Vị trí shophouse Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Nhằm đưa Hòn Thơm trở thành hòn đảo thịnh vượng, CĐT Sun Group dự kiến triển khai phân khu shophouse phong cách Santorini tại vị trí đắc địa, hứa hẹn mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn bậc nhất cho nhà đầu tư.

Vị trí shophouse Hòn Thơm

Về vị trí địa lý, shophouse Santorini có các mặt tiếp giáp như sau:

  •  Phía Bắc: Giáp Khu Shop Villa
  •  Phía Đông: Giáp Rừng phòng hộ
  •  Phía Tây: Giáp Biển
  •  Phía Nam: Giáp Biển và Bãi biển Tây

Về mặt thương mại, shophouse Santorini nằm tại vị trí đắc địa đón dòng khách khổng lồ, chất lượng của đảo Thiên Đường.

Kết nối Bãi Trào, Bãi Nam

Hòn Thơm sở hữu vẻ đẹp tự nhiên pha chút hoang sơ đầy thơ mộng, đặc biệt những bãi tắm với nước biển trong xanh, bờ cát trắng và hàng dừa nhiệt đới trở thành điểm đến yêu thích của không chỉ người dân đảo Ngọc mà còn nức tiếng đối với du khách khu vực, quốc tế.

Vị trí shophouse Hòn Thơm kết nối Bãi Trào và Bãi Nam

Theo CĐT Sun Group, shophouse được đặt tại vị trí kết nối hai bãi biển đó là Bãi Trào và Bãi Nam, nơi mang đến cho kỳ nghỉ du khách thêm hoàn hảo với các hoạt động vui chơi trên bãi biển. Đặc biệt phía Bắc giáp với Comercial Villa – tiểu phân khu của giới siêu giàu mở ra cơ hội kinh doanh đắt giá cho nhà đầu tư. Với vị trí giao điểm, shophouse Hòn Thơm đón trọn dòng khách từ tòa nhà Cánh Buồm, biệt thự đẳng cấp, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh các loại hình F&B, hàng hiệu,..

Theo quy hoạch của CĐT Sun Group, bãi Nam sẽ được kiến tạo thành Làng Tây, như vậy shophouse Santorini sẽ trở thành tiểu phân khu giáp với của ngõ trục thương mại Đông – Tây của đảo Thiên Đường.

Đọc thêm: Kiến trúc Santorini tại shophouse Hòn Thơm

Tiếp giáp công viên Hòn Thơm

Được định hướng phát triển trở thành hòn đảo trung tâm du lịch giải trí và nghỉ dưỡng, vào năm 2018, CĐT Sun Group đã đánh dấu cột mốc lịch sử khi dự án cáp treo vượt biển và quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park chính thức bắt đầu đón du khách.

Công viên Sun World Hon Thom Nature Park hấp dẫn hàng triệu lượt khách mỗi năm

Sau khi cáp treo đi vào hoạt động, việc di chuyển ra đảo Hòn Thơm trở nên dễ dàng hơn góp phần thúc đẩy du lịch của hòn đảo. Theo số liệu thống kê, vào thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát, cáp treo Hòn Thơm đón đến hơn 10.000 lượt khách mỗi ngày. Các du khách từ cáp treo có thể đi theo tour khám phá Hòn Thơm hoặc khám phá các trờ chơi tại Công viên Sun World Hon Thom Nature Park.

Nằm tại vị trí liền kề công viên Hòn Thơm, shophouse phong cách Santorini sở hữu giá trị kinh doanh, đầu tư đắt giá khi đón trọn lượng khách khổng lồ đến vui chơi giải trí mỗi năm.

Kết nối trực tiếp Vịnh du thuyền

Bổ sung mảnh ghép vui chơi giải trí tại Hòn Thơm, Vịnh du thuyền trở thành điểm đến cho những vị thượng khách sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ xứng tầm. Shophouse Hòn Thơm tọa lạc tại vị trí kết nối trực tiếp Vịnh du thuyền, nơi hàng trăm chiếc du thuyền neo đậu và đi thẳng tới shophouse để trải nghiệm dịch vụ thiết yếu ăn uống, mua sắm..

Shophouse kết nối trực tiếp với Vịnh du thuyền xa hoa, điểm đến của những vị khách siêu giàu

Sở hữu địa hình ghềnh đá và cao độ, shophouse Hòn Thơm hướng biển mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi phía trước là Vịnh du thuyền, biển trời bao la và hoàng hôn tuyệt đẹp cũng như sự phồn vinh, thịnh vượng của Phú Quốc. Mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời tại đảo thiên đường cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

> Quy hoạch đảo Hòn Thơm

> Shophouse Santorini Hòn Thơm 

> Biệt thự Hòn Thơm

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686