Trải nghiệm tầm view “nghìn tỷ” tại căn hộ Sun Grand City Hillside Residence

Không chỉ sở hữu những giá trị đỉnh cao về nghỉ dưỡng, pháp lý, sử dụng và giá trị sống; Sun Grand City Hillside Residence còn mang đến trải nghiệm tầm view “nghìn tỷ” mà hiếm một dự án nào tại Phú Quốc có được.

Vị trí vàng tạo nên tầm view giá trị

Sun Premier Village Primavera là tổ hợp vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm đẳng cấp nhất của Sun Group tại Nam đảo. Tọa lạc ngay tại bờ biển phía Tây Nam đảo Ngọc kế cận nhà ga đi cáp treo Hòn Thơm, dự án sở hữu hàng loạt những công trình biểu tượng mang dấu ấn vượt thời gian của Sun Group tại Phú Quốc như cầu Hôn, tháp Đồng Hồ, cáp treo Hòn Thơm,…Đây được coi là vị trí “điểm tụ” của phường An Thới trong tương lai.

Sun Grand City Hillside Residence tọa lạc tại vị trí "điểm tụ" của Nam Phú Quốc
Sun Grand City Hillside Residence tọa lạc tại vị trí “điểm tụ” của Nam Phú Quốc

Mới đây, Sun Group chính thức “trình làng” tổ hợp căn hộ cao tầng sở hữu lâu dài đầu tiên tại Phú Quốc mang tên Sun Grand City Hillside Residence. Bên cạnh pháp lý sở hữu, thì vị trí của dự án đã tạo nên một giá trị đặc biệt cho dự án khi tọa lạc ngay trên triền đồi của quần thể Sun Preimer Village Primavera. Với chiều cao lên đến 124m trên độ cao 18 tầng, lại tọa lạc ngay trên triền đồi, các căn hộ tại Sun Grand City Hillside được đánh giá sở hữu tầm view “nghìn tỉ” bắt trọn mọi khoảnh khắc, cảnh quan của Nam đảo.

>> Đọc thêm: Shophouse sở hữu lâu dài The Center Địa Trung Hải

Thưởng trọn khoảnh khắc lãng mạn của Cầu Hôn, tháp Đồng Hồ

Sun Premier Village Primavera không chỉ đẳng cấp bởi một kiến trúc giả cổ mang đậm màu sắc Địa Trung Hải, mà dự án còn sở hữu những công trình biểu tượng. Tháp đồng hồ và cầu hôn chính là những công trình đó.

Tháp đồng hồ được lấy cảm hứng từ tháp đồng hồ Venice – Italia. Với chiều cao lên đến 75m, 87.5m so với mực nước biển, đây là tháp đồng hồ cao nhất Việt Nam. Từ mọi vị trí của căn hộ Sun Grand City Hillside Residence, bạn đều có thể ngắm nhìn tuyệt tác kiến trúc này.

Khoảnh khắc lãng mạn của cầu Hôn được thu trọn trong tầm view căn hộ Sun Grand City Hillside Residence
Khoảnh khắc lãng mạn của cầu Hôn được thu trọn trong tầm view căn hộ Sun Grand City Hillside Residence

Lấy cảm hứng từ chuyện tình Ngưu Lang – Chức Nữ, những nụ hôn ngọt ngào trong tình yêu, Sun Group đã có một ý tưởng táo bạo để kiến tạo nên cầu Hôn – Kiss Bridge. Cầu Hôn được thiết kế gồm 2 phần vươn mình ôm trọn bờ cát trắng. Giao điểm của cây cầu chính cũng chính là thời khắc hoàng hôn trên biển đảo Ngọc. Và mọi khoảnh khắc lãng mạn nhất trên cầu Hôn đều được thu trọn từ tầm view căn hộ Sun Grand City Hillside Residence.

>> Đọc thêm: Tổ hợp biệt thự khoáng nóng của Sun Group Sun Onsen Village Limited Edition

Điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất Phú Quốc

Chặng đường 5 năm đầu tiên tại Nam đảo, Sun Group đã kiến tạo nên một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hoàn hảo. Tiếp nối những thành công đó, chặng đường 5 năm tiếp theo, Sun Group sẽ mang đến những lễ hội giải trí đẳng cấp. Chương trình Countdown ngày 31/12/2020 vừa qua với màn bắn pháo hoa mãn nhãn, rực sáng trên bầu trời Nam đảo đã khởi đầu cho chuỗi những chương trình đẳng cấp này.

Thưởng thức những màn pháo hoa rực rỡ hoàn toàn miễn phí ngay tại ngôi nhà bạn
Thưởng thức những màn pháo hoa rực rỡ hoàn toàn miễn phí ngay tại ngôi nhà bạn

Quần thể vui chơi, giải trí mang đậm màu sắc Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera chính là địa điểm tổ chức sự kiện “Đại tiệc của thần Ánh sáng” này. Với vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển phía Tây Nam hòn đảo Ngọc, đây sẽ là địa điểm tổ chức những hoạt động giải trí đẳng cấp tương tự.

Và toàn bộ khung cảnh lễ hội cùng những màn pháo hoa rực rỡ sẽ được thu trọn trong tầm view từ những căn hộ cao cấp tại vị trí vàng của Sun Grand City Hillside Residence sẽ giúp chủ sở hữu thưởng thức trọn vẹn mọi chương trình đẳng cấp quốc tế hoàn toàn miễn phí ngay chính tại ngôi nhà của bạn.

Ngắm nhìn nhịp sống sôi động của phường An Thới

Nếu như bờ Tây của Sun Grand City Hillside Residence là khung cảnh lãng mạn của biển trời Nam đảo, thì bờ đông lại là nhịp sống sầm uất của phường An Thới. Nhất là khi Phú Quốc đã chính thức lên thành phố, An Thới sẽ được đầu tư về hạ tầng, ưu tiên phát triển kinh tế tạo nên một đô thị phồn thịnh, sầm uất cả đêm lẫn ngày.

Nhịp sống sầm uất của phường An Thới trong tầm view của căn hộ Hillside
Nhịp sống sầm uất của phường An Thới trong tầm view của căn hộ Hillside

Nhịp sống phồn thịnh của phường An Thới sẽ được thu trọn trong tầm view từ những căn hộ Sun Grand City Hillside Residence, Mà kế cận là khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi. Bên cạnh đó là hệ sinh thái đẳng cấp của Sun Group tại bờ đông Bãi Kem.

Chính nhờ tọa lạc tại vị trí “điểm tụ” mà không “ngoa” khi khẳng định rằng tầm view của những căn hộ Sun Grand City Hillside Residence đẹp nhất Phú Quốc.

>> Chi tiết dự án: Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence

>> Đọc thêm: Phân khu The Hill Sun Grand City Hillside Residence

3.7/5 - (3 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686