Bất động sản Hồ Tây – Kênh đầu tư thu lợi cao

Trong khoảng thời gian là hơn 10 năm trở lại đây, Hà Nội đang càng ngày càng thay đổi từ cơ sở hạ tầng cho đến mở rộng địa giới hành chính, nâng cấp hệ thống giao thông. Bước phát triển vượt bậc này là nhờ “công lớn” của các dự án bất động sản lớn nhỏ trong thủ đô đặc biệt là bất động sản Hồ Tây – nơi sức hút đầu tư chẳng bao giờ chịu hạ.

Sun-grand-city-Thuy-Khue-Residence-8

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho Hồ Tây trở thành điểm đến thu hút giới đầu tư là nhờ không gian sống lành mạnh. Với phần lớn đất dành cho hồ nên đây còn được coi là nơi có phong thủy tốt, nơi linh khí tụ hội thích hợp trở thành nơi “an cư lạc nghiệp”. Chính vì vậy dù tổng diện tích xây dựng chỉ chiếm 23%  nhưng số dự án bất động sản lại chẳng ít. Đất ít mà nhu cầu cao chính là lý do khiến bất động sản Hồ Tây trở thành của hiếm, thành kênh đầu tư thu lợi nhuận cao bậc nhất tại Hà Nội.

Nhờ kế hoạch duy trì cảnh quan của thành phố mà các dự án xây dựng ở đây được quản lý một cách chặt chẽ nhằm đảm bảo toàn vẹn và bền vững cảnh Hồ Tây – địa điểm du lịch đồng thời là nơi lưu giữ văn hóa nghìn năm của thủ đô văn hiến. Cũng chính nhờ kế hoạch này mà các dự án bất động sản Hồ Tây đều có tầm nhìn thoáng với không khí trong lành, hòa cùng thiên nhiên để tạo nên một cuộc sống yên bình trái ngược với vẻ sầm uất thường ngày của thủ đô.

Vị trí cũng là yếu tố làm nên sức hút của các bất động sản ở đây. Quý vị có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến phố chính hay đến trung tâm thành phố chỉ trong vòng 15 phút. Đây còn là nơi giao nhau của các khu đô thị mới phát triển ở Hà Nội như khu vực Nghĩa Đô (Cầu Giấy) hay di chuyển đến các tỉnh phía Bắc và sân bay Nội Bài thông qua đường Hoàng Quốc Việt – cầu Nhật Tân. Lộ trình hoàn hảo này đã khiến cho giá bán, giá cho thuê các bất động sản ở đây tăng mạnh. Giá cao là thế nhưng vẫn không làm giảm nhiệt của giới đầu tư nhất là khi càng ngày tầng lớp thượng lưu càng mong muốn có một cuộc sống toàn vẹn hơn.

Điển hình cho các bất động sản Hồ Tây có thể kể đến khu chung cư cao cấp thuộc về ông lớn Sun GroupSun Grand City Thuy Khue Residence. Dự án được kì võng sẽ mang đến một luồng gió mới cho bất động sản khu vực này và cũng là kênh đầu tư có lợi nhuận cao, giải quyết phần nào nhu cầu của một lượng lớn khách hàng. Chính vì vậy nếu quý vị có hứng thú và muốn biết thêm thông tin về dự án bất động sản tại Hồ Tây của Sun Group để “tóm” lấy cơ hội đầu tư thu lợi cao thì có thể đồng hành cùng nhà phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam – Titan Group. Titan Group là đơn vị phân phối chính thức cho chủ đầu tư là Sun Group nên sẽ tư vấn tận tình và đem đến cho quý vị những thông tin chính xác và kịp thời để có quyết định đúng đắn nhất.

Hãy tự mình cảm nhận cuộc sống trọn vẹn, đẳng cấp nhất đồng thời nắm giữ cơ hội đầu tư có một không hai tại các bất động sản Hồ Tây.

4.5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686