Mẫu biệt thự đảo Scarlet – Viên hồng ngọc quyến rũ huyền bí

Ecopark Grand The Island gồm 6 nhánh đảo con mang tên đại diện cho các loại đá quý: Jade, Sapphire, Topaz, Asteria, Emerald, Starlight. Là 1 trong 7 mẫu biệt thự. Biệt thự đảo Scarlet tại Ecopark được thiết kế bởi 5 tập đoàn thiết kế lớn của thế giới là Darkhorse, Humphreys & Partners, WATG, Swan & Maclaren và DWP, đem đến sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế.

Biệt thự đảo Scarlet – Câu chuyện ẩn trong tên gọi

Sức hấp dẫn của hồng ngọc mạnh đến mức nó đã đi vào tất cả các nền văn hóa trên thế giới từ đầu lịch sử cho đến thời hiện đại.

Ai ai đã từng thấy những viên đá quý đỏ lung linh ấy đều mê đắm và mong một lần được sở hữu chúng. Một dòng đá quý được coi là tượng thần của sắc đẹp đứng đầu top 4 đá quý hiếm

Tên Scarlet ​​xuất phát từ trong tiếng Latin, có nghĩa là màu đỏ huyền bí. Nó là đá quý cũng như màu giành cho những người có quyền lực trong xã hội.

Đọc thêm: Chung cư Ecopark The Island Bay với phố Iteawon

thiet ke phoi canh biet thu dao scarlet ecopark mat truocVà không phải ngẫu nhiên biệt thự đảo Scarlet tại Ecopark được đặt cái tên này. Bởi vì nó cũng giống như viên hồng ngọc huyền bí, ẩn mình trong hệ sinh thái thiên nhiên xanh ngát, chỉ tồn tại với số lượng hữu hạn và giành cho những chủ nhân đích thực. Họ là những người lãnh đạo với tầm nhìn xa, những chủ nhân tinh hoa nhất trong cộng đồng thượng lưu.

Vị trí vàng đắc địa

Biệt thự đảo Scarlet ẩn mình trong hệ sinh thái xanh bất tận của một triệu cây xanh Ecopark. Nằm chính giữa của thành phố không ngủ, nơi đẹp nhất của mảnh đất vàng đầy tiềm năng phát triển.

Scarlet nằm trong khoảng giữa của các ngón đảo vươn ra mặt vịnh, bảo đảm cho chủ nhân có được sự yên tĩnh thư thái cũng như sự riêng tư trong đời sống cá nhân.

vi tri biet thu dao scarlet ecoparkThiết kế biệt thự đảo Scarlet tại Ecopark

Biệt thự Scarlet sở hữu diện tích khiêm tốn hơn người đàn anh của mình là Crystal một chút và lớn thứ 2 tại quần thể biệt thự đảo với tổng diện tích hơn 600m2 cho mỗi căn.

Có thể bạn quan tâm về biệt thự đảo Crystal

Phối cảnh bên ngoài

Biệt thự Scarlet vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế chung của toàn khu với triết lý nhân sinh “Trốn mong về tựa thiên nhiên”. Thiết kế thoáng mở với mục đích tận dụng tối đa được thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là phòng khách với trần nhà cao tạo cảm giác bề thế cùng tấm kính cực lớn bên cạnh phòng khách, khiến đây trở thành bức tranh thiên nhiên sống động khi nhìn trực tiếp ra vịnh nước xanh mát.

thiet ke biet thu dao scarlet ecopark

Phối cảnh phía trước mặt tiền của biệt thự đảo Scarlet Ecopark

thiet ke phoi canh biet thu dao scarlet ecopark (2)

Phối cảnh phía mặt vịnh biệt thự đảo Scarlet Ecopark

thiet ke phoi canh biet thu dao scarlet ecopark (3)

Thiết kế biệt thự đảo Scarlet

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 1

thiet ke phoi canh biet thu dao scarlet ecopark tang 1

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 2

thiet ke phoi canh biet thu dao scarlet ecopark tang 2Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 3

thiet ke phoi canh biet thu dao scarlet ecopark tang 3

Sở hữu biệt thự đảo Crystal để trở thành một trong những chủ nhân tôn quý nhất trong cộng đồng tinh hoa của giới thượng lưu Việt. Cũng là sở hữu một cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh bậc nhất với 1 triệu cây xanh.

Tìm hiểu thêm về dự án Biệt thự đảo Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686