Những ưu điểm độc nhất của biệt thự đơn lập Onsen Villas Ecovillage Saigon River

Với không gian rộng mở, 2-3 mặt thoáng tiếp xúc với với thiên nhiên, biệt thự đơn lập Onsen Villas tại Ecovillage Saigon River sẽ tạo cảm giác riêng tư và thoải mái cho cư dân tinh hoa. Mọi căn biệt thự đều sẽ được trang bị những nội thất hiện đại, không gian thoải mái với mục tiêu mang lại cảm giác nghỉ dưỡng tại gia cho mỗi gia đình. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình biệt thự đặc biệt này sang trọng bậc nhất tại Ecovillage Saigon River.

Tổng quan về biệt thự đơn lập Onsen Villas tại Ecovillage Saigon River

Biệt thự đơn lập Onsen Villas tọa lạc tại phân khu Onsen Village biệt lập và riêng tư  tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi cho chủ nhà. Và dưới đây là những thông tin sơ lược về biệt thự đơn lập Onsen Villas:

Với diện tích rộng rãi, chủ nhà sẽ có những không gian thoáng đãng hoà mình vào thiên nhiên cũng như chỗ để cho con trẻ được vui đùa mỗi khi ở nhà. Đối với những người yêu thích không gian và sự riêng tư, Onsen Villas sẽ là một sự lựa chọn thích hợp với diện tích lớn nhất trong cả khu, tạo một môi trường sống đỉnh cao cho giới thượng lựu.

Đọc thêm: Khám phá tổ hợp Onsen Clubhouse hàng đầu tại Ecovillage Saigon River

Thiết kế Layout biệt thự Onsen Villas

Biệt thự đơn lập Onsen Villas được xây dựng 2 tầng với chiều cao tầng một lên đến 6m, tầng 2 là 4m. Phòng khách được thiết kế thoáng đãng với nhiều kính lớn cùng view sông nội khu giúp chủ nhà tận hưởng khung cảnh thiên nhiên cùng hệ sinh thái bên sông Sài Gòn. Phòng khách là điểm kết nối sân vườn rộng rãi với gian bếp mở được sắp xếp hợp lý.

Cùng với đó sẽ là một phòng trà tách biệt dành cho những thành viên trong gia đình muốn thưởng trà ngắm cảnh sông nước. Đặc biệt hơn cả, phía sau khu bếp sẽ là nơi tắm khoáng Onsen cùng những tiện ích nghỉ dưỡng được lắp đặt tại gia như phòng xông hơi khô và xông hơi ướt,…

Layout của BTĐL Onssen Villas

Lên tầng 2 sẽ là nơi nghỉ dưỡng với ba phòng ngủ bao gồm 2 phòng ngủ Master với một ban công rộng rãi và 1 phòng ngủ điển hình. Không những thế, mỗi phòng cũng được xây dựng một WC riêng.

Thiết kế bên ngoài biệt thự Onsen Villas

Thiết kế mặt trước và sau của BTĐL Onsen Villas

Biệt thự đơn lập Onsen Villas được tọa lạc tại phân khu đặc biệt khi chủ nhà có thể tận hưởng  trọn vẹn thiên nhiên và cũng vô cùng thuận tiên khi di chuyển đến những tiện ích nội khu. Mặt sau của Onsen Villas được kết nối trực tiếp đến khu vườn tự nhiên cùng với mặt sông Sài Gòn tựa như một bức tranh thiên nhiên thơ mộng. Và cùng với một ban công rộng, chủ nhân của căn biệt thự sẽ có một tầm view độc nhất trong khu đô thị.

View từ phòng trà tại BTĐL Onsen Villas

Mặt trước là tuyến đường nội khu rộng 14m vỉa hè mỗi bên 3m giúp cư dân thuận tiện trong việc đi lại cũng như để sử dụng những tiện ích nội khu khác.

Phối cảnh bên ngoài BTĐL Onsen Villas

Nhờ sự kết nối liền mạch giữa mặt trước và sau tạo một môi trường sống hoàn hảo đáp ứng những nhu cầu về không gian, tiện ích và sức khoẻ cho mọi cư dân. Với những điều kiện hoàn hảo, biệt thự đơn lập Onsen Villas sẽ là một câu trả lời hoàn hảo cho xu hướng mà giới thượng lưu đang hướng đến.

>> Tìm hiểu thêm chi tiết dự án tại: EcoVillage Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686