Biệt thự biển Phú Quốc vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời

Phú Quốc đang chuyển mình, trở thành điểm đến top đầu trong lĩnh vực du lịch Việt Nam. Không nằm ngoài cơn sóng đầu tư và phát triển, Nam Phú Quốc vươn mình với những công trình nghỉ dưỡng thượng lưu của tập đoàn Sun Group. Trong đó Sun Premier Village Kem Beach Resort chính là tâm điểm đầu tư khi khách hàng có thể vừa nghỉ dưỡng vừa  sinh lời từ chính sách cho thuê và cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Biệt thự Kem Beach Resort – vừa nghỉ dưỡng, vừa sinh lợi nhuận

Theo đại diện tập đoàn Sun Group, đầu tư bất động sản mang lợi nhuận tốt hơn so với các kênh đầu tư khác như tiền tệ, chứng khoán, gửi ngân hàng… Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt biệt thự nghỉ dưỡng ven biển có tiềm năng sinh lời tốt bởi nhu cầu của phân khúc này ngày càng tăng trong khi nguồn cung lại có hạn.

” Nếu tiền mang đi gửi ngân hàng, không gọi là để đầu tư. Mua nhà, biệt thự hay đầu tư vào sản xuất, dịch vụ mới mong có lãi lớn. Đây là sự đầu tư thông minh.” Đại diện Sun Group cho biết.

Là dòng sản phẩm tiêu biểu cho thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của tập đoàn Sun Group, Sun Premier Village Kem Beach Resort mang đến cơ hội vừa đầu tư vừa sinh lời, vừa có thể nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Dự án được kiến tạo bởi thương hiệu kiến trúc danh tiếng Dark Horse (Australia) – One Landscape

Trên tổng diện tích 59.6 Ha, Sun Premier Village Kem Beach Resort có mật độ xây dựng chỉ 17 – 21% đạt chuẩn trong quy hoạch cảnh quan nghỉ dưỡng quốc tế. Thiết kế tổng thể hình dẻ quạt, hướng nhìn ra biển, nên mọi biệt thự đều sở hữu không gian riêng tư, trong lành, đón gió biển tự nhiên.

 Mẫu biệt thự B hướng biển tại Sun Premier Village Kem Beach Resort
Mẫu biệt thự B hướng biển tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại với mức sinh lời tối thiểu 9%/năm trong vòng 15 năm. Như vậy, khách hàng có thể thu về lợi nhuận ổn định khi đầu tư biệt thự biển của Sun Group.

Với khoản tiền từ 3- 6 tỷ đồng, nhà đầu tư cá nhân có thể sở hữu một căn biệt thự biển 5 sao có giá trị lên tới trên 13 tỷ đồng, vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình vừa có thu nhập quanh năm. Chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách cho vay lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Ngoài ra, chủ nhân biệt thự còn được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm, trong quỹ đêm nghỉ 225 đêm/15 năm tại các khu nghỉ dưỡng khắp cả nước do Sun Group đầu tư. Tiêu biểu như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bana Hills French Village,…

JW Marriot Phú Quốc Emerald Bay

” Việc đầu tư biệt thự biển không còn là sân chơi của riêng đại gia có trong tay hàng chục tỷ, mà những người có vốn nhỏ cũng có thể tham gia. Với Sun Premier Village Kem Beach Resort, khách hàng vừa nghỉ dưỡng, vừa kiếm hàng triệu USD mỗi năm nhờ chính sách ưu việt.” đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bên cạnh đó, với chương trình cho thuê kéo dài 15 năm, khách hàng khi thanh toán 70% nhận ngay chiết khấu 9% giá bán, không ảnh hưởng timeshare và nhận liên tiếp 108% giá trị biệt thự từ năm thứ 4 đến năm thứ 15. Theo tính toán của chủ đầu tư, sau khi thu hồi vốn, các nhà đầu tư còn thu lợi nhuận đến 128%/ năm và sở hữu trong tay biệt thự 5 sao đang có tiềm năng phát triển mạnh khi du lịch Phú Quốc phát triển mạn                                                                                                                                                                                                                                            Titan Group hân hạnh là nhà phân phối Sun Premier Village Kem Beach Resort. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.


Tìm hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng truy cập: Sun Premier Village Kem Beach Resort

Hotline: 0995 44 66 88

Fanpage: Bất động sản TITAN

Địa chỉ: Tầng 4, số 65 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Bạn có thể quan tâm:

4.5/5 - (12 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686