Bật mí 2 giá trị bất động sản Sun Marina Town nhà đầu tư nhất định phải biết

Đối với nhà đầu tư khi lựa chọn bất kể kênh nào cũng cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin từ nguồn tin cậy trước khi quyết định có nên đầu tư hay không? Đặc biệt trong thị trường bất động sản giá trị cao, nhà đầu tư nhất định cần biết 2 giá trị bất động sản Sun Marina Town sau để mua là tăng giá, sinh lời.

1. Bất động sản sở hữu những giá trị tăng giá

Giá trị tăng giá của bất động sản sẽ xoay quanh các yếu tố như quy hoạch vùng, hạ tầng giao thông, các công trình lớn hay những thay đổi về đơn vị hành chính, tăng do nhóm thao túng tạo sóng.. Những bất động sản chưa có giá trị sử dụng ngay sẽ kèm theo nhiều rủi cho cho nhà đầu tư hoặc người mua nếu không nghiên cứu kỹ càng, chọn lọc thông tin.

Điển hình các cơn sốt bất động sản tăng giá mấy năm vừa rồi tại các thành phố biển Nhà Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc năm 2017 – 2018 thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp với thông tin Phú Quốc được quy hoạch thành đặc khu kinh tế khiến chủ đất và nhà đầu tư liên tục tăng giá theo giờ.
Khi bong bóng bất động sản vỡ, thị trường bất động sản Phú Quốc đã diễn ra một cuộc thanh lọc các chủ đầu tư yếu bao gồm cả cá nhân lẫn tổ chức.

Cơn sốt đất gây hệ lụy nghiêm trọng cho phát triển kinh tế khu vực
Cơn sốt đất gây hệ lụy nghiêm trọng cho phát triển kinh tế khu vực

Sau cơn sốt đất, đến nay nhiều nhà đầu chấp nhận bán lỗ 20 – 30% so với giá mua với mong muốn rút chân ra khỏi thị trường bất động sản Phú Quốc, trả các khoản nợ ngân hàng. Bất động sản Phú Quốc vẫn đang tỏa sức nóng và là thị trường sinh lời nhưng quỹ đất có giá trị kinh tế để đầu tư, kinh doanh lâu dài nằm trong diện tích đất được phép quy hoạch còn dưới 6%. Các nhà đầu tư lựa chọn bất động sản cần tìm hiểu, nghiên cứu hoặc tìm đến cơ quan chức năng để xác nhận tránh chạy theo đám đông, đu đỉnh rồi nhận trái đắng.

Tại Quảng Ninh, thị trường bất động sản diễn ra sôi động bắt nhịp cùng tốc độ phát triển của thành phố vịnh đảo có mức tăng trưởng GRDP cả năm ước đạt 10,05%; thu ngân sách đạt 49.300 tỉ đồng. Ba năm liên tiếp giữ vị trí quán quân chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI, Quảng Ninh là thị trường đầu tư sinh lời bền vững hàng đầu miền Bắc. Theo Quyết định của Thủ tướng Chính Phủ tầm nhìn năm 2050, Bãi Cháy là một trong 3 cụm được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng hạng sang. Tòa tháp đôi biểu tượng Sun Marina Town tọa lạc tại Bãi Cháy, Hạ Long được phát triển liền kề vịnh du thuyền Sun Marina đầy đủ tính năng pháp lý cũng như các yếu tố của một bất động sản sở hữu những giá trị gia tăng. Đây là một dự án bất động sản hiếm hoi có tính pháp lý sở hữu lâu dài tại địa điểm du lịch đón hàng triệu lượt khách ven biển Bãi Cháy.

Vị trí đắt giá của Sun Marina Town mang lại những giá trị
Vị trí đắt giá của Sun Marina Town mang lại những giá trị gia tăng cho nhà đầu tư

Về công trình tầng hạ tầng giao thông, Quảng Ninh có các bước phát triển mạnh mẽ liên kết vùng và hợp tác quốc tế, như cầu Bạch Đằng, đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai… Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn tiếp tục được khởi công, đẩy nhanh tiến độ thi công, như: Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái; tuyến đường bao biển TP Hạ Long – TP Cẩm Phả; cầu Cửa Lục 1; đường nối KCN Cái Lân đến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn; tuyến đường 10 làn xe nối từ cao tốc Hải Phòng – Hạ Long đến cầu Bãi Cháy; đường nối cao tốc Hạ Long – Hải Phòng với KCN Nam Tiền Phong; đường ven sông nối cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đến TX Đông Triều… Các công trình, dự án mới có ý nghĩa chiến lược quan trọng, kết nối các trung tâm đô thị, cảng biển, khu công nghiệp, khu công nghệ cao của tỉnh…

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc tăng giá một bất động sản Sun Marina Town Hạ Long chính là dự án sở hữu giá trị tăng giá mang lại nhiều tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

2. Bất động sản có giá trị sử dụng

Một bất động sản sinh lời ngoài sở hữu những giá trị tăng giá còn phải đảm bảo giá trị sử dụng. Đây là yếu tố cốt lõi của bất động sản, nếu bất động sản có giá trị sử dụng như kinh doanh, cho thuê.. thì chắc chắn giá sẽ tăng và tăng ổn định. Minh chứng rõ nhất chính là trên phố cổ Hà Nội, bất động sản ở đây nằm tại vị trí trung tâm, thuộc quỹ khan hiếm nên kinh doanh dễ ra tiền thì giá sẽ liên tục tăng theo thời gian, không đột biến nhưng ổn định.
Hoặc tại Đà Nẵng sau cơ sốt đất giá tăng cao, việc phân lô toàn tỉnh dẫn đến hết cả đất, dân đầu tư từ các nơi đổ xô về mua rất nhiều, giá được đẩy 30 – 40 triệu m2 đất nền và cuối chu kỳ giảm giá 50 – 60% giá giảm bởi bất động sản đó không có giá trị sử dụng thực tế.

Sở hữu danh lam thắng cảnh vịnh di sản thế giới đón hàng triệu du khách mỗi năm, thành phố du lịch Quảng Ninh đặt mục tiêu phát triển ngành du lịch mũi nhọn. Trong những năm gần đây Quảng Ninh liên tục thu hút các Chủ đầu tư có tiềm lực phát triển các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí để khai thác kinh tế du lịch thay vì khai thác khoáng sản như trước đây. Tại miền Bắc, nhắc tới du lịch biển không thể không nhắc tới Vịnh Hạ Long. Có thể nhận định việc chuyển đổi chức năng kinh tế đã giúp Quảng Ninh phát triển bền vững, bảo vệ môi trường đồng thời cũng mang lại cơ hội gia tăng giá trị sử dụng cho các bất động sản nằm tại vị trí phát triển du lịch chiến lược.

Giá trị bất động sản Sun Marina Town mang đến cho chủ đầu tư bao gồm cả giá trị gia tăng và giá trị sử dụng
Giá trị bất động sản Sun Marina Town mang đến cho chủ đầu tư bao gồm cả giá trị gia tăng và giá trị sử dụng

Tổ hợp bất động sản cao cấp bao gồm trung tâm mua sắm Sun Marina Plaza, tòa tháp đôi biểu tượng Sun Marina Town được phát triển liền kề vịnh du thuyền Sun Marina – một tiện ích không thể tách rời cùng hàng loạt các công trình đẳng cấp khác, lấy cảm hứng từ những bến cảng “tỷ đô” trên thế giới, mang đến tấm thẻ gia nhập “câu lạc bộ thượng lưu” cho những chủ nhân danh giá. Sở hữu kiến trúc “Lưỡng long triều nhật” mang dấu ấn triết lý Á Đông, Sun Marina Town đồng thời tạo dựng và thúc đẩy tiềm năng, kinh doanh, du lịch cao cấp tại bến du thuyền bên bờ Vịnh Hạ Long.

Mỗi căn hộ Sun Marina Town như một kiệt tác du thuyền giữa tầng không, chủ nhân căn hộ có cơ hội tận hưởng những tầm view đắt giá vịnh di sản thế giới được Unesco công nhận, vịnh du thuyền xa hoa của giới siêu giàu luôn tấp nập. Đặc Biệt được thiết kế mặt tiền rộng với các vách kính trong suốt giúp tối đa công năng khi lựa chọn kinh doanh mini hotel.

Sun Marina Town còn sở hữu những tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân Sun Marina Town
Sun Marina Town còn sở hữu những tiện ích đẳng cấp, đặc quyền dành riêng cho cư dân Sun Marina Town

Tương lai không xa khi Quảng Ninh phát triển theo chiến lược “xây dựng, phát triển khu kinh tế Vân Đồn, khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái, khu kinh tế ven biển Quảng Yên và các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2030, định hướng đến năm 2040”. Trong đó ưu tiên tập trung phát triển khu công nghiệp chuyên sâu dành cho Hàn Quốc, Nhật Bản kéo theo lượng lớn các chuyên gia nước ngoài tới định cư tại Quảng Ninh.

Sun Marina Town với đẳng cấp quốc tế chắc chắn được các chuyên gia lựa chọn làm nơi sinh sống và làm việc. Đầu tư Sun Marina Town, chủ nhân căn hộ không chỉ sở hữu bất động sản có giá trị gia tăng mà còn nắm giữ giá trị sử dụng, kinh doanh đầu tư với tệp khách hàng thượng lưu cao cấp.

Tìm hiểu thêm:

>> Chính sách bán hàng căn hộ du thuyền trên tầng không Sun Marina Town

>> Shophouse Sun Marina Plaza liền kề Vịnh du thuyền của giới siêu giàu

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686