Swan Lake Onsen – Bất động sản trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bất động sản phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Tuy nhiên, xu thế thị trường luôn thay đổi và bất động sản cũng vậy. Gần đây, dự án Swan Lake Onsen ra mắt sẽ mang đến một dòng sản phẩm bất động sản trị liệu khoáng nóng tại gia, sẽ là sự lựa chọn “xuống tiền” của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng nhờ tiềm năng kinh doanh song song tiềm năng chăm sóc sức khoẻ cực hấp dẫn.

Bất động sản trị liệu khoáng nóng là gì?

Nếu bất động sản nghỉ dưỡng được xây tại các khu du lịch, gần biển, gần sông, hồ mang lại cảm giác tận hưởng, thư giãn cho khách hàng bất động sản trị liệu khoáng nóng cũng gần như vậy. Loại hình sản phẩm này thường được xây dựng lại những nơi có hệ sinh thái tốt và quan trọng là phải sở hữu dòng khoáng nóng chất lượng – thứ được mệnh danh là “nước thần” chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho con người từ muôn đời nay.

Bất động sản trị liệu khoáng nóng mang đến liệu pháp chăm sóc sức khoẻ bằng khoáng nóng chất lượng

Tuy nhiên, bất động sản trị liệu khoáng nóng không chỉ đơn thuần là mang lại trải nghiệm tắm khoáng nóng thuần tuý cho khách hàng mà còn phải giúp khách hàng trị liệu những vấn đề về sức khoẻ mà khách hàng đang gặp phải, tăng cường và bảo vệ cơ thể khỏi các tác động ngoài môi trường, làm đẹp,… Liệu pháp trị liệu bằng khoáng nóng phải được thực hiện đủ, tuần tự theo các bước và phải được sử dụng công nghệ khoáng nóng hiện đại nhất đảm bảo phát huy tối đa tác dụng trị liệu khoáng nóng Onsen.

>> Đọc thêm: Ecopark “bắt tay” với tập đoàn thiết kế huyền thoại Nikken Sekkei cho ra mắt siêu phẩm khoáng nóng tại gia Swan Lake Residences The Onsen

Swan Lake Onsen – Bất động sản trị liệu khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam

Swan Lake Onsen là đứa con tinh thần của Ecopark kết hợp với tập đoàn bất động sản Nomura Nhật Bản.Nomura tuyệt đối tuân thủ 3 quy tắc khi đầu tư các dự án tại Việt Nam. Đầu tiên, chỉ đầu tư vào những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Tiếp theo, là chỉ bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư lớn, uy tín, có tầm. Cuối cùng, là chỉ tạo ra những dòng sản phẩm biểu tượng có thể làm thay đổi xu hướng của thị trường, tư duy người mua, người bán và người làm sản phẩm.

Với 3 quy tắc bất di bất dịch trên, Ecopark chính là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất của Nomura khi đặt chân đến miền Bắc với tham vọng tạo ra một dự án biểu tượng của cả miền Bắc. Ngoài chủ đầu tư Nomura ra Ecopark còn hợp tác với tập đoàn thiết kế Nikken Sekkei thiết kế toà tháp, thiết kế tổ hợp khoáng nóng tập đoàn Raymond, Công nghệ khoáng nóng đến từ tập đoàn Kankyo và Hanoke. 4 tập đoàn lớn của Nhật Bản sẽ chung tay cùng Ecopark mang lại cho khách hàng một sản phẩm bất động sản trị liệu khoáng nóng đúng chuẩn chất Nhật.

Khoáng nóng tại Swan Lake Onsen được sử dụng công nghệ hiện đại “hoàn hảo” theo thời gian

Swan Lake sở hữu dòng khoáng nóng chất lượng dẫn thẳng vào từng căn hộ. Đây là dòng khoáng nóng được tỉnh Hưng Yên cấp phép khai khoáng tại Văn Giang, cách Ecopark 5,4km. Không những vậy Swan Lake Onsen còn sở hữu tổ hợp trị liệu khoáng nóng, phòng xông hơi và vườn Nhật ngay dưới chân toà tháp. Khoáng nóng tại đây được sử dụng công nghệ ion hoá khoáng chất, đưa ion âm vào khoáng nóng, triệt tiêu ion dương có hại có cơ thể kèm theo đó là nhiệt độ, nồng độ khoáng chất, nồng độ khoáng chất vượt trội khác nhau. 14 hồ khoáng nóng được chia thành 3 tổ hợp “may đo” cho từng nhu cầu trị liệu sức khoẻ, sắc đẹp khác nhau.

Tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều dự án bất động sản sử dụng dòng khoáng nóng được khai thác khác nhau. Tuy nhiên, đây đều là những dự án được khai thác phục vụ nghỉ dưỡng, du lịch, đầu tư và chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư. Swan Lake Onsen ra đời chính là sản phẩm bất động sản trị liệu khoáng nóng duy nhất để ở và đầu tư kinh doanh cách Hà Nội chỉ 14km. Đây cũng là dự án tiên phong trong lĩnh vực bất động sản trị liệu khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam.

>> Đọc thêm: Khám phá 5 loại phòng xông hơi trong tổ hợp khoáng nóng tại dự án Swan Lake Onsen Ecopark

Chủ đầu tư tiếp sức với ưu đãi cực lớn

Swan Lake Onsen là một dự án hiếm hoi nhận được đánh giá xuất sắc của các chuyên gia bất động sản, các nhà đầu tư bởi tiềm năng mà dự án này mang lại. Toạ lạc tại vị trí trái tim của khu đô thị Ecopark, tổ hợp căn hộ khoáng nóng là biểu tượng về trị liệu, nghỉ dưỡng khoáng nóng tại gia ở khu vực miền Bắc. Theo các chuyên gia, nhà đầu tư, tổ hợp khoáng nóng tại gia Swan Lake Onsen không chỉ là một thỏi nam châm có lực hút về giá trị sản phẩm mà còn có sức hút cả về tiến độ thanh toán, chính sách bán hàng linh hoạt.

Khách hàng được hỗ trợ lãi suất lên đến 80%, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc 24 tháng (không muộn hơn ngày 31/08/2024). Nếu khách hàng trả bằng vốn tự có và không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu 2%. Theo nhận định của nhiều chuyên gia và những nhà đầu tư thì chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra rất hấp dẫn, phù hợp với mọi nhà đầu tư. Đối với những nhà đầu tư có nguồn lực tài chính “mỏng” có thể tận dụng thời gian để cân đối tài chính và xoay vòng vốn. Đối với những nhà đầu tư vững về tài chính khi thanh toán sớm sẽ được hưởng những chính sách đặc biệt.

Bất động sản trị liệu khoáng nóng
Chính sách bán hàng Swan Lake Onsen

Swan Lake Onsen ra mắt chính là dự án tiên phong cho dòng sản phẩm bất động sản trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng một liệu pháp chăm sóc sức khoẻ bằng khoáng nóng chuẩn Nhật, phát huy tối đa công dụng của Onsen.

>> Chi tiết dự án tham khảo tại: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686