Sun Onsen Village Limited Edition – nâng tầm bất động sản Cẩm Phả

Du lịch bứt phá, hạ tầng đã “trải thảm đỏ”, bất động sản Cẩm Phả chỉ còn thiếu những sản phẩm xứng tầm để kích hoạt thị trường đầy năm 2021.

Địa phương tiêu biểu trong mô hình từ “nâu” sang “xanh”

Là một trong những trung tâm công nghiệp của tỉnh, Cẩm Phả đã từng là thành phố “sống dựa vào than”, dù tiềm năng du lịch không thua kém bất kỳ vùng đất nào ở Quảng Ninh. Nơi đây được Vịnh Bái Tử Long ôm trọn với hơn 70 km đường bờ biển, sở hữu nguồn suối khoáng nóng dồi dào, đồng thời là trung tâm của chuỗi điểm đến tâm linh nổi tiếng gồm: Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm ( Vân Đồn ), đền Cửa Ông ( Cẩm Phả ), thiền viện Trúc Lâm Yên Tử ( Uông Bí ).

Để phù hợp với chủ trương chuyển đổi mô hình tăng trưởng từ “nâu” sang “xanh” của Quảng Ninh, những năm qua, Cẩm Phả đã có nhiều chính sách mạnh mẽ phát triển các ngành công nghiệp hài hòa, thân thiện với môi trường. Mặt khác, Cẩm Phả đang hoàn theienj đề án định hướng phát triển du lịch giai đoạn 2020 – 2030, tầm nhìn 2050. Kỳ vọng trước  mắt, đến năm 2025, du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thành phố thu hút khoảng 2 triệu lượt khách.

Cẩm Phả là một trong những địa phương tiêu biểu trong mô hình chuyển dịch từ "nâu" sang "xanh"
Cẩm Phả là một trong những địa phương tiêu biểu trong mô hình chuyển dịch từ “nâu” sang “xanh”

Năm 2019, Cẩm Phả đã mạnh tay chi gần 1.000 tỷ đồng  từ vốn ngân sách để khởi công mới 21 dự án, chủ yếu là các công trình hạ tầng đô thị, thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao, giáo dục, nhằm chỉnh trang diện mạo thành phố. Nổi bật nhất phải kể đến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, dự án dự kiến hoàn thiện đưa vào sử dụng năm 2021 sẽ mở thêm kết nối thông suốt tới toàn tỉnh bên cạnh quốc lộ 18.

Theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành tháng 10 vừa qua về việc điều chỉnh quy hoạch thành phố Cẩm Phả đến năn 2040 tầm nhìn đến 2050, Cẩm Phả được xác định là một phần trong chuỗi đô thị ven biển Quảng Yên – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái để phát triển dịch vụ, du lịch, kinh tế biển.

Với tiềm năng, lợi thế sẵn có của một thành phố hiện đại, quy hoạch cũng đặt mục tiêu đến năm 2040, Cẩm Phả sẽ trở thành một thành phố hiện đại, đồng bộ về hạ tầng giao thông và là thành phố hạt nhân thúc đẩy sự phát triển của Quảng Ninh.

>> Đọc thêm: Chất lượng nguồn khoáng nóng Quang Hanh

Bất động sản Cẩm Phả – ngôi sao mới của thị trường Quảng Ninh

Không chỉ là câu chuyện quy hoạch, có thể nói chưa bao giờ người Cẩm Phả chứng kiến sự thay da đổi thịt rõ rệt đến vậy về diện mạo thành phố vùng mỏ ngày nào. Bên cạnh những con phố khang trang, không gian đô thị hiện đại, xanh, sạch là dòng xe cộ đổ về khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh đang gây sốt du lịch miền Bắc thời gian qua.

Với nền tảng vững vàng đó, sau cơn sốt của Hạ Long, Vân Đồn, BĐS Cẩm Phả được đánh giá trở thành thỏi nam châm đón dòng tiền trong “trạng thái bình thường mới” khi tiềm năng rộng lớn mới ở giai đoạn khai phá ban đầu.

Yoko Onsen Quang Hanh tạo nên cơn sốt du lịch Cẩm Phả năm 2020
Yoko Onsen Quang Hanh tạo nên cơn sốt du lịch Cẩm Phả năm 2020

Ý tưởng đột phá nâng tầm bất động sản Cẩm Phả

Hiếm có vùng đất nào ở Quảng Ninh có được cảnh quan hài hòa cả núi và biển như Cẩm Phả. Vì vậy, BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng được dự báo sẽ sớm lên ngôi tại đây. Với sự góp mặt của các nhà phát triển BĐS hàng đầu, thị trường Cẩm Phả đang đón đợi các dòng sản phẩm cao cấp với nhiều yếu tố độc đáo, độc bản thỏa mắn khẩu vị của tầng lớp thượng lưu.

Đáng chú ý gần đây phải kể đến tổ hợp biệt thự khoáng nóng Quang Hanh mang tên Sun Onsen Village – Limited Edition. Dự án đang được giới đâu tư và thị trường truyền tai nhau về mức độ đẳng cấp, xa xỉ chưa từng có tại Quảng Ninh.

Sun Onsen Village Limited Edition là ý tưởng đột phá của Sun Group nâng tầm bất động sản Cẩm Phả
Sun Onsen Village Limited Edition là ý tưởng đột phá của Sun Group nâng tầm bất động sản Cẩm Phả

Nằm bên cạnh khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, 180 căn biệt thự phiên bản giới hạn được Tập đoàn Sun Group phát triển với ý tưởng đột phá: dẫn mạch khoáng nóng thiên nhiên tại Quang Hanh vào từng nhà. Mỗi căn biệt thự hưởng thụ nguồn khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh – mạch khoáng nóng chất lượng với hàm lượng khoáng chất cao, là mỏ khoáng duy nhất được cấp phép khai thác tại khu vực, được chứng minh mang lại hiệu quả tốt cho chăm sóc sức khở, sắc đẹp và tinh thần.

Tất cả các căn biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition đều có riêng bể tắm khoáng nóng, các bể tắm phòng xông lạnh theo đúng chuẩn tắm khoáng Nhật Bản đem đến cơ hội chăm sóc sức khỏe riêng tư, chất lượng cao cho từng chủ nhân.

Nếu Yoko Onsen Quang Hanh tạo cơn sốt du lịch Việt 2020, thì tổ hợp biệt thự khoáng nóng Quang Hanh – Sun Onsen Village Limited Edition với giá trị đẳng cấp khác biệt sẽ “chinh phục” giới tinh hoa miền Bắc trong năm 2021. Đồng thời, đưa bất động sản Cẩm Phả lên một tầm cao mới.

>> Chi tiết dự án: Sun Onsen Village Limited Edition

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686