Tiến Độ Thi Công Bất Động Sản Nam Phú Quốc Tháng 4/2019

Theo nguồn tin mới nhất mà Titan Group cập nhật được, hiện tại các dự án bất động sản tại Nam Phú Quốc đang được triển khai xây dựng khẩn trương. Với khí hậu thời tiết thuận lợi, nắng ấm, hiếm khi xảy ra mưa dông, các dự án nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ, tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Shophouse Bãi Kem giai đoạn 1

Cho đến thời điểm hiện tại, Shophouse Bãi Kem giai đoạn 1 – Shophouse Piperina đã chính thức hoàn thiện và sắp sửa bước vào giai đoạn bàn giao. Bên cạnh đó, khu quảng trường biển rộng 8.500m2cũng đang được triển khai thi công, thực hiện công tác san lấp mặt bằng. Đây là thông tin đáng mừng cho các nhà đầu tư và khách du lịch trong thời gian tới, đảm bảo sẽ hấp dẫn đông đảo du khách cả nội địa và quốc tế, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án Shophouse Bãi Kem giai đoạn 1 đã hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Dự án Shophouse Bãi Kem giai đoạn 1 đã hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Biệt thự Bãi Kem

Theo nguồn tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được, biệt thự Bãi kem về cơ bản đã hoàn thiện. Trong khoảng thời gian này, công trình đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tốc độ phủ không gian xanh, làm cảnh quan, hoàn thiện hệ thống bể bơi tràn bờ, tích hợp hệ thống nội thất cao cấp theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Phối cảnh một căn biệt thự tại Bãi Kem Phú Quốc

Phối cảnh một căn biệt thự tại Bãi Kem Phú Quốc

Xem thêm Project: Premier Village Bai Khem Phu Quoc Resort

Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2

Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 – Shophouse Melodia là khu nhà phố thương mại đẳng cấp tiếp nối thành công từ siêu phẩm Shophouse Piperina trước đó. Theo đó, Shophouse Piperina đã nhanh chóng bán “sạch bong” tất cả các căn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn kể từ khi chính thức ra mắt. Đến hiện tại, giá trị các căn Shophouse Piperina đăng tăng 200% so với thời điểm ban đầu.

Đây là cơ sở cho thấy tiềm năng tăng giá và phát triển của Shophouse Melodia trong thời gian tới. Hiện tại, dự án tuyệt vời này đã hoàn thiện phần móng công trình, thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư cả trong nước và quốc tế hiện nay.

Đọc thêm: khu đô thị Sun Grand City Feria của Sun Group tại Hạ Long

Shophouse Địa Trung Hải

Với tầm nhìn chiến lược và nguồn tài chính hùng mạnh, Sun Group muốn kiến tạo Shophouse Địa Trung Hải trở thành một thị trấn ven biển mới, tích hợp đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, mua sắm, giải trí hấp dẫn, đáp ứng đời sống dân cư và lượng lớn khách du lịch tới đây trải nghiệm.

Shophouse Địa Trung Hải vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện
Shophouse Địa Trung Hải vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện

Bên cạnh đó, khu vực này còn được định hướng phát triển trở thành vùng trung tâm trọng điểm thứ hai của Phú Quốc, có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch – kinh tế – văn hóa – xã hội, khẳng định sẽ không ngừng thu hút du khách, níu chân du khách nghỉ dưỡng dài ngày, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Theo ghi nhận trực tiếp tại công trường dự án, hiện tại, Shophouse Địa Trung Hải – Shophouse Primavera đã triển khai xây dựng xong toàn bộ phần thô, mặt ngoài các dãy VEN và POS đang được hoàn thiện, Ama đang trực tiếp thi công phần thô.

Xem thêm Project: Tổng quan Shophouse Địa Trung Hải

Khu đô thị 35 ha An Thới Phú Quốc

Khu đô thị An Thới Phú Quốc là dự án biệt thự nhà phố trên đất nền view biển cực đẹp. Với tổng diện tích khoảng 35 ha, dự án tuyệt vời này tích hợp khoảng 500 nền shophouse và 500 nền Townhouse, nằm ngay cạnh Sun Group Địa Trung hải, gần kề nhà ga Cáp treo Hòn Thơmm, kết nối dễ dàng với thị trấn An Thới Phú Quốc.

Phối cảnh khu đô thị An Thới Phú Quốc trong tương lai
Phối cảnh khu đô thị An Thới Phú Quốc trong tương lai

Theo đó, dự án khu đô thị An Thới 35 ha tại đảo ngọc Phú Quốc đang được tập trung hoàn thiện toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng. Dự kiến, theo tiến độ, trong tháng 5 sẽ hoàn thiện xong con đường cuối cùng kết nối An Thới với Shophouse Địa Trung Hải. Điều này cho thấy tiến độ thi công thần tốc của khu đô thị An Thới, đảm bảo sự uy tín của chủ đầu tư và dòng tiền của khách hàng đối với phân khúc tuyệt vời này.

Xem thêm Project:

Tổng quan khu đô thị An Thới Nam Phú Quốc

Tổng Hợp Các Siêu Dự Án Của Sun Group Tại An Thới Phú Quốc

Tiến Độ Thi Công Bất Động Sản Nam Phú Quốc Tháng 5/2019

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686