6 lý do bạn nên bắt tay vào lĩnh vực đầu tư bất động sản

Hiện nay có 5 kênh đầu tư chủ đạo trên thị trường: vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm, chứng khoán và bất động sản. Theo như tình hình phát triển kinh tế của Việt Nam, tại thời điểm bây giờ, đầu tư bất động sản đang là kênh có xu thế phát triển nhất, đem lại lợi nhuận cao. Đây là kênh đầu tư phù hợp với những người có kiến thức về bất động sản và có dòng tiền nhàn rỗi, không phải là mua đi bán lại trong thời gian ngắn hạn.

Đầu tư bất động sản là xu hướng năm 2019
Đầu tư bất động sản là xu hướng năm 2019

6 lý do chính khiến cho bạn nên đầu tư bất động sản

Thứ nhất, tốc độ mất giá của đồng tiền đang diễn ra rất nhanh.

Đồng tiền Việt Nam mất giá liên tục trong ba thập niên qua và chưa bao giờ lên giá trở lại so với đồng đô la, cũng như các ngoại tệ mạnh khác. Sự mất giá không ngừng này do nền kinh tế còn chưa ổn định, vay nợ nhiều, nợ công lớn. Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Nếu như bạn đầu tư bất động sản, bạn có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn có kiến thức đúng.

Thứ hai, tiền phải kiếm ở nơi có nhiều tiền.

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản. Tuy nhiên có những người khi đầu tư bất động sản lại thiếu sự hiểu biết nên khi mất tiền cũng mất rất nhiều thậm chí là trắng tay. Điều cần làm là nắm bắt thị trường mới, tìm hiểu về sự phát triển kinh tế của vùng mà bạn muốn đầu tư.

Ví dụ như hiện nay, Phú Quốc đang là đặc khu kinh tế mới của Việt Nam. Theo quy hoạch tổng thể tới năm 2030 sửa đổi, Phú Quốc sẽ có 3 khu đô thị lớn, 15 khu du lịch sinh thái, 2 khu du lịch phức hợp và 5 sân golf. Phú Quốc dự kiến sẽ trở thành đặc khu kinh tế (SEZ) vào năm 2020.

Có rất nhiều tập đoàn lớn đổ hàng nghìn tỉ để xây dựng lên các khu resort, khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng. Điển hình như tập đoàn Sun Group với rất nhiều dự án, Premier Village Phú Quốc Resort, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, JW Marriott Phú Quốc và mới nhất là dự án Premier Village Kem Beach Resort tại Bãi Khem đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. 

1
Các dự án bất động sản của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc

Thứ ba, đằng nào thì bạn cũng liên quan đến bất động sản.

Bạn có cần đi mua, thuê bất động sản để ở, để kinh doanh hay đầu tư hay không ? Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này. Hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt.

Thứ tư, 90% người giàu có đều liên quan đến bất động sản.

Có 2 hình thức chính: Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó đầu tư bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần. Chủ tịch Lê Viết Lam của tập đoàn Sun Group, chủ tịch Phạm Nhật Vượng ( Vin Group) là những người giàu lên rất nhiều từ lĩnh vực bất động sản.

Thứ năm, OPM – Sử dụng tiền của người khác vào việc làm giàu cho bản thân.

Ví dụ như sau nếu bạn muốn mua một bất động sản giá 1 tỷ bạn không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua nhà xong bạn có giấy tờ pháp lý của ngôi nhà đó. OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản.

Cụ thể như dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, chủ đầu tư Sun Group sẽ hỗ trợ cho vay qua ngân hàng lên tới 70% giá bán biệt thự trong vòng 15 năm. Như vậy, khi đầu tư bất động sản tại tập đoàn Sun Group, bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền rất nhỏ so với giá bán biệt thự cộng thêm vay hỗ trợ là bạn đã là chủ sở hữu của căn biệt thự đẳng cấp 6* trong dự án nghỉ dưỡng cuối cùng của tập đoàn tại Phú Quốc.

34476167571_e21cbf09fb_o
Dự án cuối cùng của Sun Group tại Phú Quốc mang tên Sun Premier Village Kem Beach Resort ra mắt vào tháng 6/2017

Thứ sáu, bất động sản là một công cụ điển hình của tự do tài chính.

Có rất nhiều người đầu tư hoặc thuê bất động sản và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập vài chục triệu mỗi tháng mà hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống hoặc quan tâm đến lĩnh vực khác.

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group đang thuộc loại đắt đỏ và tốc độ tăng giá trị rất nhanh. Minh chứng cụ thể là các dự án ở Đà Nẵng đã đưa vào hoạt động và dẫn đầu xu thế nghỉ dưỡng tại Việt Nam trước cả chục năm: làng Châu Âu ( Euro Village), biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp Premier Village Da nang Resort, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort… Giá bán qua tay của các chủ biệt thự tại đây đang ở mức giao động từ 10-20%, giá thuê vào các dịp nghỉ dưỡng tăng lên gấp 2 lần do nhu cầu khan hiếm.

Kiến thức đến đâu thì tiền đến đó”. Bạn nên đầu tư vào kiến thức trước khi đầu tư vào bất động sản vì dù làm bất cứ lĩnh vực gì bạn cần có hiểu biết sâu sắc về nó.

Xem thêm: Đã đến thời điểm an toàn đầu tư vào Phú Quốc


Tìm hiểu thêm về các dự án của tập đoàn Sun Group

hoặc liên hệ hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686