Các ưu đãi tài chính hấp dẫn của Sun Premier Village Kem Beach Resort

Những ưu điểm vượt trội về chính sách tài chính cùng tiềm năng sinh lời bền vững là điều làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư ở Nam đảo Phú Quốc.

Ưu đãi tài chính vượt trội

Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc

Ngay sau khi chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6/2017, các sản phẩm biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort đã nhanh chóng “gây bão” trên thị trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Các chuyên gia nhận định, một trong những lý do tạo nên hiện tượng đó là do những cơ chế ưu đãi vượt trội về tài chính cho các chủ sở hữu biệt thự.

Theo đó, khách hàng sở hữu biệt thự sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Như vậy, khách hàng chỉ cần chuẩn bị số vốn tự có ban đầu từ 4-5 tỷ đồng (tương đương với đầu tư một căn hộ trung – cao cấp tại các đô thị) để mua biệt thự nghỉ dưỡng có giá trị hơn 13 tỷ đồng. Với chính sách này, cơ hội mua biệt thự biển hạng sang ở đảo Ngọc Phú Quốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tất cả nằm trong tầm tay của các nhà đầu tư. Khoản tiền 70% chưa cần trả ngay sẽ giúp nhà đầu tư xoay vòng, tạo thêm những đòn bẩy tài chính hữu hiệu như gửi ngân hàng hay tiếp tục đầu tư vào các hạng mục khác.

Lợi nhuận cam kết cao trong thời gian dài

Hồ cảnh quan tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group cam kết khách hàng sẽ có lợi nhuận tối thiểu từ chương trình cho thuê (timeshare) là 9% trong 15 năm – mức lợi nhuận vượt trội trong thời gian dài hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Như vậy, khách hàng vừa có thời gian chia sẻ lợi nhuận lâu dài từ việc cho thuê, vừa được sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ngay tại bãi Kem. Đó là bài toán đầu tư chắc chắn và được đảm bảo bởi giá trị gia tăng của bất động sản ở đảo Ngọc Phú Quốc – một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu khu vực.

Chủ sở hữu không phải lo lắng với các công việc duy trì, bảo dưỡng hay quản lý biệt thự nghỉ dưỡng. Biệt thự triệu đô sẽ luôn được các đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu thế giới chăm lo cũng như đảm bảo các dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhất. Tại đảo Ngọc hiện nay đã có mặt hầu hết các đơn vị quản lý danh tiếng trên thế giới như  Tập đoàn JW Marriott; Accor Hotel…

View từ tầng 2 biệt thự B tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Chủ sở hữu được hưởng đặc quyền với 225 đêm nghỉ dưỡng trong 15 năm (theo giá trị quy đổi) tại hệ thống nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư trên khắp Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bà Nà Hills French Village…

JW Marriot – Công trình mang tầm đẳng cấp quốc tế kề cạnh Sun Premier Village Kem Beach Resort

Như vậy, nhà đầu tư vừa có thể yên tâm với khoản lợi nhuận thu về, vừa có thể thảnh thơi đi du lịch, nghỉ dưỡng ở những resort danh giá mang thương hiệu Sun Group. Triển vọng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sáng lạn tại Nam Phú Quốc Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm trong quần thể vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tỷ đô đang được Tập đoàn Sun Group đầu tư mạnh ở Nam đảo Phú Quốc. Sau khi hoàn thành, cùng với hệ thống cáp treo Hòn Thơm được đưa vào hoạt động, những công trình của Sun Group ở Nam đảo Ngọc chắc chắn sẽ là điểm đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng sáng giá trong khu vực. Tỷ trọng khách du lịch tăng cao sẽ góp phần đưa biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort thành “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

Đẳng cấp, khác biệt, chính sách tài chính vượt trội cùng triển vọng tại thị trường du lịch và BĐS nghỉ dưỡng đang có tỷ lệ tăng trưởng hàng đầu Việt Nam, Sun Premier Village Kem Beach Resort với thương hiệu của chủ đầu tư tiên phong Sun Group sẽ là nơi đảm bảo an toàn nguồn vốn, sinh lời bền vững và an nhàn dài hạn cho nhà đầu tư.


 

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686