Ý nghĩa của hình tròn trong phong thủy tại Ecopark Grand – Biểu tượng của sự giàu có vĩnh cửu

Phong thủy tại Ecopark Grand The Island có lẽ là điều mà mọi gia chủ tương lai đều quan tâm bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới tiền tài, may mắn, sức khỏe của gia chủ.

Trong phong thủy, các hướng đều có một con số màu sắc các hình khối biểu tượng cho riêng. Ví dụ hình chữ nhật biểu tượng cho hành Mộc – sự phát triển, thăng tiến. Hình tròn-Hành Kim- Đồng tiền xu- sự giàu có.

Hình tròn là biểu tượng của năng lượng dương

Một quả bóng tròn hoặc một đồng tiền xu hình tròn có thể dễ dàng di chuyển . Nhưng việc di chuyển một mảng gỗ thì sẽ khó khăn hơn so với việc di chuyển các hình tròn . Đó là lí do tại sao chúng lại mang năng lượng Dương.

Tuy nhiên ở nhiều gia đình người ta vẫn không biết đến ý nghĩa của hình tròn trong phong thủy. Các vật phẩm trang trí thường là các khối hình vuông, hình tam giác hoặc hình lượn sóng

phong-thuy-trong-biet-thu-dao-ecopark-grand
Gương kính trong nhà vệ sinh được thiết kế hình tròn, sang trọng và lịch thiệp và phù hợp với phong thủy cho gia chủ trong biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Tại sao hình tròn lại là biểu tượng Phong Thủy đem đến sự giàu có?

Chúng ta đều biết rằng sự giàu có hay tiền bạc được tạo ra từ những di chuyển và thay đổi. Cái khoảng thời gian mà chúng ta kiếm được nhiều tiền nhất thường là khi chúng ta có nhiều tăng năng lượng nhất. Hãy thử nghĩ về đồng tiền xu, chúng có hình tròn và liên tục được rút ra rút vào trong ví của bạn. Chính việc bạn cầm tiền và giao dịch chúng giúp bạn tạo ra nhiều tiền hơn.

Các hình tròn cũng được gắn liền với “kim loại lớn” mà kim thì lại sinh thủy theo thuyết tương sinh. Do đó, thêm các yếu tố mang tính Kim khí vào trong môi trường xung quanh bạn sẽ đem lại Thủy khí, cũng đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều tiền hơn.

Khi bạn quan tâm đến việc phát triển sự giàu có, tăng sự thịnh vượng,hãy lựa chọn các biểu tượng hình tròn. Những lời khuyên dưới đấy sẽ giúp bạn tạo ra nhiều năng Thủy khí để thu hút tiền bạc vào nhà.

phong-ve-sinh-biet-thu-ecopark-grand-the-island
Ecopark Grand The Island áp dụng khá nhiều chi tiết hình tròn làm điểm nhấn

Có thể bạn quan tâm về WATG – Đơn vị thiết kế Ecopark GrandTại đây

Biểu tượng của sự vĩnh cửu

Ý nghĩa quan trọng nhất của hình tròn là sự vĩnh cữu, vì chúng không có điểm bắt đầu cũng như điểm kết thúc. Hình tròn có mối liên hệ sâu sắc đến mặt trời và Trái đất cũng như các đối tượng vũ trụ khác. Đó là lý do tại sao hình tròn có thể mang lại cảm giác kỳ diệu và bí ẩn. Hơn thế, không giống như các hình dạng khác, hình tròn không có góc nên nó mang lại sự mềm mại và nhẹ nhàng hơn.

Phong thuy biet thu dao ecopark grandChọn đồ nội thất hình tròn

Ghế sofa, màn cửa, thảm và tất cả các vật dụng nên được lựa chọn dưới dạng  hình tròn. Hãy chọn các chất liệu vải mềm và nhẹ vì vòng tròn thể hiện sự mạnh mẽ, như vậy mới có thể hài hòa được.

phong-bep-biet-thu-ecopark-grand-the-island
Áp dụng phong thủy trong việc trang trí nội thất tại Ecopark Grand The Island

ó đồng nghĩa với việc năng lượng khó di chuyển và sinh ra thêm nhiều năng lượng. Để mang lại nhiều năng lượng giàu có, hãy chọn chiếc đèn trần hoặc gương kính hình tròn.

Tham khảo thêm về dự án Biệt thự đảo Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686