fbpx
Home / Thư mời tham dự “Lễ kí kết hợp đồng phân phối chính thức dự án Ecopark Grand – The Island”

Thư mời tham dự “Lễ kí kết hợp đồng phân phối chính thức dự án Ecopark Grand – The Island”

Phản hồi của bạn

THƯ MỜI

Trân trọng kính mời Quý Khách hàng của Titan Group, cũng như toàn thể khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến Dự án Ecopark Grand – The Island đến tham dự “Lễ kí kết hợp đồng phân phối chính thức Dự án Ecopark Grand – The Island”, được tổ chức bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) và Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan (Titan Group).

   Thời gian: 8h00 ngày 30/06/2018

   Địa điểm: Văn phòng bán hàng, Khu đô Thị Ecopark, Hưng Yên

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Xanh đẳng cấp Ecopark, quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island hình thành dựa trên cảm hứng từ mô hình Đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai, nơi tất cả những căn biệt thự đều được xây trên những nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán. Quy mô tổng dự án rộng hơn 60 ha nhưng diện tích dành cho cây xanh – mặt nước lên tới 62%. Ecopark Grand – The Island sở hữu không gian xanh khoáng đạt hiếm có và mật độ xây dựng thấp nhất trong tất cả các sản phẩm của Ecopark. Tất cả các căn biệt thự tại đây đều có mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên, giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, đảm bảo cho gia chủ một cuộc sống hưởng thụ thiên nhiên đúng nghĩa.

Không chỉ sở hữu không gian sống sang trọng bậc nhất, Ecopark Grand – The Island còn thiết lập một tiêu chuẩn sống thượng lưu mới dành tặng riêng các khách hàng cao cấp, đặc biệt là những người thành đạt, có địa vị, có sự tích luỹ về kinh nghiệm sống và tầm ảnh hưởng trong xã hội, luôn muốn được sở hữu những nơi an cư thực sự xứng tầm đẳng cấp để khẳng định vị thế và thương hiệu cá nhân.

Cái bắt tay giữa chủ đầu tư Vihajico và Titan được thiết lập nhằm phát huy lợi thế của mỗi bên. Theo thỏa thuận hợp tác, Titan sẽ là đối tác phân phối chính thức sản phẩm Ecopark Grand – The Island thuộc phân khúc bất động sản triệu đô siêu sang kiệt tác với những đặc quyền thượng lưu chưa từng có tại khu đô thị được ví như “bản giao hưởng màu xanh” Ecopark.

Một lần nữa, Titan Group trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự “Lễ kí kết hợp đồng phân phối chính thức Dự án Ecopark Grand – The Island” vào ngày 30/6/2018.

Sự hiện diện của Quý khách hàng sẽ là vinh dự cho Titan Group.

Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng xem tại trang tin chính thức về dự án: Ecopark Grand The Island

Bạn có thể quan tâm: