Khám phá vị trí Kim cường của dự án Lumi Hà Nội Capitaland

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Đại Lộ Thăng Long, Lumi Hà Nội là dự án căn hộ cao cấp mang tầm vóc quốc tế của chủ đầu tư CapitaLand Development. Với tổng giá trị phát triển dự kiến hơn 1 tỷ đô la Singapore (18 nghìn tỷ đồng), Lumi Hanoi hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của khu vực phía Tây Hà Nội.

Vị trí dự án Lumi Hà Nội tọa lạc tại đâu? 

Lumi Hà Nội sở hữu vị trí vàng hiếm có, liền kề với các tiện ích hiện đại như công viên, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở y tế và trung tâm hành chính mới. Cư dân Lumi Hanoi chỉ mất 20 phút lái xe để đến trung tâm thành phố và 40 phút lái xe để đến sân bay quốc tế Nội Bài. Trong tương lai, việc kết nối sẽ trở nên thuận tiện hơn khi tuyến Metro số 5, 6 và 7 đi vào hoạt động.

Vị trí dự án Lumi Hà Nội tọa lạc tại phía Tây Hà Nội

Liên kết vùng dự án Lumi Hà Nội Capitaland

Dự án Lumi Hà Nội tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Đại Lộ Thăng Long (trục giao thông huyết mạch của thành phố, nối trung tâm thành phố với các tỉnh phía Tây Hà Nội), liền kề với các trục đường lớn khác, bao gồm:

  • Trục đường 70: Đây là tuyến đường kết nối Đại Lộ Thăng Long với các khu vực phía Nam Hà Nội.
  • Trục đường 72: Đây là tuyến đường kết nối Đại Lộ Thăng Long với các tỉnh phía Tây Bắc Hà Nội.

Vị trí trên Đại Lộ Thăng Long giúp cư dân Lumi Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, đi các tỉnh phía Tây Hà Nội, cũng như đi sân bay Nội Bài. Thời gian di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 30 phút, đi sân bay Nội Bài chỉ khoảng 15 phút.

Ngoài ra, dự án còn nằm gần các tuyến đường giao thông trọng điểm khác, bao gồm:

  • Cầu vượt Tây Mỗ: Đây là cầu vượt giúp kết nối Đại Lộ Thăng Long với các tuyến đường khác, giúp giảm tải giao thông cho Đại Lộ Thăng Long.
  • Tuyến Metro số 5, 6 và 7: Trong tương lai, khi các tuyến Metro này đi vào hoạt động, việc di chuyển từ dự án Lumi Hanoi sẽ trở nên thuận tiện hơn.
vị trí Lumi Hà Nội Capitaland

Đặc biệt, việc nằm gần cầu vượt Tây Mỗ giúp giảm thời gian di chuyển và tắc nghẽn giao thông. Cầu vượt Tây Mỗ là một trong những công trình giao thông quan trọng của thành phố, giúp kết nối Đại Lộ Thăng Long với các tuyến đường khác như đường Lê Trọng Tấn, đường Hàm Nghi,… Nhờ đó, cư dân Lumi Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh mà không phải chịu cảnh tắc nghẽn giao thông.

>> Tìm hiểu thêm: LUMI HÀ NỘI CAPITALAND

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686