Mẫu biệt thự đảo Crystal Ecopark – Viên pha lê xanh ngọc bích

Ecopark Grand The Island gồm 6 nhánh đảo con mang tên đại diện cho các loại đá quý: Jade, Sapphire, Topaz, Asteria, Emerald, Starlight. Mẫu biệt thự đảo Crystal tại Ecopark được thiết kế bởi 5 tập đoàn thiết kế lớn của thế giới là Darkhorse, Humphreys & Partners, WATG, Swan & Maclaren và DWP, đem đến sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế.

Biệt thự đảo Crystal – Ý nghĩa tên gọi

Trong khía cạnh phong thủy Crystal – Pha lê xanh giúp con người xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây của nó mang lại cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó được coi là đá của may mắn và cơ hội. Cystal cũng tượng trưng cho sự tinh khiết, trong trắng. Người ta tin rằng pha lê mang lại sự bình tĩnh, cân bằng về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh cho con người.

hinh anh biet thu dao crystal ecopark (3)Vị trí đắc địa nhất

Biệt thự đảo Ecopark là dự án đẳng cấp nhất tại và nằm tại trái tim của thành phố xanh Ecopark. Và biệt thự đảo Crystal còn nằm tại nơi đẹp nhất, đắc địa nhất tại quần thể biệt thự đảo Ecopark. Đó chính là vị trí đầu các ngón đảo, nơi có tầm nhìn bao quát nhất ra vịnh nước trong xanh. Đây cũng là nơi đón vượng khí dồi dào nhất cho gia chủ.

Đọc thêm: Chung cư Ecopark The Island Bay với phố Iteawon

vi tri biet thu dao crystal ecoparkThiết kế biệt thự đảo Crystal tại Ecopark

Mẫu biệt thự đảo Crystal Ecopark là mẫu biệt thự có tổng diện tích lớn nhất tại nơi đây từ 894 – 1409m2.

Tham khảo về biệt thự đảo Scarlet

Phối cảnh bên ngoài

Crystal sở hữu ngôn ngữ thiết kế thoáng mở với mục đích tận dụng tối đa được thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là phòng khách với trần nhà cao tạo cảm giác bề thế cùng tấm kính cực lớn bên cạnh phòng khách, khiến đây trở thành bức tranh thiên nhiên sống động khi nhìn trực tiếp ra vịnh nước xanh mát.

Thiết kế mặt bằng biệt thự đảo Crystal Ecopark

Hình ảnh mặt cắt đứng

biet thu dao crystal ecopark hinh anh mat cat dung mau biet thu (2)

Hình ảnh mặt cắt ngang

hinh anh mat bang tang 1 biet thu dao crystal ecopark

Sở hữu biệt thự đảo Crystal để trở thành một trong những chủ nhân tôn quý nhất trong cộng đồng tinh hoa của giới thượng lưu Việt. Cũng là sở hữu một cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh bậc nhất với 1 triệu cây xanh.

Tìm hiểu thêm về dự án Biệt thự đảo Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686