West Green Canada – Tập đoàn thiết kế cảnh quan cho Sky Oasis

West Green Canada là tập đoàn được Ecopark tin tưởng giao sứ mệnh thiết kế cảnh quan cho tòa tháp đôi Sky Oasis với mong muốn đưa nơi đây trở thành trung tâm mua sắm, giải trí, mang lại cuộc sống đích thực. Tập đoàn West Green là đơn vị được nhiều tập đoàn lớn tin tưởng hợp tác như Ecopark hay Vingroup.

Đôi điều về West Green Canada

West Green Canada với tên gọi khác là West Green Design Inc. là một trong những công ty thiết kế tới từ Canada. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, quy tụ từ Canada, Pháp, Ý và Việt Nam. West Green Canada đã khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, thiết kế đô thị, ngành kiến trúc, phong cảnh, nội địa.

Sự tin tưởng từ các dự án lớn dành cho West Green Canada

Được biết tới là đơn bị thiết kế cho nhiều dự án lớn trên thế giới như Punggol Waterfront Residence (Singapore), Modern Style Lion Bay (Canada).

don vi thiet ke West Green Canada cho sky oasis ecopark
Punggol Waterfront Residence tại Singapore được thiết kế giống như một đại công viên cây xanh như Ecopark
don vi thiet ke West Green Canada cho sky oasis ecopark
Modern Style Lion Bay tại Canada với lối kiến trúc tương lai, hiện đại và thoáng mở

Tại Việt Nam, West Green Design đã từng hợp tác với nhiều dự án lớn như Six Sences – Khu nghỉ dưỡng lớn tại Côn Đảo, nhiều dự án lớn tại Hà Nội của Vingroup và đặc biệt là đơn vị thiết kế cảnh quan cho khu đô thị xanh Ecopark tại phía đông nam Hà Nội.

Và cũng được biết đây cũng chính là đơn vị thiết kế cảnh quan cho sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

tang 3 sky oasis
Đây là khung cảnh tương lai của tòa tháp đôi Sky Oasis tại Ecopark được thiết kế bởi chính West Green Canada

Hình ảnh trên thuộc vị trí tầng 3 của dự án Sky Oasis, tòa tháp đôi này dưới bàn tay của West Green Design sẽ giống như một đại công viên cao tầng, mang tới một cuộc sống giống như một kỳ nghỉ dưỡng dài bất tận.

Đọc thêm: Tầng 3 tháp đôi Sky Oasis – Ốc đảo miền nhiệt đới

Với trọng trách cao cả trong việc thiết kế cảnh quan cho tòa tháp đôi Sky Oasis tại Ecopark, West Green sẽ biến nơi dây trở thành chung cư đáng sống nhất cũng như trở thành tụ điểm mua sắm, shopping đáng tới nhất tại Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về Chung cư Sky Oasis Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686