Vietjet mở 5 đường bay tới Phú Quốc khuấy động du lịch đảo Ngọc 

Còn tới một tháng nữa mới đến dịp lễ 30/04 – 01/05 tuy nhiên thị trường du lịch đã bắt đầu tăng nhiệt. Du lịch biển vẫn là loại hình được lựa chọn nhiều nhất. Mở màn cho mùa cao điểm du lịch hè, Vietjet mở 5 đường bay tới Phú Quốc phục vụ nhu cầu du khách. 

Vietjet mở 5 đường bay tới Phú Quốc
Vietjet mở 5 đường bay tới Phú Quốc

Do ảnh hưởng của Covid 19 thị trường sau một mùa du lịch Tết có phần ảm đạm, các doanh nghiệp lữ hành cũng như các địa điểm nổi tiếng mong chờ vào dịp lễ kéo dài 4 ngày sắp tới. Theo thông tin của một doanh nghiệp lữ hành, trong tổng số 15.000 chỗ dành phục vụ du khách tới tham quan nghỉ dưỡng tới nay tie lệ đặt đã đạt 50% vào dịp nghỉ lễ 30/04 – 01/05. Giá tour nghỉ lễ năm nay dự kiến sẽ tăng 30% so với ngày thường.

Khi dịch Covid gây ảnh hưởng đến các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới thì Phú Quốc vẫn chứng minh là điểm đến giá trị, vùng an toàn khi có mức tăng trưởng dương về lượng khách du lịch. Theo thống kê năm 2020 đảo Ngọc đã đón hơn 3,5 triệu lượt khách vượt qua Phuket (Thái Lan) là mảnh đất có sức hấp dẫn, mang lại giá trị du lịch, sinh sống và tiềm năng thu hút khách nội địa và quốc tế. 

Vietjet mở 5 đường bay tới Phú Quốc

Để phục vụ du khách dịp lễ 30/04 – 01/05 Vietjet đã lựa chọn Phú Quốc là thành phố tụ điểm và mở loạt đường bay từ các tỉnh Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi đảo Ngọc. Thời gian bắt đầu khởi động các đường bay lần lượt như sau: 

  • Đường bay Vinh – Phú Quốc khai thác từ 28/03 
  • Đường bay Thanh Hóa – Phú quốc khai thác từ 02/04 
  • Đường bay Nha Trang, Đà Lạt – Phú Quốc khai thác khứ hồi hàng ngày từ 29/04.
Hành khách trên chuyến bay được yêu cầu đeo khẩu trang, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch
Hành khách trên chuyến bay được yêu cầu đeo khẩu trang, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch

Việc đảm bảo an toàn cho các hành khách, đại diện Vietjet cho biết trước khi lên máy bay 100% thực hiện khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang suốt chuyến bay. Song hành cùng với người dân, đây cũng là một trong những hãng bay đạt chứng chỉ 7/7 sao về việc thực hiện các biện pháp chống dịch Covid 19. Việc Vietjet mở 5 đường bay tới Phú Quốc được đánh giá tạo tác động tích cực, kích cầu thị trường du lịch toàn quốc đặc biệt tại đảo Ngọc xinh đẹp.

Sức hấp dẫn và giá trị du lịch – bất động sản Phú Quốc 

Năm 2019 mặc dù Covid 19 ảnh hưởng nặng nề tới thị trường du lịch nhưng có những thời điểm số chuyến bay đáp xuống Phú Quốc bằng đường bay vàng HN – TP. HCM đây là minh chứng cho sức hấp dẫn thị trường Phú Quốc. Đảo Ngọc được thiên nhiên ưu ái với khí hậu thuận lợi, bãi biển sở hữu vẻ đẹp hoang sơ với bờ cát trắng, màu nước xanh như ngọc được Tạp chí Forbes của Mỹ đã bình chọn Phú quốc là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng CNN của Mỹ cũng ghi tên Phú Quốc vào danh sách những điểm đến tốt nhất Châu Á năm 201 và top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương. CNN nhận định Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Cách sân bay Phú Quốc 22 phút, nơi tập trung các công trình kỷ lục thế giới như cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, kiến trúc Địa Trung Hải hay tháp Đồng Hồ, cầu Hôn, Pompeii cổ trấn.. thị trấn Địa Trung Hải nằm ở An Thới có sức hút mạnh mẽ đối với các du khách. Hầu hết các du khách có ý tưởng lựa chọn Phú Quốc vào kỳ nghỉ lễ đều mong ước đến các biểu tượng Phú Quốc ở thị trấn Địa Trung Hải để chiêm ngưỡng và check – in.

>> Khám phá những công trình biểu tượng nổi tiếng ở Phú Quốc

Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới tại thị trấn Địa Trung Hải
Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới tại thị trấn Địa Trung Hải

Sự kiện Vietjet mở 5 đường bay tới Phú Quốc càng chứng minh ưu thế du lịch của đảo Ngọc so với các điểm du lịch nổi tiếng khác đồng thời cũng khẳng định thêm về tiềm năng phát triển các dự án bất động sản nơi đây.  

Thị trấn Địa Trung Hải nằm trong quỹ đất đẹp sở hữu tầm nhìn hướng ra biển, nhà đầu tư khi lựa chọn các dự án BĐS tại đây có triển vọng về giá trị gia tăng và thừa hưởng hệ sinh thái Sun Group dày công kiến tạo. Giá trị của hệ sinh thái đến từ kiến trúc, khu vui chơi giải trí, tiện ích chỉ duy nhất ở Nam đảo thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mở ra tiềm năng phát triển cho thị trường dịch vụ mua sắm và nghỉ dưỡng. So với các thị trường nghỉ dưỡng đã phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang, BĐS Phú Quốc còn khá non trẻ mang lại cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư. 

Kỳ nghỉ lễ dài hơn mọi năm, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng với việc dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát tốt, dịp cao điểm du lịch 30/04 – 01/05 được mong đợi mở màn cho một năm thị trường du lịch và bất động sản sôi động.

Tìm hiểu thêm:

>> Căn hộ sở hữu lâu dài đầu tiên của Phú Quốc

>> Shophouse Hillside The Center Địa Trung Hải 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686