Biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc qua góc nhìn của nhà đầu tư

Có thể nói, trong thời gian trở lại đây, thị trường bất động sản đã có những chuyển biến tích cực và có dấu hiệu phục hồi khá rõ nét. Thị trường Bất động sản ngày càng xuất hiện nhiều nhà đầu tư, ông lớn với những “siêu dự án “ thực sự tầm cỡ, góp phần thay đổi diện mạo của đất nước ta trong đó không thể không kể đến Condotel, với những chung cư cao cấp, những ngôi biệt thự biển hoàn mỹ nhất đang thu hút được vô vàn khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái.

Trong thời gian trước đây, các ông lớn trong lĩnh vực này đã không ngừng xây dựng cho ra các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tuyệt vời với những tiện ích chuẩn 5 sao . Đặc biệt dẫn đầu trong đó chính là Sungroup với các dự án Condotel hấp dẫn đầy cạnh tranh, dịch vụ cao cấp mang đẳng cấp quốc tế tại các khu vực đắc địa những điểm du lịch đẹp nhất trên đất nước Việt nam như Đà nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Dự án PREMIER RESIDENCES PHÚ QUỐC EMERALD BAY đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây bởi những đặc điểm cũng như giá trị mang tên Sungroup.

con-sot-moicho-bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc1451408292

Theo góc nhìn của các nhà đầu tư, một dự án có triển vọng đó là phải thu được lợi ích, giá trị thực sự một cách khá ổn định và lâu dài. Vị trí quyết định nên giá trị và Phú Quốc chính là một nơi như thế, không một ai có thể phủ nhận được môi trường sống thư thái tuyệt vời tại nơi đây, với vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết, không gian thư thái thoải mái và vô cùng dễ chịu, hòa mình vào thiên nhiên, những đặc sản thơm ngon, Phú Quốc chính là nơi nghỉ dưỡng trong mơ của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Nằm Ở bãi Khem – Phú Quốc PREMIER RESIDENCES PHÚ QUỐC EMERALD BAY chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mang dấu ấn rất riêng của SunGroup. Nơi đây với tiện ích của cuộc sống sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây, tạo nên nguồn khách hàng dồi dào và mang lại lợi nhuận ổn định bền vững cho nhà đầu tư.

Yếu tố an toàn cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của các chủ đầu tư. Lựa chọn Sungroup có thể coi nhà đầu tư đã phần nào yên tâm bởi những gì Sungroup đã mang lại với những dự án hàng đầu, những khu biệt thự cao cấp với dấu ấn riêng biệt và thực sự đẳng cấp, những lợi ích cho nhà đầu tư khi quyết định bỏ tiền vào đây. Có thể nói “ chọn mặt gửi vàng” chính là yếu tố tiên quyết và quan trọng, làm tiết kiệm được thời gian cũng như tăng độ tin tưởng về một dự án trong tương lai.

Phú Quốc – Hòn đảo Ngọc thuần khiết với vẻ đẹp tuyệt vời chắc chắn sẽ thu hút không nhỏ lượng khách du lịch đổ về nơi đây. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu con người cũng không ngừng tăng lên thì việc lựa chọn một căn hộ ven biển để nghĩ dưỡng là một lựa chon tuyệt vời, không đơn giản chỉ dừng lại ở nghỉ dưỡng đây sẽ là như ngôi nhà trong mơ đầy sang trọng đẳng cấp, sẽ trở thành một hình thức đầu tư tuyệt vời, mang lại giá trị không chỉ cho khách du lịch mà sẽ mang lại giá trị kép, trở thành xu hướng mới, lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư.


Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686