. Khu đô thị bổ sung lựa chọn cho thành phố trực thuộc trung ương.

Tọa lạc trên đảo, trung tâm thành phố Đà Nẵng, Sunneva Island góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố đồng thời với chính sách bán hàng chiết khấu tới 20%, hỗ trợ lãi suất 24 tháng.. khu đô thị đang được các nhà đầu tư đưa vào danh sách lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm:

>> Bảng giá Sunneva Island

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686