Chính sách bán hàng [ Hot] từ Sun Premier Village Phuquoc Resort

Siêu dự án tại Mũi Ông Đội, Phú Quốc bắt đầu ra mắt thị trường từ năm 2015 với tên gọi Sun Premier Village Phu quoc Resort mang lại cho các nhà bất động sản một cơ hội sinh lời vượt trội trong lĩnh vực đầu tư. Không chỉ nhờ vị trí đẹp sở hữu hai mặt biển, thiết kế đa dạng , điều hấp dẫn của dự án này còn bởi chính sách bán hàng hợp lý, phù hợp với túi tiền của các nhà đầu tư.

bjfreh

Là quần thể biệt thự, nhà hàng, Spa… mang tầm đẳng cấp 5* quốc tế, Sun Premier Village Phu Quoc Resort đem lại cho khách hàng lợi nhuận cam kết 85%/ năm trong vòng 10 năm, chủ đầu tư hỗ trợ tài chính lên đến 50% giá bán biệt thự tối thiểu là 3 năm, tối đa 10 năm. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng 150 đêm nghỉ trong 10 năm tại tất cả hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Quý khách sẽ được trải nghiệm những kì nghỉ xa hoa với tiện ích hiện đại, sang trọng và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của nhân viên.

PQ8
Nhà hàng trên ghềnh đá tại Sun Premier Village Phuquoc Resort

Để gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư, Sun Group đưa ra một số chính sách bán hàng mới:

  • Tặng 5 chỉ vàng cho các TTĐC ký từ ngày 22/8 đến 19/9.
  • Tặng 15 voucher 100 triệu (trừ vào giá căn hộ) cho 15 khách hàng đầu tiên mua căn hộ có giá bán niêm yết gồm VAT và KPBT từ 5 tỷ VNĐ tới dưới 10 tỷ VNĐ.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Tác giả: P.T
www.titangroup.vn

Bạn có thể quan tâm:

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686