Căn hộ khoáng nóng tại dự án Swan Lake Onsen hâm nóng thị trưởng BĐS những tháng cuối năm

Với đà phục hồi tăng trưởng của nền kinh tế trước ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, thị trường bất động sản trong nửa cuối năm 2021 được kỳ vọng sẽ phát triển với nhiều gam màu sáng hơn. Trong tất cả các mô hình sản phẩm của BĐS thì căn hộ chung cư mà điển hình là căn hộ khoáng nóng dự án Swan Lake Onsen vẫn là phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường trong những tháng cuối năm khi nguồn cung khan hiếm và những cơn sốt đất nền đã hạ nhiệt.

Xu hướng dịch chuyển mới và những cơ hội

Theo bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc cấp cao, bộ phận Tư Vấn và Nghiên cứu, Savills Hà Nội cho rằng: Trong bối cảnh hiện nay, do ảnh hưởng của dịch Covid, các doanh nghiệp hoạt động hoạt động trong linh vực bất động sản (BĐS) sẽ tuỳ thuộc vào danh mục các dự án để có những chiến lược khác nhau cho từng dự án và phân khúc sản phẩm. Theo bà Hằng đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp chủ động tìm ra các xu hướng mới và thực hiện. Các xu hướng này là nhu cầu phát triển BĐS làm ngôi nhà thứ hai đáp ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng, an toàn, khoảng cách.

“Đó còn là nhu cầu nhà ở dịch vụ tốt tại các đô thị công nghiệp trong điều kiện không thể di chuyển về các thành phố lớn, nhà ở đô thị gắn với không gian sống rộng, thuận lợi cho hoạt động chăm sóc sức khoẻ ngay cả khi không được tập trung đông người, các sản phẩm gắn liền dịch vụ chăm sóc sức khoẻ” – đại diện bộ phân Tư vấn và Nghiên Cứu phân tích.

Thị trường bất động sản đang có một xu hướng và những cơ hội mới

Nhưng diễn biến thực tế trên thị trường cho thấy, hiện nay dòng tiền có xu hướng dịch chuyển từ đất nền sang chung cư sau giai đoạn “nóng sốt” của đất nền trong những tháng đầu năm 2021. Theo những dữ liệu mới nhất trong tháng 5 khi hầu hết các loại hình BĐS khác đều có xu hướng suy giảm lượt quan tâm do ảnh hưởng của dịch bệnh thì căn hộ chung cư là loại hình ghi nhận nhu cầu mua gia tăng ở thị trường Hà Nội với mức tăng 12% so với tháng 4. Nhu cầu được chia đều cho 3 phân khúc: cao cấp, trung cấp và bình dân.

Nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn những sản phẩm BĐS có mức giá chưa tăng cao, mặt bằng giá hấp dẫn hơn. Cùng với đó, từ trước đến nay trên thị trường BĐS chung cư luôn được ghi nhận là loại hình nhận được nhiều sự quan tâm vì phục vụ chủ yếu nhu cầu thực. Giá chung cư có mức tăng ổn định, hợp lý, không bị “sốt” hay thổi giá theo hạ tầng như đất nền. Hiện nay, chung cư Hà Nội có mức giá tăng trung tình từ 1-3%/ năm. Nhìn về dài hạn, BĐS Việt Nam vẫn luôn là thị trường tiềm năng với một lượng lớn nhu cầu của gần 100 triệu dân, trong khi tỷ lệ đô thị hoá của chúng ta vẫn còn thấp so với một số nước trong khu vực.

>> Đọc thêm: Swan Lake Onsen – Bất động sản trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam

Kỳ vọng vào đà phục hồi tăng trưởng những tháng cuối năm

Từ nay đến cuối năm, thị trường BĐS sẽ vẫn chịu ảnh hưởng từ Covid 19, việc này tạo ra sự phát triển không đồng đều giữa các địa phương, phân khúc BĐS và dự án, đại diện Savills Hà Nội phân tích: “Khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, các địa phương có thể thu hút không chỉ đầu tư nội tỉnh và còn các nhà đầu tư từ các địa khác cũng như quốc tế. Hà Nội cũng như địa phương trong vùng trọng điểm phát triển kinh tế sẽ vẫn thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư”.

Căn hộ Swan Lake Onsen
BĐS vẫn luôn là kênh đầu tư an toàn

Phân tích của các chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc, BĐS vẫn là nơi trú ẩn tài sản vừa đảm bảo tính an toàn và sinh lời trong các thời kỳ khủng hoảng kinh tế, điều này thể hiện rất rõ thời gian qua khi so sánh mức độ ưu tiên giữa BĐS và các kênh khác. Dự báo khó có thể xảy ra tình trạng thị trường BĐS mất thanh khoản và giảm giá, mức giá BĐS sẽ tiếp tục tăng lên trong bối cảnh chi phí nguyên vật liệu, sắt thép vẫn còn khá cao.

>> Đọc thêm: Mặt bằng thiết kế hoàn hảo tại toà tháp biểu tượng Swan Lake Onsen Ecopark

Căn hộ Swan Lake Onsen hâm nóng thị trường những tháng cuối năm

Một ghi nhận khá bất ngờ đến từ Batdongsan.com.vn, trong tháng 5/2021 – thời điểm dịch Covid đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội và các tỉnh thành thì căn hộ là loại hình duy nhất ghi nhận nhu cầu tìm kiếm gia tăng. Điều này cho thấy, nhu cầu ở phân khúc này còn rất lớn trên thị trường BĐS. Dòng sản phẩm ghi nhận nhu cầu tìm mua cao chủ yếu đến từ sản phẩm căn hộ trung – cao cấp có tầm giá từ 40 triệu đồng/m2 trở lên, mức tăng trung bình từ 14-16% tại thị trường Hà Nội.

Ghi nhận cho thấy, tại dự án Swan Lake The Onsen của CĐT Ecopark kết hợp cùng tập đoàn bất động sản Ecopark khi mới giới thiệu đến khách hàng đã ngay lập tức được khách hàng chú ý. Bởi đây là dự án căn hộ chung cư để ở duy nhất cho đến thời điểm này sở hữu dòng khoáng nóng chất lượng được dẫn từ mỏ khoáng nóng cách đó 5,4km được tỉnh Hưng Yên cấp phép khai thác lên đến từng căn hộ.

Căn hộ Swan Lake Onsen
Căn hộ chung cư tại Swan Lake Onsen sẽ hâm nóng thị trường chung cư những tháng cuối năm

Bên cạnh đó, dòng khoáng nóng được sử dụng công nghệ ion hoá khoáng chất Kankyo, đưa ion âm vào khoáng nóng và chất lượng luôn hoàn hảo theo thời gian. Đặt mục tiêu biến Swan Lake Onsen thành tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng hàng đầu châu Á, Nomura chỉ định Nikken và Raymond thiết kế toà tháp và tổ hợp khoáng nóng. Đặc biệt, khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án còn được tận hưởng chuỗi tiện ích chăm sóc sức khoẻ quy mô lớn nhất miền Bắc.

Dự án này hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường BĐS căn hộ chung cư trong những tháng cuối năm 2021.

> Chi tiết dự án tham khảo: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686