Khám phá “vườn treo babylon” giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Vườn treo Babylon – chính là một trong bảy kỳ quan cổ đại. Dường như người ta chỉ được nghe nó qua những câu truyền miệng, được xem phác họa qua những bức tranh phục hồi, được mô tả qua những trang sách khô khan. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức kiệt tác này ngay tại Hà Nội rồi. Điều tưởng chừng như không thể mà lại thành có thể này đang diễn ra tại chung cư Sun Grand City Ancora Residence số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khám phá vườn treo Babylon tại Sun Grand City

Lấy cảm hứng từ vườn treo Babylon cổ đại, vườn treo năm tầng được bao phủ bởi cây xanh tại chung cư Sun Grand City số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng. Điều này gợi nhớ tới kỳ quan vĩ đại của thế giới, đồng thời tạo nên một không gian xanh không nơi nào có được.

15338614_214143079031124_7862907770665435591_n

Theo đó, mật độ phủ xanh của dự án chung cư số 3 Lương Yên lên tới 70%. Vì vậy, bạn có thể được đắm mình trong không gian xanh của tự nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành, dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng sống.

Chưa hết, với điểm nhấn thiết kế mô hình vườn treo babylon, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, yên bình giữa chốn đô thị ồn ào, sầm uất bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Đây chính là sự khác biệt trong phong cách kiến trúc và cảnh quan tại chung cư Grand City Ancora Residence, khẳng định sẽ là chốn an cư hạnh phúc, điểm đầu tư thịnh vượng mà các gia đình và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua.

Xem thêm: Quy định an ninh trật tự, an toàn vệ sinh, phòng chống cháy nổ tại Sun Grand City Ancora Residence

4.5/5 - (4 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686