Ecopark Grand The Island dành giải thưởng danh giá về Thiết kế cùng Dark Horse

Tại lễ trao giải Vietnam Property Award 2018, vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ, thiết kế ấn tượng và sang trọng của biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island đã được vinh danh ở hạng mục Best Housing Architectural Design (Thiết kế nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam)

Dưới bàn tay kiến tạo của tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới Darkhorse Architecture, những căn biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island đã trở thành những tuyệt tác thiết kế giữa thiên nhiên. Darkhorse Architecture Vietnam đã có kinh nghiệm thực hiện những công trình, dự án khổng lồ tầm cỡ quốc tế như: Công trình phục vụ thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008 cũng như các dự án nghỉ dưỡng lớn khác tại Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ.

Với biệt thự đảo Jade, Darkhorse chủ ý mang đến cho gia chủ một không gian sống chứa đựng nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Mỗi căn phòng được sắp đặt tưởng chừng như tùy hứng, nhưng lại được tính toán rất kỹ lưỡng để đem lại cảm giác tươi mới mỗi ngày. Phong cách tinh tế, sang trọng của biệt thự đảo Jade được thể hiện một cách hài hòa, sáng tạo qua từng chi tiết với cảm hứng trọn vẹn từ thiên nhiên.

Thông tin chi tiết về dự án Ecopark Grand – The Island vui lòng truy cập trang thông tin chính thức của dự án Ecopark Grand – The Island hoặc liên hệ hotline 0995 44 66 88

5/5 - (1 bình chọn)
Tham gia bình luận
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686