Bãi Kem Nam Phú Quốc: Top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới

Bãi Kem (Phú Quốc) vừa bất ngờ ghi danh vào Top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh 2018 do Flight Network – mạng lưới du lịch lớn nhất của Canada bình chọn. Đây là thông tin đáng mừng cho ngành du lịch Việt Nam cũng như châu Á, hứa hẹn sẽ không ngừng thu hút hàng triệu triệu khách du lịch trên toàn thế giới tới trải nghiệm.

Bãi Kem Phú Quốc xếp thứ 43/100 bãi biển đẹp nhất thế giới

Nói về ý nghĩa của cuộc khảo sát này, FlightNetwork cho biết: “Danh sách 100 bãi biển này sẽ giúp bạn chọn ra những bãi biển đẹp đến nỗi bạn chắc chắn phải dành thời gian để tham quan những kì quan thiên thiên, những nền văn hóa đầy sắc màu, và hòa mình thư giãn trên các bãi biển tuyệt đẹp này”.

Bãi Kem xếp thứ 43/100 bãi biển đẹp nhất hành tinh 2018
Bãi Kem xếp thứ 43/100 bãi biển đẹp nhất hành tinh 2018

Để hoàn thiện được danh sách Top 100 Bãi biển đẹp nhất thế giới, FlightNetwork đã huy động sự tham gia bình chọn, đánh giá công tâm của hơn 1.200 nhà báo, biên tập viên, bloggers và các đại lý du lịch trên khắp thế giới. Đây đều là những “chuyên gia du lịch” sở hữu vốn kiến thức, hiểu biết và những trải nghiệm vô cùng phong phú về các bãi biển khắp toàn cầu.

Nhờ vậy, danh sách 100 bãi biển được FlightNetwork bình chọn đẹp nhất thế giới vô cùng phong phú, đa dạng, từ bãi biển vịnh Shipwreck đẹp tới sững sờ ở Hi Lạp, rặng san hô nguyên sinh ở bãi biển Whitehaven, cho đến vách đá vôi cùng làn nước trong vắt của bãi El Nido tại Philippines, hay bãi biển xanh màu ngọc bích ở Hawaii. Và Bãi Kem của Phú Quốc lần đầu tiên và cũng là bãi biển duy nhất của Việt Nam vinh dự lọt vào danh sách này.

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Bãi Kem Phú Quốc

Bãi Khem, hay còn được nhiền người dân bản địa gọi là Bãi Kem, nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, thuộc thị trấn An Thới, cách thị trấn trung tâm Dương Đông 25km. Bãi Kem vẫn được người dân bản địa tự hào giới thiệu với du khách là một bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Bờ cát trải dài, trắng mịn tựa kem
Bờ cát trải dài, trắng mịn tựa kem

Bờ biển bãi Kem nổi bật với hình cánh cung đầy quyến rũ, tĩnh lặng bình yên giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm. Sở dĩ gọi là Bãi Kem là bởi cát ở đây trắng mịn, xốp mềm tựa kem, nước xanh màu ngọc bích, có thể nhìn thấu đáy biển. Vẻ đẹp ban sơ của Bãi Kem đủ sức quyến rũ bất cứ ai từ cái chạm chân đầu tiên trên nền cát mịn. Chẳng vậy mà Bãi Kem Phú Quốc lại thu hút đông đảo khách du lịch nội địa và quốc tế đến vậy.

Xem thêm: JW Marriott Phú Quốc “bội thu” tại World Travel Awards 2018, BĐS bãi Kem tăng nhiệt

Bạn có thể quan tâm:

[/vc_row]

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686