Vị trí phân khu The Campus nằm ở đâu tại Eco Central Park?

Là phân khu được ra mắt để khởi động cho năm 2024 của nhà sáng lập Ecopark, phân khu thấp tầng này được kỳ vọng sẽ là một làn gió mới cho thị trường BĐS tại Việt Nam nói chung và thành phố Vinh nói riêng trong nửa đầu năm nay. Vì thế trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về vị trí và khả năng kết nối của phân khu The Campus tại Eco Central Park.

Vị trí phân khu The Campus Eco Central Park

Nằm trên tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách chiến lược

Tại thành phố Vinh, Nguyễn Sỹ Sách luôn được coi là một trong những tuyến đường trọng điểm, là nơi giúp mở rộng sự phát triển của thành phố Vinh. Hơn thế nữa, với thông tin con đường này vẫn đang trong quy hoạch và sẽ được kéo dài trong tương lai đã kéo theo giá của những bất động sản trên trục đường này tăng mạnh trong những năm gần đây. 

Do đó, với việc nằm ngay trên chính trục đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, vị trí phân khu The Campus cũng được thừa hưởng những lợi ích không hề nhỏ. Là một trong những phân khu kinh doanh trọng điểm, vị trí này chính là yếu tố hàng đầu quyết định thành bại trong việc buôn bán. Do đó, với việc này ngay tại tuyến đường trọng yếu, The Campus là phân khu đang sở hữu một vị trí vàng mang tính chiến lược về đầu tư lâu dài trong tương lai. Bởi nằm ngay trên tuyến đường vào khu đô thị nên khi bất cứ khách hàng mới đến sẽ đều thấy cửa hàng khu vực này đầu tiên gây ấn tượng nhiều nhất.

Vị trí phân khu The Campus

Bên cạnh đó, với con đường Nguyễn Sỹ Sách, những cư dân tinh hoa sẽ chỉ mất khoảng 8 phút để đi đến trung tâm thành phố Vinh. Ngoài ra, cũng từ tuyến đường này, cư dân cũng có thể dễ dàng đi đến khu du lịch biển Cửa Lò và Cầu Cửa Hội nối qua tỉnh Hà Tĩnh. Mang trong mình những ưu điểm vị trí tiên quyết, phân khu The Campus được giới chuyên gia đánh giá sẽ là một sản phẩm “hot” trong thời gian ngắn sắp tới.

Kết nối tổ hợp cao tầng Central Park Residences

Ngoài ra, cách bên kia con đường nội khu Âu Cơ, chính là Central Park Residence một trong những phân khu trọng điểm của Eco Central Park. Nơi đây sở hữu hai địa điểm du lịch đã mang lại nhiều thay đổi cho ngành du lịch thành phố Vinh trong năm qua là Quảng Trường Danh Vọng, và phố đi bộ Ánh Sáng. Nhờ đó, đây cũng có thể trở thành một trong những nguồn khách hàng chính của The Campus khi sở hữu nhiều những tiện ích cao cấp thu hút một lượng lớn khách du lịch và chỉ cách The Campus một lần qua đường.

The Campus nằm ngay bên cạnh tổ hợp cao tầng Central Park Residences

Vị trí của phân khu The Campus có liên kết vùng như thế nào?

Điểm kết nối tiện ích giáo dục hàng đầu thành phố Vinh

Được bao bọc bởi đường lớn Nguyễn Sỹ Sách và đường nội khu rộng rãi cùng với vô số tiện ích ngoài trời, những cư dân nhỏ tuổi của Eco Central Park có thể tự do chơi đùa cùng như dễ dàng đi học bằng những con đường nội khu xanh mát. Hơn thế nữa, được định hướng trở thành trung tâm học tập – vui chơi – sáng tạo lớn nhất Nghệ An, The Campus sẽ là con phố giáo dục lớn nhất tại đây.

Do đó tầng một tại The Campus sẽ là những trung tâm giáo dục đạt chuẩn quốc tế, những câu lạc bộ ngoại khóa giúp con trẻ luôn tích cực năng động, và quan trọng hơn cả, sức khoẻ của con em cư dân sẽ luôn được bao khi bao bọc bởi thiên nhiên và cây xanh. Cùng với đó xung quanh The Campus sẽ là những công viên chủ đề và khu vực thể thao cho các bé thỏa thích vui chơi phát triển bản thân.

>> Đọc thêm: Tiềm năng khổng lồ tại Shophouse khối đế tại Central Park Residence

Khoảng cách từ Campus đến những địa điểm khác

Sở hữu một vị trí “kim cương” đắc địa, từ the Campus, các cư dân có thể dễ dàng đi đến các tiện ích nội và ngoại khu một cách dễ dàng thuận tiện

  • Hướng Đông: Quảng trường, công viên nhạc nước, Hồ Thiên Nga, Sông & biển
  • Hướng Tây: Hồ điều hòa và sông Rào Đồng
  • Hướng Nam: Sông Lam, công viên Hồ điều hoà 137ha
  • Hướng Bắc: Sông Lam, Biển
Khoảng cách từ Campus đến những địa điểm khác

Liên kết vùng đến các địa điểm tại thành Vinh 

Nằm trên những tuyến đường trọng yếu, The Campus nằm trên những điểm kết nối giao thông thuận lợi mang tính chiến lược lâu dài. Do đó, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng thuận tiện đi đến những nơi khác trong trung tâm thành phố. Cụ thể như sau:

  • Phân khu The Campus được sở hữu hệ thống đường nội khu với tuyến đường chính kết nối thẳng ra đường Nguyễn Sỹ Sách và đường ven đê Sông Lam, đóng vai trò kết nối tất cả khu chức năng tới khu vực lân cận, đảm bảo giao thông linh hoạt cho cư dân tương lai.
  • Cách trung tâm thành phố Vinh: 7km
  • Cách sân bay: 11km
  • Cách biển Cửa Lò: 13km

Với mục tiêu, trở thành một thị trấn giáo dục hàng đầu tại Vinh, The Campus là một sản phẩm tập trung phát triển dựa trên nhu cầu của những mầm non tương lai. Do đó, giá trị mà phân khu này mang lại là vô cùng lớn. Không những thế, với vị trí vàng thuận lợi của  mình The Campus sẽ trở thành một thị trường giáo dục hàng đầu tại thành phố Vinh, mở một cơ hội  lớn cho các nhà đầu tư về mảng giáo dục tại thành phố Vinh trong tương lai.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: The Campus Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686