Đầu tư đắc lợi với căn hộ Sun Marina Town

Không phải ngẫu nhiên mà Sun Marina Town vẫn tạo sức hút, làm dậy sóng thị trường bất động sản ngay cả trong mùa dịch, đó là bởi những cơ hội đầu tư đắc lợi dành cho khách hàng, nhà đầu tư mà không phải dự án nào cũng sở hữu được.

Đắc lợi nhờ sở hữu lâu dài

Có thể thấy phần lớn dự án ven biển hiện nay chủ yếu là biệt thự nghỉ dưỡng với thời gian sở hữu giới hạn, rất khó để có thể tìm kiếm được một bất động sản hình thành đơn vị có vị trí sát biển với pháp lý sở hữu lâu dài, đặc biệt là tại 1 thủ phủ du lịch như Bãi Cháy, Hạ Long.

Sun Marina Town là kênh tài sản truyền đời đắt giá nhờ thời hạn sở hữu lâu dài
Sun Marina Town là kênh tài sản truyền đời đắt giá nhờ thời hạn sở hữu lâu dài

Là dòng sản phẩm bất động sản siêu sang với quyền sở hữu lâu dài hiếm có tại khu đất mặt biển hữu hạn giữa trung tâm Bãi Cháy – Hạ Long, đồng thời kế cận bên Vịnh Du thuyền duy nhất trên thế giới, Sun Marina Town đang thiết lập nên một chuẩn mực sống mới, giúp thúc đẩy tiềm năng kinh doanh du lịch và mở ra cơ hội sinh lời sáng giá để các nhà đầu tư tích lũy tài sản, mang tính thanh khoản dẫn đầu mọi xu hướng.

>> Đọc thêm: 8 đặc quyền của cư dân Sun Marina Town 

Đắc lợi nhờ nguồn khách du lịch ổn định

Tọa lạc tại trung tâm du lịch Bãi Cháy với lượng khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng,… hàng năm dồi dào và bình ổn, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những khách hàng có xu hướng đầu tư, kinh doanh tại Sun Marina Town.

Bên cạnh đó, là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái Sun Group tại Quảng Ninh, Sun Marina Town thụ hưởng những tiện ích đẳng cấp, góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng hơn, thu hút nhiều  lượt khách đến và ở lại dài hạn.

Là mảnh ghép quan trọng của HST Sun Group Bãi Cháy, Sun Marina Town mang đến cơ hội đầu tư đắc lợi cho chủ sở hữu
Là mảnh ghép quan trọng của HST Sun Group Bãi Cháy, Sun Marina Town mang đến cơ hội đầu tư đắc lợi cho chủ sở hữu

Đặc biệt, chủ nhân các căn hộ Sun Marina Town còn cơ cơ hội đón nguồn khách hàng thượng lưu – những vị khách sẵn sàng chi trả hàng ngàn đô cho 1 đêm thăng hoa đến từ bến cảng du thuyền xa hoa ngay dưới 2 tòa tháp căn hộ.

Hơn thế nữa, một đặc điểm của du khách quốc tế đó là họ thường du lịch vào dịp cuối năm. Đây là thời điểm nghỉ đông, nghỉ lễ dài ngày của các nước châu Mỹ và các nước Bắc Âu. Nguồn khách du lịch này có nhu cầu nhu lịch kết hợp vui chơi và mua sắm lớn, cùng với đó là các hoạt động du lịch tàu biển – vốn là lợi thế của Hạ Long. Và Sun Marina Town với việc tọa lạc ngay cạnh bến du thuyền, sẽ là cửa ngõ đón đầu nguồn khách hàng dồi dào và tiềm năng này.

Như vậy, Sun Marina Town đã giải quyết được nỗi trăn trở của nhiều nhà đầu tư tại Hạ Long nói riêng và tại miền Bắc chung khi luôn cho rằng cuối năm là thời điểm vắng khách du lịch, hoạt động kinh doanh ngừng trệ, doanh thu giảm. Sở hữu Sun Marina Town, chủ sở hữu hoàn toàn vững tâm kinh doanh 4 mùa.

>> Đọc thêm: Khám phá câu lạc bộ du thuyền đẳng cấp của Sun Marina Town

Đắc lợi nhờ đòn bẩy tài chính

Bên cạnh sức hút ngày càng nóng trên thị trường với những dấu ấn độc tôn hiếm nơi nào có được, Tòa tháp mới – Sun Marina Town còn mang tới lợi thế “có 1 không 2” cho những chủ nhân danh giá và các nhà đầu tư tiên phong bằng “đòn bẩy tài chính” hấp dẫn với chính sách bán hàng đặc biệt.

Theo đó, chỉ với số vốn ban đầu chưa tới 1/3 giá trị căn hộ, những chủ nhân tương lai và các nhà đầu tư đã có cơ hội trở thành thành viên của Câu lạc bộ thượng lưu độc nhất tại Hạ Long. Đặc biệt, các nhà đầu tư còn có thể dễ dàng tối ưu hóa dòng tiền trong 3 năm đầu để kinh doanh tạo lợi nhuận, mà vẫn đảm bảo khẳng định dấu ấn cá nhân với tài sản đắt giá có tầm view độc nhất ôm trọn Vịnh Du thuyền cùng Vịnh di sản ngàn năm.

Chính sách tài chính ưu đãi của CĐT dành cho khách hàng, nhà đầu tư trong mùa dịch
Chính sách tài chính ưu đãi của CĐT dành cho khách hàng, nhà đầu tư trong mùa dịch

Ngoài ra, CĐT còn dành tặng cho khách hàng là chủ sở hữu căn Sun Marina Town gói quà tặng tri ân. Cụ thể: Tặng ngay 20 triệu đồng/ căn Studio; Tặng ngay 35 triệu đồng/ căn 1 phòng ngủ; Tặng ngay 45 triệu đồng/ căn Dual key & 2 phòng ngủ; Tặng ngay 70 triệu đồng/ căn 3 phòng ngủ.

Khi bất động sản mặt biển tại Hạ Long có quyền sở hữu lâu dài đang dần trở nên khan hiếm, cộng hưởng cùng lợi thế liền kề Vịnh Du thuyền duy nhất, đây chính là thời điểm lý tưởng để những chủ nhân danh giá và các nhà đầu tư tiên phong “xuống tiền” sở hữu căn hộ thượng hạng tại Tòa tháp mới – Sun Marina Town.

> Chi tiết dự án: Căn hộ Sun Marina Town 

Tìm hiểu thêm: Căn hộ Platinum Sun Marina Town

 

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686