Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc thu hút khách Việt Kiều

Tiềm năng du lịch lớn, chính sách đầu tư hấp dẫn cùng cơ hội sinh lời cao đã gộp thành các yếu tố thu hút lượng lớn khách Việt Kiều đổ về Đảo Ngọc để đầu tư bất động sản đặc biệt là các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đặc biệt năm 2015, đầu 2016 được nhận định là quãng thời gian “bùng nổ” của thị trường địa ốc Phú Quốc với sự ra mắt của hàng loạt các dự án lớn nhưng vẫn đạt con số giao dịch ấn tượng và hứa hẹn tính thanh khoản hấp dẫn.

thumb

Theo nhận định của đa số khách Việt Kiều, cùng một dòng sản phẩm đẳng cấp với chất lượng như nhau nhưng giá bán các căn biệt thự biển Phú Quốc lại thấp hơn từ 20% – 30% so với giá bán tại một số nước trong cùng khu vực như Singapore, Malaysia, Thái Lan… điều này đem đến cơ hội hấp dẫn cho khách Việt Kiều sở hữu “ngôi nhà thứ hai” đẳng cấp và đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng được đầu tư bởi những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Điển hình như  khu dự án Premier Village Phu Quoc Resort được triển khai bởi Tập đoàn Sun Group hay Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup…  Tất cả đều là những chủ đầu tư có tên tuổi trên thị trường với thương hiệu được tạo dựng bởi hàng loạt các dự án thành công rực rỡ.

dothi_svr_1_crop_624_476_3.20151116133557-eb54

Khu dự án Premier Village Phu Quoc Resort

Nhiều người Việt Kiều nhận định, việc sở hữu ngôi nhà thứ hai ven biển không chỉ là tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay mà chúng còn đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình. Hầu hết các dự án biệt thự biển Phú Quốc đều được chủ đầu tư cam kết mức sinh lợi từ 6% – 10%/năm. Đây có thể nói là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay và cũng cao nhất trong tất cả các kênh đầu tư hiện có. Trên thực tế hiện nay có một lượng tiền không nhỏ đổ vào Phú Quốc từ tín dụng của của các ngân hàng cho đến vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài.

Vì vậy, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trở thành kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao dành cho những Kiều bào nước ngoài mong muốn đầu tư tại quê hương Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686