Tình yêu Hà Nội của Sun Group thể hiện qua tòa S1 Sun Grand Thụy Khuê Residence

Lòng yêu thiên nhiên, yêu đất nước con người Việt Nam không cần phải thể hiện bằng những lời lẽ hoa mĩ sáo rỗng. Với Sun Group, cảm xúc tha thiết và chân thành ấy được thể hiện âm thầm, sâu lắng nhưng cụ thể qua từng nét thiết kế của các công trình kiến trúc đẳng cấp vượt thời gian của mình. Với khát vọng mong muốn mang lại cho người dân thủ đô một môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe giữa Hà Nội khói bụi ồn ào, Sun Group ra mắt siêu dự án Sun Grand Thụy Khuê Residence. Đặc biệt với tòa S1 của dự án, chủ sở hữu sẽ cảm nhận rõ hơn bao giờ hết sự tiện ích trong từng chi tiết không gian.

sun-grand-city-thuy-khue-residence-intro-9

Dự án tòa nhà S1 Sun Grand Thụy Khuê Residence nổi lên với những căn hộ cao cấp như những resort nằm giữa không gian của hai lá phổi xanh đó là hồ Tây và công viên Bách Thảo. Với một không gian sống tiện nghi cùng nội thất cao cấp như một khách sạn năm sao được đặt bên cạnh công viên xanh, gần sóng nước của Tây Hồ. Mỗi buổi sớm, cư dân sống tại đây có thể chạy bộ quanh công viên hoặc có thể băng qua con đường Thụy Khuê để ra hồ hóng gió và hít khí trời trong mát khi bình minh.

Không gian sống ở tòa nhà S1 Sun Grand Thụy Khuê Residence được phân chia rất khoa học và hợp lý khi căn hộ cỡ nhỏ dành cho một gia đình gồm hai vợ chồng, căn hộ cỡ lớn dành cho một đại gia đình, căn hộ thông tầng dành cho cha mẹ và con cái và được sống riêng mà vẫn có được góc chung. Đây là dự án thể hiện rất rõ một tình yêu thủ đô Hà Nội của chủ đầu tư Sun Group. Chính vì yêu nên mới hiểu được người Hà Nội rất cần những khoảng riêng thế nhưng lại không thể thiếu một không gian chung để có thể quây quần lại, bởi họ là người rất trọng chữ hiếu nghĩa. Chính vì yêu nên dự án giữ cho mỗi không gian dù chung hay dù riêng ấy những khoảng nhìn vô cùng lý tưởng, độc đáo, để cư dân nơi đây có thể view cả Hà Nội vào trong tầm mắt từ chính căn hộ của mình đang sống. Dự án có đến 45% diện tích dành cho cảnh quan, đường xá, quảng trường trong tổng thể 15.000 m2  dự án bởi người Hà Nội rất cần những khoảng không gian mở trong khi nội đô đã quá ngột ngạt, chật hẹp.

Với 500 ha mặt hồ nước trong xanh, cùng 10 ha công viên xanh mát và 20 km đường dạo bên ven hồ, cư dâncủa tòa nhà S1 Sun Grand Thụy Khuê Residence đang được sở hữu những điều lý tưởng và đẹp nhất của Hà Nội trong quần thể không thể tiện nghi hơn, với bể bơi, dịch vụ vui chơi, sân vườn, nhà hàng… Kèm theo những dịch vụ bao quanh như là ga tàu điện Bách Thảo, đại sứ quán, trung tâm thương mại,văn phòng, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, nhà hàng và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe…Với những gì thể hiện trên chủ đầu tư Sun Group đang đặt cho dự án như một Hà Nội thu nhỏ vào trong dự án một cách tinh tế và khéo léo nhất.

Không những thế, tại 2 tầng trên cùng của dự án còn có những căn hộ Duplex cực kỳ sang trọng, một biệt thự nằm trên không trung. Điều đặc biệt này làm cho dự án Sun Grand Thụy Khuê thu hút giới đầu tư hơn bao giờ hết. Nên điều ví von không hề sai khi nói rằng tòa S1 Sun Grand Thụy Khuê Residence là một Hà Nội thu nhỏ trong lòng Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686