Vị trí Sun Harbor Plaza Hạ Long – trung tâm liên kết khu vực

Sun Harbor Plaza sở hữu vị trí đắc địa – tâm điểm “giao lộ Quốc tế” khi tiếp xúc đường bao biển Kỳ Quan, đường Hạ Long và kế cận Cảng tàu khách Quốc tế, Vịnh du thuyền đón khách VIP trong nước và quốc tế.

Vị trí Sun Harbor Plaza

Sun Harbor Plaza nằm tại vị trí Bãi Cháy, Hạ Long khu vực sát biển tiếp giác với nhiều tổ hợp du lịch và là cửa ngõ giao thương mở ra hệ sinh thái Sun Group.

Sun Harbor Plaza có các liên kết khu vực:

  • Tiếp giáp Sun World Hạ Long
  • Kế cận Cảng khách quốc tế Hạ Long
  • Tiếp Giáp biển Bãi Cháy
  • Cách quảng trường sự kiện Sun Carnival 200m

Sun Harbor Plaza sở hữu Tọa độ địa lý độc đáo

Sun Harbor Plaza sở hữu tọa độ địa lý rất đặc biệt khi nằm ở nút giao giữa Hoành Bồ, Vịnh Cửa Lục và Hòn Gai. Đặc biệt là mặt giáp với Vịnh Cửa Lục. Xét về mặt địa lý, Vịnh Cửa Lục nằm ở giữa TP.Hạ Long mới và được quyết định quy hoạch thành trung tâm, cực tăng trưởng mới của TP.Hạ Long.
Theo Ông Cao Tường Huy – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh – cho biết, Quảng Ninh sẽ thuê các nhà làm quy hoạch danh tiếng xây dựng bản quy hoạch xung quanh vịnh Cửa Lục bài bản, đạt tầm quốc tế. Chỉ có các dự án hiệu quả kinh tế, nhưng phải xanh và sạch mới có cơ hội được xem xét cấp phép đầu tư vào khu vực này.

Phân khu Harbor View thuộc dự án

Sun Harbor Plaza tọa độ giao điểm giữa Hoành Bồ, Cửa Lục và Hòn Gai chính là một dự án trọng điểm đáp ứng những nhu cầu khắt khe cũng như phù hợp với đường lối phát triển của tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời nhà đầu tư lựa chọn Sun Harbor Plaza cũng được hưởng lợi khi tiếp giáp với cực tăng trưởng mới của TP. Hạ Long.

Vị trí hai phân khu Harbor View và Harbor Central thuộc dự án Sun Harbor Plaza

Giao điểm của những cung đường huyết mạch

Sun Harbor Plaza nằm tại vị trí giao điểm của những cung đường huyết mạch

Sun Harbor Plaza sở hữu vị trí đắc địa khi trở thành giao điểm của 3 cung đường trọng điểm sau:

Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Được giới chuyên môn nhận định là tuyến đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng có cung đường đi qua địa phận 4 tỉnh, thành phố: HN – Hưng Yên – Hải Dương và Hải Phòng. Cung đường cao tốc góp phần tiết kiệm chi phí đi lại và rút ngắn thời gian di chuyển từ 3,5 giờ xuống 1,5 giờ và đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn chỉnh tuyến kết nối vùng kinh tế phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh).

Tuyến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái

Đoạn tuyến cuối cùng của trục xương sống dọc tỉnh Quảng Ninh bao gồm Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, điểm đầu kết nối trực tiếp với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, điểm cuối nối với thành phố Móng Cái. Tuyến đường cao tốc giúp thời gian di chuyển được rút ngắn từ 2 giờ xuống còn gần 1 giờ, thuận lợi giao thông từ Lạng Son đi Hạ Long, Vân Đồn, Móng Cái, phát huy hiệu quả của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.

Quốc lộ 18 đi đến các thành phố khác như Cẩm Phả

Quốc lộ 18 là tuyến đường đóng góp vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông kết nối vùng, liên vùng thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa. Sun Harbor Plaza nằm trên tuyến đường giao quốc lộ 18 được hưởng cú hích hạ tầng, tạo đà phát triển.

Trên thế giới có Thành Rome là nơi mạch nguồn của những đế chế hùng mạnh nhất hành tinh đồng thời là biểu trưng cho những gì phồn hoa, đô hội, thu trọn hào quang, tỏa sáng, là huyết mạch giao thương cho cả một vùng đất. Giống như câu nói “Mọi con đường đều dẫn đến Thành Rome”. Với vị trí chiến lược, Sun Harbor Plaza – giao điểm của những cung đường huyết mạch được so sánh với Thành Rome, đón đầu cơ hội tăng giá và kinh doanh đắc lợi.

Cửa ngõ bước vào Hệ sinh thái Sun Group Bãi Cháy

Đối với mỗi vùng đất, Sun Group đều xây dựng hàng loạt công trình, dự án để tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh giúp địa phương phát triển. Tại Hạ Long, CĐT Sun Goup giúp miền đất di sản cất cánh bằng những công trình dẫn dắt sự phát triển trên tổng diện tích 395 ha.

Vị trí Sun Harbor Plaza chính là cửa ngõ mở ra hệ sinh thái Sun Group

Tại Bãi Cháy, Sun Group xây dựng tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex, Cáp treo Nữ Hoàng, Sun Wheel Hạ Long, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, quảng trường Sun Carnival Plaza hay Sun Grand City Feria..

Sun Harbor Plaza sở hữu vị trí cửa ngõ hệ sinh thái Sun Group tại Bãi Cháy, Hạ Long

Nằm tại vị trí cửa ngõ dẫn vào hệ sinh thái Sun Group Bãi Cháy, shophouse Sun Harbor Plaza hứa hẹn đón dòng khách khổng lồ đầu tiên khi đến với Thủ phủ du lịch miền Bắc.

Shophouse Sun Harbor Plaza nằm tại vị trí Giao lộ Quốc tế

Sun Harbor Plaza được ví như “Giao lộ Quốc tế” vì sở hữu vị trí đắc địa tiếp xúc mặt Đường Kỳ Quan và Đường Hạ Long. Đi qua các dãy shophouse và kế cận Cảng tàu khách Quốc tế, Vịnh Du thuyền – bến đỗ của tất cả các du thuyền trong nước và quốc tế, Sun Harbor Plaza đón đầu hàng triệu lượt khách mỗi năm đến với Vịnh di sản.

Sun Harbor Plaza được ví như giao lộ quốc tế

Theo số liệu thống kê, trong năm 2019 Vịnh Hạ Long đón đến 5 triệu lượt du khách tới tham quan và các tàu đang có xu hướng chuyển bến từ Tuần Châu sang Cảng tàu khách Quốc tế vì đây là Cảng tàu gần Trung tâm Bãi Cháy được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại hơn và đáp ứng số lượng tàu lớn. Đặc biệt đây là Cảng tàu khách đầu tiên đón được các tàu khách lớn. Shophouse Sun Harbor Plaza kế cận Cảng tàu khách Quốc tế chính là BĐS mang lại cơ hội khai thác kinh doanh bền vững cho nhà đầu tư.

Hầm Cửa Lục đi qua trục đường xương sống của Sun Harbor Plaza

Đặc biệt, Sun Harbor Plaza có Hầm Cửa Lục đi qua – giúp di chuyển từ Bãi Cháy – Hòn Gai chỉ mất 5 phút, khắc phục được nhược điểm thời tiết, mưa bão. Là đường hầm xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam, Hầm Cửa Lục khẳng định sự vươn lên mạnh mẽ của một thành phố du lịch biển hiện đại, tạo đột phá trong phát triển hạ tầng của tỉnh.

Hầm Cửa Lục đi qua trục đường xương sống của dự án Sun Harbor Plaza

Không chỉ giúp giao thông thuận tiện, an toàn, hầm Cửa Lục còn là cú hích mạnh mẽ vào thị trường BĐS Hạ Long và Sun Harbor Plaza chính là dự án được hưởng lợi khi có hầm Cửa Lục đi qua kết hợp kiến trúc độc đáo bao gồm công viên và quảng trường mà CĐT xây dựng.

Vị trí Sun Harbor Plaza vô cùng đắc địa

Nếu như Thành Rome là biểu trưng cho những gì phồn hoa, đô hội, thu trọn hào quang, tỏa sáng, là huyết mạch giao thương cho cả một vùng đất thì tại Việt Nam cũng đang hình thành một “Thành Rome” trong lòng Hạ Long. Sun Harbor Plaza sở hữu vị trí đắc địa tập trung những công trình đẳng cấp, hiện đại, phồn hoa bậc nhất: Vịnh du thuyền độc nhất vô nhị, tòa tháp căn hộ hiện đại thượng lưu, Công viên Sun World, hầm xuyên biển đầu tiên của Việt Nam. Sun Harbor Plaza không những là nơi viết tiếp tương lai phồn vinh, thịnh vượng cho thành phố mà còn mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

>> Thông tin mới nhất dự án Sun Harbor Plaza

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686