Vườn dạo bộ chân mây tại Sky Oasis Ecopark

Ecopark đang khiến các du khách ngỡ ngàng trước hàng loạt các con phố nổi tiếng, cực hấp dẫn sắp khai trương như phố bích họa, phố Hologram 7D,…thì giờ đây, sẽ tiếp tục xuất hiện 1 con phố nữa trong tương lai sẽ làm du khách phải ngạc nhiên. Đó chính là vườn dạo bộ chân mây Ecopark đầu tiên xuất hiện tại tòa tháp Sky Oasis 41 tầng.

Vườn dạo bộ chân mây Ecopark – Đường lên tiên cảnh

Điều khiến người ta phải thích thú với khu vườn này, đó chính là việc nó không nằm ở mặt đất mà lại nằm tít trên cao, khiến người ta liên tưởng tới những khu vườn trên mây trong cổ tích.

Vườn dạo bộ chân mây của Sky Oasis Ecopark được thiết kế như một vườn thượng uyển trên không với hệ thống: Vườn hoa, đường dạo bộ, vườn thưởng trà, ốc đảo thiền, vườn giải trí, vườn fantasy cho trẻ nhỏ với sắc xanh ngập tràn.

vuon dao bo tren may sky oasis ecopark (3)

Vườn dạo bộ chân mây Sky Oasis được mệnh danh là một trong những khu vườn trên không sở hữu tầm nhìn đẹp nhất khu vực Hà Nội và lân cận. Một mặt khu vườn bao trọn biệt thự đảo với hồ cảnh quan rộng 50 ha, một mặt của khu vườn ôm trọn toàn bộ sông Hồng rộng mênh mông.

vuon dao bo tren may sky oasis ecopark (2)

Nối giữa 2 khu vườn dạo bộ chân mây, là hồ bơi vô cực giữa không trung. Tính đến thời điểm hiện tại, Sky Oasis là dự án đầu tiên sở hữu hồ bơi giữa không trung tại Hà Nội.

vuon dao bo tren may sky oasis ecopark (4)

Đọc thêm: Bể bơi vô cực tại Sky Oasis Ecopark

Đắm mình giữa hồ bơi này, cư dân của Sky Oasis có thể chơi đùa cùng những cánh chim trời, chỉ cần nằm trên ghế chill là có thể ngắm được cả sông Hồng, ngắm được cả không gian xanh bất tận của Ecopark với hồ cảnh quan 50 ha lớn gấp 5 lần Hồ Gươm và 6 lần hồ Trúc Bạch.

Vườn địa đàng Ecopark Sky Oasis

Cũng được biết thêm rằng trên tầng 21, ở độ cao gần 100m, một cây cầu quy mô được bắc ngang nối 2 toà tháp. Trên cây cầu đó, một khu vườn nhiệt đới rộng hàng trăm m2, hội tụ hàng chục loài hoa thơm cỏ lạ được xây dựng sẽ mang đến những trải nghiệm đắt giá cho cư dân dự án.

Cũng giống như vườn dạo bộ chân mây, hồ bơi giữa không trung, vườn địa đàng trên tầng 41 cũng view trọn sông Hồng và khu biệt thự đảo

vuon dao bo tren may sky oasis ecopark (4)

Tại tầng 3, tổ hợp hồ bơi theo phong cách Bali với không gian cây xanh bạt ngàn sẽ trở thành một trong những hồ bơi đẹp nhất Ecopark.

Đọc thêm: Phố ẩm thực Ecopark tại Sky Oasis

Trước toà tháp đôi, chủ đầu tư Ecopark sẽ triển khai khu Camping Park quy mô với tổ hợp: Hồ cảnh quan 50 ha, hệ thống đại công viên bao quanh, hệ thống vườn vận động cho trẻ nhỏ, quảng trường nước và ánh sáng, khu dưỡng sinh của người nhà, khu cắm trại, khu check-in và vận động cho người trẻ, vườn chim.

Hệ thống tiện ích của Sky Oasis được đánh giá là hệ thống tiện ích đắt giá chưa từng có tại Hà Nội nói chung và Ecopark nói riêng.

Đọc thêm: Tòa tháp đôi Sky Oasis 41 tầng

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686