Biệt thự đảo Coral – Rạn san hô của vịnh ngọc trai

Ecopark Grand The Island gồm 6 nhánh đảo con mang tên đại diện cho các loại đá quý: Jade, Sapphire, Topaz, Asteria, Emerald, Starlight. Là 1 trong 7 mẫu biệt thự. Biệt thự đảo Coral tại Ecopark được thiết kế bởi 5 tập đoàn thiết kế lớn của thế giới là Darkhorse, Humphreys & Partners, WATG, Swan & Maclaren và DWP, đem đến sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế.

Biệt thự đảo Coral – Truyền thuyết về King’s Coral

Trong truyền thuyết, tại các vịnh nước trong xanh huyền bí, tồn tại một loại san hô là King’s Coral. Loại san hô quý hiếm, có màu đen tuyền, màu sắc óng ánh và đốt không cháy. King’s Coral chủ yếu được dùng làm trang sức, thủ công mỹ nghệ.

Cũng chính vì quý hiếm mà các ngư dân muốn tìm kiếm nó thường bị bỏ mạng, vì phải lặn sâu cũng như thường xuyên bị hải tặc săn lùng để cướp bóc. Vì sự quý hiếm và vẻ đẹp huyền bí của nó, mà san hô đen chỉ được dùng cho các bậc vui chúa, những người đứng đầu, điều hành cả một vương quốc.

Đọc thêm: Chung cư Ecopark The Island Bay với phố Iteawon

phoi canh thiet ke biet thu dao coral ecopark tren caoVà dẫu không được tìm kiếm để trở thành đồ trang sức của con người, thì nó cũng là một kiệt tác của đại dương. Một tuyệt tác thiên nhiên ẩn sâu dưới đáy đại dương, khiến cả thế giới phải săn lùng.

Biệt thự đảo Coral tại Ecopark cũng không ngẫu nhiên được đặt với tên gọi đó. Bởi sự hiếm có về thiết kế, về vị trí đắc địa mà nó trở nên quý giá. Quý giá không chỉ về giá trị vật chất mà còn ở giá trị sống nhân văn, thuần khiết và gần gũi với nhiên nhiên, nơi hội tụ hơn 1 triệu cây xanh. Nơi mà giới thượng lưu hội, nơi cuộc sống đích thực được tôn vinh.

Vị trí đắc địa

Biệt thự đảo Coral ẩn mình trong hệ sinh thái xanh bất tận của một triệu cây xanh Ecopark. Nằm chính giữa của thành phố không ngủ, nơi đẹp nhất của mảnh đất vàng đầy tiềm năng phát triển.

Biệt thự đảo Coral nằm ngay vị trí đầu hồi của các ngón đảo vươn ra mặt vịnh trong xanh màu ngọc bích, bảo đảm cho chủ nhân có được sự yên tĩnh thư thái cũng như sự riêng tư trong đời sống cá nhân. Cũng như do nằm tại đầu lối vào ngón đảo nên là vị trí gần với Công viên thể thao Sport park nhất. Thuận tiện cho việc tập thể dục cũng như vui chơi giải trí cho gia chủ.

Tham khảo về Biệt thự đảo Scarlet

phoi canh thiet ke biet thu dao coral ecopark vi tri

Thiết kế biệt thự đảo Coral tại Ecopark

Biệt thự Coral sở hữu diện tích sống từ 504 tới 837 m2. Một diện tích rộng rãi cho cuộc sống gia đình, với đa số các bức tường được thay bằng cửa kính, càng tạo thêm cảm giác thoáng đãng cho không gian căn biệt thự đảo.

phoi canh thiet ke biet thu dao coral ecopark (4)

Phối cảnh bên ngoài

Biệt thự Coral vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế chung của toàn khu với triết lý nhân sinh “Trốn mong về tựa thiên nhiên”. Thiết kế thoáng mở với mục đích tận dụng tối đa được thiên nhiên xanh mát tại Ecopark. Điểm đặc biệt nổi bật đó chính là phòng khách với trần nhà cao tạo cảm giác bề thế cùng tấm kính cực lớn bên cạnh phòng khách, khiến đây trở thành bức tranh thiên nhiên sống động khi nhìn trực tiếp ra vịnh nước xanh mát.

phoi canh thiet ke biet thu dao coral ecopark

Phối cảnh phía trước biệt thự đảo Coral

phoi canh thiet ke biet thu dao coral ecopark (2)

Phối cảnh phía sau biệt thự đảo Coral

phoi canh thiet ke biet thu dao coral ecopark (3)

Thiết kế biệt thự đảo Coral tại Ecopark

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang tầng 1

phoi canh thiet ke biet thu dao coral ecopark tang 1

Phối cảnh thiết kế mặt cắt ngang tầng 2

phoi canh thiet ke biet thu dao coral ecopark tang 2

Phối cảnh thiết kế mặt cắt ngang tầng 3

phoi canh thiet ke biet thu dao coral ecopark tang 3

Sở hữu biệt thự đảo Coral để trở thành một trong những chủ nhân tôn quý nhất trong cộng đồng tinh hoa của giới thượng lưu Việt. Cũng là sở hữu một cuộc sống đẳng cấp trong không gian xanh bậc nhất với 1 triệu cây xanh.

Tìm hiểu thêm về dự án Biệt thự đảo Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686