Tiến Độ Thi Công Bất Động Sản Nam Phú Quốc Tháng 5/2019

Hiện tại, Titan Group đã cập nhật được thông tin chính xác nhất về tiến độ thi công các bất động sản Nam Phú Quốc thuộc quy hoạch Sun Group An Thới trong tuần 4, tháng 5, năm 2019. Dưới đây là những hình ảnh và thông tin được ghi nhận trực tiếp tại công trường các dự án, hy vọng bài viết sẽ cung cấp tư liệu hữu ích cho khách hàng và nhà đầu tư.

Sun Premier Village The Eden Bay

Với tiến độ thi công thần tốc, dự án biệt thự The Eden Bay Phú Quốc đã chuyển sang giai đoạn hoàn thiện nội thất, chú trọng cảnh quan với các mảng xanh tự nhiên. Theo đó, với thời gian dự kiến bàn giao ban đầu là quý IV/2019, The Eden Bay đã vượt tiến độ, khẳng định là siêu phẩm nghỉ dưỡng và đầu tư số 1 tại thị trường Phú Quốc hiện nay. Đây chính là nguồn thông tin đáng mừng đối với những khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Sun Group.

Tiến độ biệt thự The Eden Bay tháng 5/2019
Tiến độ biệt thự The Eden Bay tháng 5/2019
Biệt thự The Eden Bay đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất, chú trọng thiết kế cảnh quan
Biệt thự The Eden Bay  hoàn thiện nội thất, chú trọng thiết kế cảnh quan

Xem thêm: Premier Village The Eden Bay

Sun Premier Village Primavera – Shophouse Địa Trung Hải

Hiện tại, Shophouse Địa Trung Hải giai đoạn 1 đã hoàn thiện phần thô, công trình sử dụng màu sơn khá đa dạng, tái hiện “đúng chất” phong cách kiến trúc Amalfi vô cùng độc đáo tràn đầy sắc xuân và nghệ thuật tinh tế của nước Ý.

 

Giai đoạn 1 Shophouse Địa Trung Hải đã hoàn thiện phần thô, màu sơn đa dạng
Giai đoạn 1 Shophouse Địa Trung Hải đã hoàn thiện phần thô, màu sơn đa dạng

Bên cạnh đó, Shophouse Địa Trung Hải giai đoạn 2 với số lượng hạn chế hơn, đã hoàn thiện thi công tới tầng 3, tầng 4, tầng 5…. ( tùy vào thiết kế mỗi tòa mà số tầng cũng khác nhau )

Shophouse Địa Trung Hải giai đoạn 2 - hoàn thiện thi công các tầng 3, 4, 5 tùy vào từng tòa
Shophouse Địa Trung Hải giai đoạn 2 – hoàn thiện thi công các tầng 3, 4, 5 tùy vào từng tòa

Có thể thấy, dự án Shophouse gần biển nhất tại Phú Quốc – Shophouse Địa Trung Hải thuộc tổ hợp Sun Premier Village Primavera đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khu vực nam đảo với tiến độ xây dựng hoàn hảo, đảm bảo bàn giao theo đúng tiến độ. Dự kiến, dự án tuyệt vời này chắc chắn sẽ bàn giao kịp tiến độ, vào khoảng quý IV/2019.

Xem thêm: Shophouse Địa Trung Hải

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort đã hoàn thiện giai đoạn 1 với siêu phẩm Shophouse Piperina, tiếp tục triển khai với phân khu biệt thự và Shophouse Melodia.

Tỏng quan toàn bộ phân khu biệt thự Kem Beach Resort tháng 5/2019
Tỏng quan toàn bộ phân khu biệt thự Kem Beach Resort tháng 5/2019
Các căn biệt thự Bãi Kem đang trong giai đoạn phân lô, hoàn thiện phần móng, tường bao
Các căn biệt thự Bãi Kem đang trong giai đoạn phân lô, hoàn thiện phần móng, tường bao

Phân khu biệt thự vẫn đang được triển xây dựng đồng thời cả giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Hiện tại, toàn bộ khu biệt thự Bãi Kem đang trong giai đoạn chia lô, xây dựng tường bao. Theo đó, với thời tiết nắng đẹp cùng sự sát sao của chủ đầu tư Sun Group và uy tín của nhà thầu thi công, dự án tuyệt vời này khẳng định sẽ bàn giao theo đúng thời gian trong kế hoạch, dự kiến sẽ bàn giao hoàn thiện nội thất vào tháng 3/2020.

Đọc thêm: khu đô thị Sun Grand City Feria của Sun Group tại Hạ Long

Boutique Shophouse Melodia

Cho đến thời điểm hiện tại, Shophouse Melodia – giai đoạn 2 của siêu phẩm Kem Beach Resort vẫn đang trong giai đoạn thi công tích cực. Nhiều tòa Shophouse đã triển khai xây dựng đến tầng 5, một số tòa khác đang thi công tới tầng 3, tầng 4…

Tiến độ thi công Shophouse Melodia - tháng 5/2019
Tiến độ thi công Shophouse Melodia – tháng 5/2019
Cận cảnh một tòa Shophouse Melodia đang hoàn thiện thi công tới tầng 5
Cận cảnh một tòa Shophouse Melodia đang hoàn thiện thi công tới tầng 5

Theo đó, toàn bộ phân khu Shophouse Melodia vẫn đang trong quá trình thi công, hoàn thiện phần thô. Với tốc độ như vậy, công trình này chắc chắn sẽ đảm bảo thời gian bàn giao cho khách hàng, dự kiến vào khoảng tháng 4/2020.

Xem thêm: Shophouse Melodia

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686