Zentiq – đối tác chiến lược của Titan là ai?

Là một thương hiệu của Công ty TNHH Zentiq Việt An – nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp quản lý và dịch vụ du lịch, Zentiq Hospitality & Travel (“Zentiq”) được chính thức ra mắt từ năm 2018 với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị tư vấn phát triển dự án và quản lý kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Zentiq hiện có mặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao tại các tập đoàn khách sạn trong và ngoài nước, đem đến cho khách hàng các gói dịch vụ về tư vấn phát triển dự án, quản lý kinh doanh và tư vấn tiếp thị với những giải pháp thiết thực theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân sự cấp cao

Zentiq được sáng lập bởi bà Nguyễn Thị Huyền – Tổng Giám Đốc – một chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn như Vingroup, Techcombank, Vinapay… Trước khi sáng lập Zentiq, bà Huyền từng đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Truyền Thông & Tiếp Thị của Tập đoàn Vingroup cũng như tham gia cố vấn cho các dự án truyền thông của NextMedia (đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam).

Đội ngũ cố vấn tại Zentiq là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước
Đội ngũ cố vấn tại Zentiq là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước

Tham gia Zentiq ở vai trò Cố Vấn Trưởng, ông Đặng Đình Việt là một trong những chuyên gia có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn cao cấp tại Việt Nam. Hiện là Tổng Giám Đốc của T&T Hospitality – một đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T, ông Việt cũng từng đảm nhiệm các vị trí Giám Đốc Điều Hành Văn Phòng Kinh Doanh Toàn Cầu, Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị của chuỗi khách sạn Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup.

Các dự án đã tham gia

Các thành viên của Zentiq đã cùng nhau tham gia nhiều dự án phát triển khách sạn cao cấp ở trong và ngoài nước như:

Chuỗi khách sạn Vinpearl: Từ năm 2011 đến 2019, các thành viên của Zentiq đã tham gia phát triển dự án, triển khai tiền khai trương, phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế tại Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc cho hơn 30 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl tại Việt Nam.

Tập đoàn Accor (Pháp): Đội ngũ Zentiq đã tham gia triển khai tiền khai trương và quản lý hoạt động kinh doanh cho các dự án Sofitel Krabi Phokeethra (Thái Lan), Novotel Clarke Quay (Singapore) và Sofitel Saigon Plaza (Việt Nam) của Accor, tập đoàn khách sạn nằm trong Top 3 của thế giới.

Ngoài ra, đội ngũ Zentiq cũng tham gia phát triển và hoạch định chiến lược kinh doanh cho các dự án Duyen Ha Resort Cam Ranh (Khánh Hòa), Cen Deluxe Hotel Phu Yen (Phú Yên), Ocean Flowers Phu Quoc và Phu Quoc Bay Central (Kiên Giang).

Hợp tác chiến lược giữa Zentiq và Titan Group

Vừa qua Zentiq đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Titan Group và trở thành đơn vị tư vấn phát triển và kinh doanh dịch vụ khách sạn cho khách hàng của Titan Group tại Sun Group Hạ Long và Sun Group Phú Quốc.

Lễ ký kết hợp tác giữa Titan và Zentiq
Lễ ký kết hợp tác giữa Titan và Zentiq

Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ giúp mang lại những lợi ích thiết thực cho những chủ sở hữu bất động sản, thông qua các giải pháp chuyên môn bài bản và bền vững mà Zentiq và đội ngũ chuyên viên tư vấn đem lại.

Với uy tín và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên tư vấn Zentiq, Titan tin tưởng rằng khách hàng của Titan sẽ có những giải pháp và bài toán kinh doanh phù hợp với từng dòng sản phẩm BĐS của Sun Group.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686