Thị trường tê liệt, BĐS vẫn phát triển bền vững, tăng trưởng mạnh

Đại dịch ảnh hưởng toàn cầu, kinh doanh trì trệ, du lịch đóng băng kéo theo nhiều ngành nghề điêu đứng. Trong số ít những ngành có chỉ số tăng trưởng, bất động sản đã chứng minh dù có trải qua giai đoạn nóng sốt hay đóng băng thì đây vẫn là kênh đầu tư luôn mang lại giá trị tăng trưởng theo thời gian.

BĐS như chiếc lò xo bị nén, sẽ bật dậy tăng trưởng mạnh mẽ

Theo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, giá đất đầu năm 2021 đã tăng 15 – 20% so với năm trước. Giá đất tăng thì giá nhà cũng tăng.

Tham chiếu tại thị trường phía Nam, giai đoạn 2007 – 2008 giá nhà đất sốt mạnh trên diện rộng, sau đó đóng băng, giá đi ngang hoặc quay đầu giảm. Tuy nhiên chỉ 3-5 năm sau, thị trường những nơi này đã phục hồi hoàn toàn. Một nền đất trong KDC Quận 9 như khu vực Phước Long A, Phước Long B trước 2007 giá 3-5 triệu mỗi m2 đến 2007 – 2008 đạt đỉnh 10 -15 triệu/m2, giá này đi ngang hoặc giảm nhưng đến 2013 – 1014 bắt đầu tăng và hiện nay rơi vào khoảng 50-60 triệu mỗi m2 và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thị trường bất động sản mặc dù chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố có thể ngưng trệ nhưng trong thời gian dài vẫn phục hồi và tăng trưởng tốt. Đặc biệt trong tình hình thị trường hiện nay khi dòng tiền bị kìm nén, nhà đầu tư đang lựa chọn chuyển dịch dòng tiền từ sản xuất, chứng khoán sang bất động sản, sức bung mạnh mẽ sẽ quy tụ về các bất động sản mang lại lợi nhuận bền vững tầm trung – dài hạn.
Đối với nhà đầu tư cơ hội đầu tư nào cũng đi kèm với rủi ro nhưng nhà đầu tư thông thái và lành nghề sẽ biết rằng trong bất động sản chỉ cần pháp lý sạch, ổn và Chủ đầu tư uy tín thì chắc chắn sẽ tăng giá theo thời gian.

Sun Marina Town Hạ Long sở hữu pháp lý lâu dài và Chủ đầu tư uy tín

Không chỉ đối với người mua nhà đơn thuần để ở thậm chí những nhà đầu tư chân ướt chân ráo cũng than trời, kêu đất, mất trắng vì vớ phải những dự án má, có tính năng pháp lý không minh bạch. Vì vậy yếu tố pháp lý được các chuyên gia trong ngành đánh giá phải được xét đến đầu tiên. Thực tế không thiếu những dự án cùng một diện tích, vị trí, nhà sổ chung chỉ có giá trị bằng 30-50% nhà sổ sách đầy đủ, tỷ suất tăng giá rất chậm, thậm chí đi ngang trong thời gian dài vì có nhiều rủi to. Cùng một dự án, song trong giai đoạn được cấp sổ, giá có thể tăng đột biến lên 15-30%. Tọa lạc tại quỹ đất hiếm hoi cuối cùng của Hạ Long được cấp phép xây dựng căn hộ, hai tòa tháp Sun Marina Town sở hữu pháp lý lâu dài đem lại yếu tố an toàn tiên quyết cho nhà đầu tư. Cũng chính tính năng pháp lý lâu dài tại vị trí độc tôn và được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group sở hữu hàng trăm công trình kiến tạo đa dạng loại hình căn hộ, khu vui chơi, nghỉ dưỡng.. chính là tấm khiên bảo hộ vững chắc cho tiềm năng gia tăng giá trị của tòa tháp Sun Marina Town.

Vị trí hai toà tháp Sun Marina Town Hạ Long

Ngoài tính pháp lý minh bạch, Sun Marina Town còn có vị trí độc tôn và đắt giá nằm ngay khu vực ngọn Hải Đăng. Hạ Long được đánh giá là điểm đến hấp dẫn thu hút khách nhất của miền Bắc, đối với cả khách du lịch nước ngoài cũng luôn ao ước được đến nơi đây để thưởng thức cảnh đẹp của Vịnh di sản kỳ quan đẳng cấp thế giới. Sun Marina Town nằm tại vị trí trung tâm liền kề Vịnh du thuyền – nơi đón những vị khách sang luôn sẵn sàng chi trả cho mọi loại hình dịch vụ mua sắm, nghỉ dưỡng. Đặc biệt được kiến tạo bởi Tập đoàn Sun Group với hệ sinh thái hoàn hảo bao gồm nhiều loại hình hấp dẫn khách chắc chắn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh sinh lời cho chủ nhân căn hộ Sun Marina Town.

Không như những dự án ăn theo cơn sốt thị trường, những bất động sản dài hạn như Sun Marina Town đem lại lợi nhuận cao sau 2 – 3 năm. Thực tế ghi nhận đối với những bất động sản đầu tư lâu dài, trong vòng 2 – 5 năm tỷ lệ lợi nhuận khoảng 10-20%, sau 5 năm sẽ tăng lên 50-100%. Đối chiều sang các kênh đầu tư chứng khoán có tính rủi ro cao mà tỷ lệ sinh lời cũng chỉ khoảng 30%, lãi suất ngân hàng dao động khoảng 4,5-5,5%/năm và vàng, ngoại tệ lên xuống thất thường.

Tìm hiểu thêm:

>> Bật Mí 2 Giá Trị Bất Động Sản Sun Marina Town Nhà Đầu Tư Nhất Định Phải Biết

>> Tổng mặt bằng và chính sách căn hộ Sun Marina Town Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686