Câu chuyện về biệt thự mẫu tại Eco Central Park

Công trình là một trong những sản phẩm thể hiện rõ nét tính cách cá nhân, sở thích cũng như “gout” riêng của chủ nhà. Việc xây dựng biệt thự cũng thế. Mỗi đường nét kiến trúc sẽ đem lại một câu chuyện riêng biệt khác nhau, giữa chủ nhân và nội thất hình ảnh. Có nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ đã thích căn biệt thự mẫu Eco Central Park từ cái nhìn đầu tiên. Sau căn biệt thự mẫu Eco Central Park là một câu chuyện về nhu cầu, tư duy, phong cách mà KTS đã thổi hồn vào.

Ngôi nhà thỏa mãn mọi nhu cầu của con người.

Như chúng ta đã biết, mỗi khi nhắc về Ecopark là bất cứ ai cũng sẽ liên tưởng ngay đến những khu đô thị xanh với những căn nhà nằm nép trong những rừng cây. Bởi lẽ đó, người ta vẫn thường nói cây cối là “đặc sản” của Ecopark. Mỗi khu đô thị đều được phát triển theo những triết lý xây dựng riêng của NSL Ecopark và khu đô thị Eco Central Park cũng không ngoại lệ.

Với Eco Central Park, Ecopark sẽ xây dựng những công trình giữa công viên. Căn biệt thự mẫu Eco Central Park được xây dựng nằm trong công viên Hồ Thiên Nga rộng 10ha, nơi cây xanh bát ngát, nơi con người được thiên nhiên yêu thương. Cảm xúc mỗi buổi sáng của mỗi người được xem là quan trọng nhất. Thứ tạo nên cảm xúc của con người là âm thanh và hình ảnh và khi chúng ta được nghe tiếng gió, tiếng chim, thu vào mắt những màu sắc tự nhiên như xanh cây, xanh cỏ, màu hoàng hôn rực rỡ thỏa mãn được phần nào đó nhu cầu sống của con người.

Ngôi nhà thỏa mãn mọi nhu cầu của con người.

Tại Eco Central Park, màu hoàng hôn chẳng ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày một chút mây, chút nắng, chút mưa dù chỉ với khung cảnh đó nhưng bức ảnh được chụp chẳng ngày nào giống nhau. Đó chính là giá trị của thiên nhiên. Sau một ngày đi làm mệt mỏi, ngồi đây tận hưởng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể lấy lại nhịp cân bằng, thoải mái, xả hết những buồn bực, âu lo.

Về đây, cư dân sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh. Mỗi con người cũng giống như cái cây đặt trong môi trường nhiều đất sẽ cho ra nhiều hoa nhiều quả. Đó chính là giá trị của cộng đồng. Mỗi người có thể thay đổi cuộc sống của mình khi thay đổi môi trường cộng đồng. Biệt thự mẫu Eco Central Park thỏa mãn nhu cầu cần thiết của con người, để bảo vệ che chở, để kết nối yêu thương, và để chăm sóc chữa lành.

Ngôi nhà thay đổi tư duy

Marcus Vitruvius Pollio – một kiến trúc sư công binh La Mã đã viết 10 cuốn sách về kiến trúc đầu tiên của loài người đã từng nhắc đến một yếu tố để một công trình kiến trúc tốt thì phải đảm bảo được 3 chức năng đó là “vẻ đẹp, tiện ích và bền vững” và bây giờ chúng ta thường gọi là “kết cấu, công năng và hình thức”.

Kiến trúc biệt thự mẫu Eco Central Park có hơi hướng Đông Âu. Bên trong là địa trung hải mix cùng với Copenhagen. Ngôi nhà được xây dựng sẵn sàng để tối ưu diện tích sử dụng ở bên trong, gia tăng sự bền vững tổng thể ngôi nhà. Những phần ngôi nhà có kết cấu đa dạng, biến hóa thoải mái theo sở thích, quan điểm thẩm mỹ và phong thủy của gia chủ. Nhà mẫu được thiết kế tối ưu khoảng cửa, cửa sổ còn lớn hơn cửa chính để tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Ngôi nhà thay đổi tư duy

Không gian tầng 1 không giới hạn, tối ưu, có thể thao, có giao lưu, có kết nối, có dinh dưỡng, những hoạt động của gia đình đều có thể tổ chức tại tầng 1. Không gian trong biệt thự mẫu Eco Central Park là không gian của thị giác, xúc giác và cảm giác. Nơi định nghĩa lại môi trường sống hệ sinh thái cân bằng cả động vật và thực vật, hài hòa về cảnh quan, đầy đủ về tiện ích. Sống tại Eco Central Park cảm giác sống có sự bền vững, có năng lượng và có cảm xúc.

>> Tìm hiểu thêm: Nghệ An – Vùng đất tiềm năng để đầu tư thị trường bất động sản

Nâng tầm phong cách sống 

Nhắc đến khái niệm BĐS xanh thì Ecopark được chọn làm hình mẫu cho tiêu chuẩn về BĐS xanh ở Châu Á. Biệt thự mẫu Eco Central Park là công trình được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu, gợi mở phong cách sống, thay đổi thói quen xây dựng và sử dụng nhà ở. Thay đổi về mặt vật lý thì sẽ thay đổi về tư duy sử dụng và thói quen. Có 3 tiêu chỉ về sự thay đổi phong cách sống mà biệt thự mẫu Eco Central Park mang đến cho khách hàng.

Đầu tiên là sống sang. Ngôi nhà mẫu Eco Central Park có cái đẹp thoải mãn 5 yếu tố như sau: đẹp hài hòa vs tổng thể, cái đẹp riêng rất có gu, đẹp vì tính thống nhất, đẹp vì hòa hợp với thiên nhiên, đẹp đối xứng. 

Phong cách sống sang, xanh, sướng

Tiếp đến là sống xanh. Những vật liệu được sử dụng trong biệt thự mẫu Eco Central Park hướng đến sự bền vững bởi KTS hạn chế tối thiểu sử dụng nhựa, mà sử dụng đá, bê tông nhân tạo, gỗ tái chế và sử dụng gỗ trong nông nghiệp không sử dụng gỗ tự nhiên để bảo vệ môi trường.

Cuối cùng là sống sướng. Mọi thứ trong biệt thự mẫu Eco Central Park đều được trọn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nội thất độc bản được sử dụng xuyên suốt trong biệt thự mẫu Eco Central Park. Ví dụ như chiếc ghế “Eames Lounge Chair and Ottoman” trong phòng đọc sách được sản xuất lần đầu tiên năm 1956 tại Mỹ. Chiếc ghế này để ngồi, ngủ, đọc sách, thư giãn chữa lành, chăm sóc sức khỏe. 

Trên đây là câu chuyện về biệt thự mẫu Eco Central Park, một ngôi nhà được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu con người, thay đổi tư duy sử dụng và thay đổi phong cách sống. Không chỉ riêng gì biệt thự mẫu mà tất cả những ngôi nhà tại đây đều sẽ có câu chuyện xây dựng ý nghĩa như vậy. 

>> Tham khảo chi tiết dự án: Eco Central Park 
 
Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686