Cập nhật tiến độ các dự án của Sun Group tại Phú Quốc tháng 9/2018

Sun Group đang ghi dấu ấn mạnh mẽ tại đảo Ngọc Phú Quốc bởi những dự án BĐS nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp. Với tầm nhìn chiến lược, Sun Group đã góp phần đưa Nam đảo từ làng chài hoang sơ thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế… Dưới đây là hình ảnh cập nhật tiến độ các dự án của Sun Group tại Phú Quốc đến thời điểm tháng 9/2018

Dự án Sun Premier Village The Eden Bay

Cho đến thời điểm hiện tại, Sun Premier Village The Eden Bay vẫn đang trong quá trình triển khai công tác xây dựng. Với khí hậu và thời tiết khá thuận lợi, kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ của đơn vị giám sát và chủ đầu tư Sun Group, The Eden Bay đảm bảo sẽ hoàn thiện theo đúng tiến độ đã dự kiến. 

dự án chỉ bao gồm 50 căn biệt thự
Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án VIP 50 tháng 9/2018

Chi tiết dự án xem tại: Sun Premier Village The Eden Bay

Dự án Sun Premier Village Primavera

Với tốc độ thi công thần tốc, dự án Sun Premier Village Primavera – Shophouse Địa Trung Hải đã hoàn thành hạng mục san lấp mặt bằng, cọc nền móng, đang triển khai xây dựng các tầng 1 và tầng 2 của các tòa shophouse. Theo đó, với uy tín của Sun Group và niềm tin khách hàng gửi gắm, dự án tuyệt vời này hứa hẹn sẽ bàn giao sớm hơn dự kiến, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư địa ốc.

Tiến độ dự án Shophouse Địa Trung Hải
Tiến độ dự án Shophouse Địa Trung Hải tháng 9/2018

Chi tiết dự án xem tại: Sun Premier Village Primavera

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Sun Premier Village Kem Beach Resort tọa lạc tại bãi Khem – bãi biển đẹp với nền cát trắng tinh, nước xanh màu ngọc bích, những ghềnh đá hoang sơ kì vĩ. Đây được coi là dự án hoàn hảo  bởi thiết kế độc đáo, nội thất hiện đại kết hợp với nét đẹp giản dị mái nhà rơm. Hiện tại, dự án Kem Beach Resort đã hoàn thiện phần thô mặt ngoài, chủ đầu tư chú trọng về cảnh quan tiện ích và sẽ sớm xây dựng hoàn thiện nội thất trong thời gian tới.

Chi tiết Biệt thự Bãi Kem xem tại đường dẫn: Sun Premier Village Kem Beach Resort

Cập nhật hình ảnh tiến độ biệt thự bãi Kem
Cập nhật hình ảnh tiến độ biệt thự bãi Kem tháng 9/2018

Bên cạnh đó, Shophouse Piperina nằm ngay trung tâm Bãi Kem cũng đang trong giai đoạn xây dựng tầng 5, khẳng định sẽ bàn giao sớm trong năm 2019. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là khu vực phồn hoa, một điểm đến giao thương sầm uất của khu vực Nam đảo.

Cập nhật tiến độ Shophouse Bãi Kem
Cập nhật tiến độ Shophouse Bãi Kem giai đoạn 1 tháng 9/2018

Chi tiết Shophouse Bãi Kem xem tại đường dẫn: Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án  Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Là khu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, các căn hộ nghỉ dưỡng tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã gần như hoàn thiên toàn bộ. Nội thất và cảnh quan được đầu tư chú trọng, đảm bảo sẽ trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng Vip nhất Bãi Kem hiện nay. Dự kiến, thời gian khai trương và chính thức đi vào hoạt động sẽ rơi vào khoảng cuối năm 2018.

Hình ảnh cập nhật dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay
Hình ảnh cập nhật dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tháng 9/2018
Hình ảnh cập nhật dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay
Hình ảnh cập nhật dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tháng 9/2018

Xem thêm chi tiết project:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686