Bất động sản nghỉ dưỡng Nam đảo Phú Quốc bùng nổ trong tháng ngâu

Sự sôi động của thị trường bất động sản, dòng tiền luân chuyển thường xuyên và những cơ hội sở hữu biệt thự đẹp với mức giá hời là những yếu tố khiến cho quan niệm về việc kiêng mua bất động sản tháng ngâu dần trở nên cũ kỹ. Và người đầu tư  không nên vì những kiêng kị mà bỏ lỡ cơ hội sinh lời trong thời điểm này.

Chính sách bán hàng có lợi cho các nhà đầu tư

Bất động sản không còn ngại tháng ngâu
Bất động sản không còn ngại tháng ngâu

Quan niệm từ xưa của người Việt, tháng 7 được xem là tháng “cô hồn”, kiêng mua sắm, hưng thổ, đầu tư… và không nên có một hoạt động lớn nào. Dường như rất nhiều người chọn giải pháp chững lại tất cả, chờ qua tháng vì sợ sẽ gặp điều xui xẻo. Tuy nhiên, theo dòng chảy và biến động của thị trường bất động sản hiện nay, việc đầu tư nhà, biệt thự  hay condotel đã không còn là vấn đề nữa, khi các chủ đầu tư đưa ra các chính sách bán hàng kết hợp với các căn đẹp, tung ra thị trường vào đúng dịp này nhằm kích cầu cho khách hàng. Chính vì thế, việc giao dịch tháng ngâu trở nên sôi động hơn, thậm chí có rất nhiều khách hàng còn lựa chọn tháng 7 âm lịch để đầu tư nhằm thu về lợi nhuận cao.

Các căn biệt thự đẹp chỉ chờ cơ hội " bung lụa" tháng cô hồn
Các căn biệt thự đẹp chỉ chờ cơ hội ” bung lụa” tháng cô hồn

Nắm bắt tâm lý khách hàng ngại đầu tư giai đoạn này, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng mới hấp dẫn hơn nhằm kích cầu. Bên cạnh những chương trình khuyến mãi nằm trong chính sách bán hàng dài hạn, nhiều dự án còn thực hiện thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản dường như không có khái niệm “tháng ngâu”. Hầu như tháng nào, thị trường này cũng đều cạnh tranh rất gay gắt. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại, các dự án đồng loạt ồ ạt vào thị trường, nguồn cung dồi dào càng khiến cho thị trường sôi động hơn. Nên việc nhạy bén thu hút tâm lý khách hàng bằng các chính sách hấp dẫn là điều quan trọng và cần thiết.

Nam đảo Phú Quốc, không có dấu hiệu giảm nhiệt trong tháng ngâu

Bất động sản Phú Quốc nóng lên nhờ chính sách trở thành đặc khu kinh tế
Bất động sản Phú Quốc nóng lên nhờ chính sách trở thành đặc khu kinh tế

Từ khi có quyết định của chính phủ đưa Phú Quốc lên thành đặc khu kinh tế, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở nơi đây dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, chỉ có tăng lên theo dòng chảy “cung – cầu”.

Theo đà phát triển, Sun Group đầu tư và xây dựng lên kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* tại Bãi Kem, Phú Quốc với tên gọi Sun Premier Village Kem Beach Resort. Ra mắt từ tháng 4. 2017, cho đến nay, sức nóng của dự án này chưa bao giờ giảm nhiệt bởi vị trí đẹp, sở hữu bãi biển xanh trong vắt với bờ cát trắng mịn như kem. Ngoài ra, điểm thu hút của dự án này còn bởi chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính hấp dẫn.. điều này đã tạo nên một cơn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Nam đảo Phú Quốc.

Với các chương trình khuyến mãi dài hạn như hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá bán biệt thự, ân hạn nợ gốc tối thiểu 2 năm. Thêm vào đó, khách hàng còn được hưởng lợi nhuận 9%/ năm trong thời gian lên tới 15 năm, và được trải nghiệm tất cả các sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group với quỹ đêm nghỉ 15đêm/ năm cũng trong thời gian lên tới 15 năm.

Chính sách bán hàng “ưu tiên” cho tháng cô hồn

Tổng quan dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort cả hai giai đoạn
Tổng quan dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort cả hai giai đoạn

Tháng ngâu chưa bao giờ là điều khó khăn cho việc giao dịch Sun Premier Village Kem Beach Resort trên thị trường. Nhưng nắm bắt tâm lý “e ngại” của khách hàng, Sun Group tăng thêm một số ưu đãi cho dự án này như món quà tặng cho các nhà đầu tư trong tháng Vu Lan này.

+ Khi khách hàng ký HDVV của các căn biệt thự dưới 25 tỷ sẽ được tặng ngay voucher 250 triệu đồng.  Quà tặng  voucher 500 triệu sẽ dành cho khách hàng ký HDVV của các căn biệt thự trên 25 tỷ đồng.

+ Đối với mỗi một giao dịch, khách hàng sẽ được tặng 1 lượng vàng.

Đây là quà tặng hiếm có Sun Group gửi đến khách hàng chỉ trong tháng “nhạy cảm” này mới có. Vì vậy, việc chần chừ đầu tư có thể sẽ vuột mất cơ hội sinh lời này.


 

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Tác giả: P.T
www.titangroup.vn

Bạn có thể quan tâm:

P.T

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686