Bãi Kem đón dòng khách thượng lưu, Shophouse Melodia đạt tỷ suất cao nhất thị trường

Sự kiện đám cưới tỷ phú Ấn Độ diễn ra tai JW Marriott Phú Quốc đã mở ra cơ hội lớn cho ngành du lịch Phú Quốc để hướng đến dòng khách hạng sang trên thế giới. Các dịch vụ giải trí, mua sắm tại Shophouse Melodia…là tất yếu để đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu và kéo dài thời gian lưu trú của du khách.

Điểm đến của những khách hàng thượng lưu

Nam Phú Quốc được giới truyền thông châu Á đặc biệt quan tâm từ đầu tháng 3 bởi trở thành địa điểm tổ chức đám cưới triệu USD của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ. Địa điểm được lựa chọn là Khu nghỉ dưỡng 6 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tọa lạc tại bờ biển Bãi Kem xinh đẹp.

JW Marriott Phú Quốc được lựa chọn là điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ
JW Marriott Phú Quốc được lựa chọn là điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ

Tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ trong giới thượng lưu trên thế giới đã gây được tiếng vang và ghi danh Phú Quốc trên bản đồ du lịch thế giới. Riêng gần 1.000 quan khách, nhân sự dự lễ cưới đã góp phần lan tỏa sức hấp dẫn của Phú Quốc đến giới thượng lưu Ấn Độ, chưa kể đám cưới này còn được hàng triệu người Ấn Độ theo dõi. Đặc biệt Ấn Độ là đất nước mà người dân có mức chi tiêu khi đi du lịch nhiều nhất thế giới, chỉ sau Trung Quốc. Hiện mỗi năm, du khách Ấn chi tiêu ở nước ngoài hơn 13 tỷ USD, dự kiến tăng lên 91 tỷ USD vào năm 2030.

Phú Quốc sẽ trở thành nơi thu hút các tỷ phú, ngôi sao, người nổi tiếng...trên khắp thế giới và phát triển mạnh loại hình du lịch sự kiện
Phú Quốc sẽ trở thành nơi thu hút các tỷ phú, ngôi sao, người nổi tiếng…trên khắp thế giới và phát triển mạnh loại hình du lịch sự kiện

Không chỉ giới hạn phạm vi tại Ấn Độ, sự kiện này còn mở ra cơ hội lớn cho ngành du lịch Phú Quốc để hướng đến dòng khách hạng sang trên toàn thế giới, nhất là khi Phú Quốc đang được định hướng trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng quốc tế chất lượng cao.

Phú Quốc sẽ không chỉ còn là một địa điểm thăm quan và nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn chuyển mình phát triển mạnh mẽ thêm một sản phẩm du lịch mới với tiềm năng to lớn là du lịch sự kiện, du lịch lễ cưới, vốn là một trong những sản phẩm “chịu chi” cao nhất.

Bước chuyển mình này có được một phần nhờ vào sự xuất hiện của những công trình nghỉ dưỡng, quần thể du lịch mang tầm cỡ quốc tế do Sun Group xây dựng. Những công trình quy mô vẫn đang tiếp tục được đầu tư, hứa hẹn trở thành điểm nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm… hấp dẫn của nhiều tỷ phú, người nổi tiếng, ngôi sao hàng đầu…

Xem thêm: Đám Cưới Xa Hoa Của Cặp Đôi Tỷ Phú Ấn Độ Tại JW Marriott Phu Quoc

Sự lên ngôi của ngành kinh doanh dịch vụ

Không chỉ sở hữu “siêu phẩm” JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – nơi được cặp đôi tỷ phú Ấn Độ lựa chọn tổ chức lễ cưới, tại Bãi Kem còn có những công trình xứng tầm đẳng cấp khiến du khách say mê. Đó là khu condotel hạng sang Condotel Bãi Kem (Sun Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay) mới khai trương cuối năm 2018 nhưng luôn trong tình trạng “cháy” phòng. Đó là tổ hợp Biệt thự Bãi Kem (Sun Premier Village Kem Beach Resort) khi đi vào hoàn thiện sẽ bổ sung các villa 5 sao phong cách “làng biển” ấn tượng ngay bên dải cát trắng mịn như kem và đại dương xanh ngọc. Chưa kể ngay sát đó là “khu vườn địa đàng Mũi Ông Đội” The Eden Bay với những villa ghềnh đá view biển độc nhất vô nhị.

Villa phong cách làng biển Sirina thuộc quần thể nghỉ dưỡng bãi Kem
Villa phong cách làng biển Sirina thuộc quần thể nghỉ dưỡng bãi Kem

Nhìn sang các thành phố du lịch biển trên thế giới để thấy một thực tế, nếu thiếu các dịch vụ mua sắm giải trí thì những nỗ lực gia tăng thời gian lưu trú của du khách khó mà thành công, đặc biệt là những dòng khách thượng lưu, có khả năng chi tiêu lớn. Nhìn nhận được nút thắt này, ngay từ rất sớm, các nhà đầu tư đã kiến tạo nên những khu nhà phố thương mại – shophouse hiện đại ngay trong lòng các quần thể nghỉ dưỡng. Một minh chứng điển hình là phân khu Shophouse Bãi Kem thuộc tổ hợp Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Shophouse Melodia - những giai điệu sôi động hoàn tất vũ khúc thịnh vượng tại Nam Phú Quốc
Shophouse Melodia – những giai điệu sôi động hoàn tất vũ khúc thịnh vượng tại Nam Phú Quốc

Với 257 căn Shophouse Bãi Kem hai mặt thoáng nằm kế bên quảng trường rộng 8500m2 đã góp phần giải nhiệt thị trường khi Phú Quốc đang thiếu hụt các dịch vụ mua sắm và giải trí. Theo góc nhìn đầu tư, chủ nhân shophouse Melodia sẽ được hưởng nguồn khách ổn định từ 7500 phòng mà Sun Group kiến tạo xung quanh. Điều này cũng lý giải cho nhận định “Chỉ những sản phẩm được phát triển trong quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí quy mô lớn, tầm cỡ mới đảm bảo tiềm năng sinh lời cao”

Tỷ suất lợi nhuận của Shophouse Bãi Kem được đảm bảo bởi sự bùng nổ các số liệu du lịch của Phú Quốc cũng như sự bổ trợ của các dự án trong đại quần thể của Sun Group. Cùng với sự tăng giá phi mã của giai đoạn 1 Shophouse Bãi Kem: Shophouse Piperina trước đó: tăng 200% trong chưa đầy một năm sẽ là căn cứ để các nhà đầu tư tin tưởng rằng Shophouse Bãi Kem với thiết kế linh hoạt, đa dạng công năng… sẽ còn hấp dẫn hơn gấp bội phần.

Tương lai, khu vực phía Nam đảo Ngọc sẽ trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp. Vì thế, những sản phẩm BĐS chất lượng như ở tâm điểm Bãi Kem sẽ là tài sản sinh lời dài hạn, không chỉ mang lại lợi nhuận từ đầu tư, cho thuê mà còn gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian.

Xem thêm: Shophouse Melodia: Tâm Điểm Kết Nối 7500 Phòng Khách Sạn


Tìm hiểu thêm các bài viết về bất động sản của Sun Group tại Nam Phú Quốc:

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686