Vị trí Sun Olalani Đà Nẵng sát sông Hàn, ngay trung tâm thành phố

Sun Olalani nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng, con đường nằm dọc theo bờ sông Hàn. Thuộc quỹ đất hiếm hoi ngay tại trung tâm thành phố, vị trí đắc địa này mang đến thế mạnh gì cho Sun Olalani được CĐT Sun Group xây dựng?

Vị trí Sun Olalani ngay sát sông Hàn

Sông Hàn vừa là biểu tượng thành phố vừa là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng. Sông Hàn được ví như dải lụa mềm vắt ngang thành phố, đây còn là dòng sông gắn với lịch sử hào hùng thuở ông cha cùng nhau chống giặc và cũng là điểm ngắm hoàng hôn, bình minh để đắm chìm trong sự lãng mạn, hoa lệ của thành phố Đà Nẵng.

Sun Olalani nằm trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, sát sông Hàn mà từ vị trí này sẽ dem đến cho Chủ sở hữu hay du khách lưu trú tầm nhìn thoáng đãng. Đồng thời Sun Olalani cũng rất gần với các địa điểm nổi bật của thành phố Đà Nẵng dọc theo trục đường như cầu Sông Hàn, cầu Rồng, cầu Thuận Phước hay khách sạn Novotel Han River..

Liên kết dự án

  • Tháp hành chính Đà Nẵng: 3km
  • Khách sạn Novotel Han River: 3km
  • Cầu Sông Hàn: 2km
  • Biển Mỹ Khê: 4km
  • Sân bay Đà Nẵng: 7km
  • Cầu Rồng: 3km
  • Công viên Apec: 4km
  • Chùa Linh Ứng Bãi Bụt: 8km
Vị trí Sun Olalani Đà Nẵng thuộc quỹ đất hiếm hoi sát sông Hàn

Trung tâm thành phố

Sở hữu vị trí chiến lược, nằm trên bờ biển Đông có cửa sông Hàn, Đà Nẵng là một trong những thành phố có cảng biển lớn thứ 3 tại Việt Nam và là một khâu quan trọng trong chuỗi dịch vụ logistics của miền Trung Việt Nam. Đồng thời thành phố Đà Nẵng cũng là điểm cuối cùng trong hành lang kinh tế Đông Tây ASEAN, nối liền giữa 4 nước Myanmar, Thailand, Lào và Việt Nam. Với lợi thế vị trí cửa ngõ chính ra biển Đông cho toàn khu vực góp phần thúc đẩy phát triển mạnh hệ thống cảng biển, Đà Nẵng sở hữu nội lực kinh tế vượt trội chính là bảo chứng cho các BĐS kế cận sông Hàn, trung tâm thành phố như Sun Olalani.

Cảng biển Đà Nẵng mở rộng (nguồn ảnh danang.gov.vn)
Sân bay Đà Nẵng và các kết nối mở rộng (nguồn ảnh danang.gov.vn)

Bên cạnh đó Đà Nẵng cũng được chú trọng đầu tư cơ sở giao thông, cùng với cảng biển, thành phố còn có sân bay quốc tế nhộn nhịp sầm uất thứ 3 Việt Nam. Trong bán kính 300km từ Đà Nẵng, có tổng số 5 sân bay ở miền Trung Việt Nam và 1 ở Lào, trong đó sân bay Đà Nẵng có diện tích cũng như quy mô lớn nhất. Sân bay Đà Nẵng đem đến sự thuận tiện để kết nối với các điểm đến trong nước và quốc tế. Sun Olalani cách sân bay Đà Nẵng 7km thuận lợi di chuyển và được thừa hưởng dòng khách đổ về thành phố bằng đường bay.

Vị trí Đà Nẵng trong hành lang kinh tế Đông Tây của ASEAN (nguồn ảnh danang.gov.vn)
Sun Olalani sở hữu vị trí kim cương nâng tầm BĐS và tiềm năng tăng giá cao

Nằm ngay sát sông Hàn, tại trung tâm thành phố chính là lợi thế đắt giá nhất của vị trí Sun Olalani. không phải ngẫu nhiên các thành phố lớn đều nằm dọc hai bên bờ sông và các bất động sản ven sông rất đắt đỏ nhưng vẫn được giới siêu giàu săn đón. Vừa mang đến không khí trong lành, tầm view thoáng đãng vừa mang tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai, Sun Olalani Đà Nẵng được phát triển bởi CĐT uy tín Sun Group mang pháp lý sở hữu lâu dài chính là kênh trú ẩn tài sản an toàn và đầu tư khác biệt được nhà đầu tư săn đón.

Tìm hiểu thêm:

>> Điểm danh những BĐS ven sông giá đắt đỏ trên thế giới

>> Các dự án của CĐT Sun Group tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686