“Hàng hiếm” Bể bơi khoáng nóng trong Sun Onsen Village

Sun Onsen Village nằm trong khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen, sở hữu vị trí chiến lược khi chỉ mất 15 phút di chuyển tới tâm điểm giải trí Bãi Cháy và chỉ cách Thủ đô Hà Nội khoảng 2 giờ chạy ôtô trên các tuyến cao tốc hiện đại. Từ dự án sẽ dễ dàng kết nối với đường bao biển kéo dài sắp hoàn thành cũng như với tất cả cung đường dẫn tới các điểm du lịch khác của Quảng Ninh. Điều đặc biệt giúp biệt thự “làng Nhật” có sức hấp dẫn và hiếm quý đó chính là bể bơi khoáng nóng tại từng căn biệt thự Sun Onsen Village.

Bể bơi suối khoáng nóng biến Sun Onsen Village trở nên quý hiếm, vô giá

Ngay khi ra mắt, khu biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition thu hút đông đảo nhà đầu tư. Theo chủ đầu tư Sun Property Group – thành viên Tập đoàn Sun Group, lý do đầu tiên khiến Sun Onsen Village – Limited Edition hút khách là tất cả các căn biệt thự đều có nguồn khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh dẫn trực tiếp vào tận nhà. Tính đến thời điểm này, đây là mạch khoáng tắm đầu tiên được cấp phép khai khác tại Quang Hanh.

be bo suoi khoang nong biet thu sun onsen village

Đọc thêm: Nguồn suối khoáng nóng quý hiếm tại Quang Hanh

Chủ nhân biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition được hưởng thụ món quà quý giá từ thiên nhiên ngay trong không gian nghỉ dưỡng mà mình sở hữu. Dòng khoáng nóng Quang Hanh được biết đến là nguồn khoáng mặn với nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và hàm lượng Brom cao, mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh.

Đọc thêm: Văn hóa tắm Onsen Nhật Bản

diem khac biet cua yoko onsen quang hanh

Trải nghiệm tắm khoáng đẳng cấp tại gia

Biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition đem đến trải nghiệm tắm khoáng đẳng cấp chuẩn Nhật Bản. Tất cả biệt thự đều có riêng bể tắm khoáng nóng, phòng xông để chủ nhân thực hiện đúng quy trình tắm onsen với đầy đủ các bước: tắm tráng, ngâm khoáng nóng, xông nóng, kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.

be bo suoi khoang nong biet thu sun onsen villageCác biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập đều thiết kế và trang bị đầy đủ hệ thống bể, phòng, nội thất cũng như không gian cảnh quan ngay khi chủ nhân nhận chìa khóa. Riêng các biệt thự đơn lập sở hữu thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master, đem đến trải nghiệm riêng tư.

Với những đẳng cấp tiện ích vượt bậc, Sun Onsen Village trở thành biệt thự hiếm có khó tìm, vừa làm nơi nghỉ dưỡng, tiếp khách quý, vừa có thể kinh doanh lưu trú du lịch.

Đọc thêm: biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686