Cập nhật tiến độ Condotel Premier Residence Phu Quoc Tháng 8/2017

Bãi Khem là quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực Châu Á gồm chuỗi biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí hiện đại. Với vị trí đắc địa tại đây, dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được thừa hưởng toàn bộ khung cảnh thiên nhiên cùng hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực phía Nam đảo Phú Quốc.

Không chỉ được thiết kế quy hoạch bởi WATG (Hoa Kì), dự án tuyệt vời này còn khẳng định dấu ấn của chủ đầu tư Sun Group, đảm bảo sẽ hoàn thiện theo đúng tiến độ thi công đã đề ra trước đó. Dưới đây là những thông tin mới nhất về tiến độ thi công dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay trong tháng 8 năm 2017, hy vọng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về dự án tiềm năng này.

Tiến độ Condotel Premier Residences Phu Quoc tháng 8/2017

Lần lượt các tòa S1, S2, S3, S4, S5 tung ra bản hàng dự án và mặt bằng thiết kế của siêu phẩm Condotel Premier Residences Phu Quoc đã tạo nên làn sóng đầu tư rất mạnh. Gần đây nhất là sự kiện ra mắt tòa Drum cũng lại một lần nữa làm bùng nổ thị trường bởi thiết kế vòng cung, hướng trọn tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương xanh và bể bơi tràn bờ với nhiều cao độ. Các căn hộ khách sạn được giới đầu tư săn lùng và mua với tốc độ nhanh chóng. Rất nhiều chủ đầu tư đã sở hữu trong tay một đến nhiều căn condotel.

Toàn cảnh Condotel Premier Residence Phuquoc Emerald Bay nhìn từ tháp Drum
Toàn cảnh Condotel Premier Residence Phuquoc Emerald Bay nhìn từ tháp Drum

Hiện nay, các kiến trúc sư và công nhân đang gấp rút xây dựng và hoàn thiện các căn condotel để có thể sớm bàn giao đến các chủ đầu tư và quý khách hàng vào quý IV/2017.

Tầm nhìn từ căn condotel Bãi Kem hướng sang JW Marriot Phu quoc Emerald Bay
Tầm nhìn từ căn condotel Bãi Kem hướng sang JW Marriot Phu quoc Emerald Bay
Tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương xanh
Tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương xanh
Dự án đã hoàn thành xong phần thô, chỉ còn giai đoạn hoàn thiện
Dự án đã hoàn thành xong phần thô, chỉ còn giai đoạn hoàn thiện
Condotel bãi Kem Phú Quốc - góc nhìn từ xa
Condotel bãi Kem Phú Quốc – góc nhìn từ xa

Với điều kiện khí hậu và thời tiết thuận lợi, nắng ấm và hiếm khi xảy ra giông bão, lại được chủ đầu tư Sun Group chú trọng đặc biệt, công trường dự án Premier Residence Phu Quoc được đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo thời hạn bàn giao Condotel sẽ theo đúng dự kiến, tạo dựng được niềm tin tuyệt đối với các nhà đầu tư.


 

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Tác giả: P.T
www.titangroup.vn

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686