Căn hộ Dual Key Sun Marina Town – Chia hai không gian, nhân ba lợi ích

Với đa dạng loại hình căn hộ từ Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và Dual Key, tòa tháp đôi Sun Marina Town, đang tạo sức thu hút lớn trên thị trường BĐS. Trong đó, Dual Key được xem là lựa chọn kinh doanh kinh doanh hoàn hảo cho nhà đầu tư thông minh nhờ thiết kế tối ưu không gian – công năng – lợi nhuận.

Tối ưu chi phí – mua 1 được 2

Một căn hộ Dual Key tương đương 2 “căn hộ nhỏ” được trang bị đầy đủ tiện nghi, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, vừa tiết kiệm hơn so với việc mua 2 căn hộ riêng biệt, vừa giúp tối ưu không gian để ở hoặc cho thuê sinh lời.

Với thiết kế thông minh cùng diện tích lên tới 100m2, dòng căn hộ Dual Key tại Tòa tháp mới – Sun Marina Town sở hữu tới 2 lối đi riêng biệt với 2 không gian bên trong – bao gồm 2 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, 2 ban công mang tới sự riêng tư hơn dòng căn hộ truyền thống, mà vẫn đảm bảo tất cả đặc quyền dành cho chủ nhân tương lai.

Căn hộ Dual Key tại Sun Marina Town có thiết kế thông minh giúp tối đa mục đích sử dụng
Căn hộ Dual Key tại Sun Marina Town có thiết kế thông minh giúp tối đa mục đích sử dụng

>> Đọc thêm: Kinh doanh Aribnb tại căn hộ Sun Marina Town

Gắn kết gia đình – nâng niu truyền thống, nếp sống hiện đại

Thiết kế của căn hộ Dual Key tạo thành 2 không gian sinh hoạt riêng tư nhưng không hề xa cách, là lựa chọn an cư lý tưởng cho các gia đình đa thế hệ. Dưới 1 mái nhà nhưng chủ sở hữu hoàn toàn có thể dễ dàng thiết kế căn hộ thành 2 không gian phù hợp với từng thế hệ.

Trong khi đó, các thành viên vẫn được cùng nhau thoải mái tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với những trải nghiệm đỉnh cao bên Vịnh Du thuyền, view ngàn đảo Hạ Long cùng hệ tiện ích hoàn hảo bậc nhất vùng đất kỳ quan mà không còn vướng bận vấn đề “chung – riêng” trong gia đình.

Đa năng sử dụng cho đầu tư linh hoạt

Nhờ thiết kế thông minh mỗi phòng được thiết kế như một căn hộ riêng biệt với đầy đủ phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và vệ sinh; vô cùng lý tưởng cho hình thức kinh doanh lưu trú, nghỉ dưỡng ngắn hạn như mô hình Airbnb.

Chủ nhân có thể sử dụng một phần căn hộ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và cho thuê phần còn lại để sinh lời thụ động, dễ dàng quản lý. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể biến 2 căn hộ có thể trở thành 2 tài sản sinh lời riêng biệt với phong cách trang trí khác nhau, đáp ứng nhu cầu của du khách ưa chuộng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên Vịnh Hạ Long.

Xem thêm: Đầu tư đắc lợi cùng căn hộ Sun Marina Town

Dual Key là loại hình căn hộ lý tưởng cho mô hình kinh doanh Airbnb
Dual Key là loại hình căn hộ lý tưởng cho mô hình kinh doanh Airbnb

Như vậy, chỉ với 1 căn hộ dù là với mục đích sử dụng để ở hay kinh doanh lưu trú ngắn hạn, chủ sở hữu các căn Dual Key Sun Marina Town hoàn toàn có thể đáp ứng, phục vụ đa dạng nhiều đối tượng khách hàng và thế hệ khác nhau.

Đặc biệt, khi mua căn hộ Dual Key Sun Marina Town trong thời gian này, sẽ được nhận ngay nhiều ưu đãi tài chính giúp nhà đầu tư linh động xoay vòng vốn: sở hữu căn hộ chỉ từ 10% giá trị căn hộ, ngân hàng hỗ trợ lãi suất lên đến 70% và ân hạn nợ gốc trong thời gian lên tới 36 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng, nhà đầu tư còn được nhận quà tặng trị giá 45 triệu đồng/ căn.

Một lựa chọn – chia đôi không gian – nhân ba lợi ích, căn hộ Dual Key tại Tòa tháp mới – Sun Marina Town hứa hẹn trở thành “viên bảo ngọc” khai mở một phong cách sống thời thượng – một cơ hội đầu tư cho lợi nhuận hấp dẫn hiếm có nơi miền di sản.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: Căn hộ Sun Marina Town Bãi Cháy

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686