Chất lượng nguồn khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Được ôm trọn bởi hơn 70km đường bờ biển của vịnh Bái Tử Long, vùng đất Quang Hanh được “trời ban” nguồn suối khoáng nóng quý giá, dồi dào. Thừa hưởng món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng, Sun Group đã kiến tạo một khu nghỉ dưỡng khoáng nóng với trải nghiệm đỉnh cao. Đây cũng là mạch khoáng nóng được chứng nhận là nguồn khoáng chất lượng cao.

Đặc điểm của khoáng nóng Quang Hanh

Khoáng nóng Quanh Hanh là mỏ khoáng tắm duy nhất được cấp phép khai khoáng tại Quang Hanh, đảm bảo chất lượng cao nhất và hài hòa phát triển bền vững, dài lâu.

Đây là mạch khoáng được chứng nhận là nguồn khoáng chất lượng cao với hàm lượng Brom rất cao – được khoa học chứng minh là có tác dụng diệu kỳ trong việc chăm sóc hệ thống thần kinh, góp phần làm phục hồi các chức năng suy yếu trong cơ thể.

Khoáng nóng Quang Hanh là khoáng nóng tắm mặn, nhưng không để lại cảm giác dính muối trên da, mà ngược lại mang lại cảm giác dễ chịu, dịu mát, mịn màng cho làn da, sảng khoái cho cơ thể sau khi tắm và không cần tráng nước ngọt.

Chất lượng nguồn khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh được đánh giá cao
Chất lượng nguồn khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh được đánh giá cao

Khác với các mỏ khoáng tự nhiên khác, khoáng nóng Quang Hanh không có mùi khó chịu do không chứa thành phần lưu huỳnh hay sắt trong nước. Trong khi đó, hàm lượng các chất có lợi cho sức khỏe ở mức cao, đạt tỷ lệ vàng.

Những thành phần trong khoáng nóng Quang Hanh

Sở dĩ khoáng nóng Quang Hanh có công dụng rất lớn trong việc trị liệu, chăm sóc sức khỏe, bởi nguồn khoáng này chứa nhiều thành phần, hàm lượng tốt cho sức khỏe.

Hàm lượng muối khoáng cao: các muối Na, Mg, K rất tốt cho các bệnh về xương khớp, đau mỏi => đặc biệt phù hợp cho người cao tuổi, người chịu nhiều áp lực công việc cần thư giãn, xua tan mệt mỏi.

  • Hàm lượng Br cao: giúp thải độc tố, tăng cường miễn dịch.
  • Hàm lượng muối cao: dễ hấp thụ qua da, nên có công dụng đặc biệt trong việc chữa trị các bệnh về da như mụn, chàm.
  • Nồng độ PH trung tính nên phù hợp với tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm.
Khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh chứa nhiều hàm lượng tốt cho việc trị liệu, chăm sóc sức khỏe
Khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh chứa nhiều hàm lượng tốt cho việc trị liệu, chăm sóc sức khỏe

Đặc biệt, mạch khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh không có mùi hôi tanh do được lọc bởi hệ thống lọc hiện đại, loại bỏ vi khuẩn có hại.

Theo kết quả phân tích nước suối khoáng Quang Hanh từ mỏ khoáng Sun Group được khai thác, thực hiện tại Nhật Bản cho thấy chất lượng khoáng cao.

Chất lượng nguồn khoáng cao là một trong những lý do khiến khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh trở thành “thỏi nam châm sống” của du lịch Quảng Ninh trong thời gian vừa qua. Tới đây, dự án biệt thự Sun Onsen Village sẽ được triển khai ngay kế cận khu nghỉ dưỡng được thiết kế với mỗi căn biệt thự đều sở hữu riêng nguồn khoáng nóng thiên nhiên hữu hạn từ mạch khoáng Quang Hanh chất lượng cao, dẫn vào từng bể, đi kèm là các hệ thống bể khác, khép kín quy trình chuẩn tắm khoáng chăm sóc sức khỏe Nhật Bản. Dự án sẽ mang lại cơ hội trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống xứng tầm đẳng cấp giới tinh hoa, giá trị chăm sóc sức khỏe, tận hưởng phần “hồn” của sự giàu có.

>>> Chi tiết dự án: Biệt thự Sun Onsen Village Quang Hanh

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686