Điểm danh 3 ưu điểm tạo nên “sức hút” của căn hộ trung tầng Swanlake Boutique

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên mới được rò rỉ ra thị trường, dự án căn hộ trung tầng Swanlake Boutique đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của khách hàng đặc biệt là các đại gia đình nhờ những ưu điểm vượt trội mà dự án mang lại. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội để biết được lý do tại sao dự án này lại được nhiều khách hàng ngóng chờ như vậy.

Diện tích sân vườn lớn – không gian sùm vầy cho cả gia đình

Tại Việt Nam, xu hướng gia đình đa thế hệ vẫn là một nét đẹp truyền thống được duy trì lâu đời. Theo tâm lý của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, quan niệm đông con cháu, gia đình sum họp sẽ mang lại nhiều phúc khí, tài lộc. Hơn nữa, thực tế cuộc sống hiện tại, nếp sống này tăng cường sự gắn kết, hỗ trợ nhau giữa các thành viên trong gia đình. Cuộc sống gia đình đa thế hệ mang lại nhiều nét đẹp văn hoá.

Tuy nhiên, mô hình “tam đại đồng đường” với nhiều lứa tuổi sẽ xảy ra nhiều những nhu cầu, thói quen sinh hoạt khác nhau. Khoảng cách thế hệ cũng dẫn đến sự khác biệt trong yêu cầu về không gian sống. Người trẻ thì cần không gian hiện đại, tiện nghi phục vụ cho cuộc sống vốn dĩ đã nhiều áp lực và bận rộn. Còn người già thì lại muốn có không gian sống rộng rãi, thư thái với sân vườn và cây cối.

Tuy nhiên đa phần các dự án chung cư hiện nay đều chỉ thiết kế với diện tích vừa đủ đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu, thiếu hụt đi những mảng xanh, sân vườn, còn việc có không gian sum vầy thì lại càng khó bàn tới. Và những khách hàng có tiềm lực tài chính vững vàng luôn mong muốn sở hữu những căn hộ hiện đại, rộng rãi và quan trọng chính là sân vườn cho đại gia đình mình.

ưu điểm căn hộ trung tầng Swanlake Boutique
Diện tích sân vườn rộng tại căn hộ Swanlake Boutique – không gian sum vầy của cả gia đình.

Thấu hiểu được mong muốn này, sản phẩm căn hộ trung tầng Swanlake Boutique sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Diện tích căn hộ tại tầng 3 là 248,1m2 mà diện tích sân vườn riêng lên đến 170m2. Diện tích căn hộ tại tầng 5 là 248m2 mà diện tích sân vườn lên đến 132m2. Đặc biệt tại tầng 6 diện tích căn hộ căn hộ chỉ có 183m2 mà diện tích sân vườn vượt trội lên đến 194m2.

Sân vườn rộng rãi tại căn hộ Swanlake Boutique không chỉ là không gian chung đa năng cho các thành viên trong gia đình thư giãn, giải trí, quây quần mà còn giúp cho người lớn tuổi cảm thấy thư thái, có thú vui tuổi già. Bước chân ra ngoài cánh cửa là chạm đến sự sùm vầy, bước chân vào lại cánh cửa là bước chân vào sự riêng tư.

Giới hạn căn hộ trên một tầng

Sau sự sum vầy, điều giới thượng lưu yêu cầu tại căn hộ của mình phải có sự riêng tư. Với nguồn tài chính dư giả, giới nhà giàu thường đưa ra yêu cầu về sự riêng tư cao khi lựa chọn nơi an cư. Họ mong muốn những nhu cầu cơ bản nhất được đáp ứng đầy đủ và tôn trọng cảm xúc, đời sống tinh thần trong không gian sống riêng tư.

Sự riêng tư được CĐT chăm chút đến nỗi mỗi tầng tại Swanlake Boutique sẽ có sảnh đón riêng, thang máy riêng. Gia chủ có thể đậu xe hơi trước sảnh đón và bước ngay vào sảnh đón riêng của mình. Bên cạnh đó, mỗi tầng sẽ được CĐT thiết kế riêng khu vực BBQ riêng cho cả đại gia đình của mình, có khu vui chơi trẻ em riêng, vườn thượng uyển, vườn uống trà riêng tư cho cả gia đình.

Swanlake Boutique có ưu điểm giới hạn căn hộ trên một tầng

Đặc biệt, để tạo sự riêng tư và biệt lập, mỗi tầng tại dự án CĐT Ecopark chỉ giới hạn số lượng căn hộ được phát triển. Tầng 3 với 5 căn hộ tách sổ hồng riêng biệt, lên đến tầng 05A và 05 số căn hộ phát triển đã được giảm xuống còn 4 căn trên một sàn, cuối cùng là tầng 6 chỉ còn 3 căn hộ trên một sản.

Việc giới hạn căn hộ được phát triển trên một tầng nhằm mang lại sự riêng tư cho chủ nhân sở hữu đồng thời đem lại trải nghiệm sống rộng rãi, khoáng đạt và tầm view chất lượng. Bởi số căn hộ ít hơn đồng nghĩa với việc diện tích sân vườn sẽ lớn hơn.

>> Đọc thêm: Swanlake Boutique – Khám phá mặt bằng căn hộ tình thân tại Ecopark

View “song thuỷ” cực ấn tượng

Swanlake Boutique là sản phẩm căn hộ trung tầng nối liền 3 toà tháp Swanlake The Onsen, nằm dọc theo cung đường Hồ Thiên Nga và công viên Hồ Thiên Nga. Bởi vậy, căn hộ trung tầng Swanlake Boutique sở hữu tầm view trước ôm trọn không gian mặt nước vô cùng lớn mà gần như chưa có một dự án nào tại Ecopark có được. Diện tích mặt nước rộng không chỉ mại cho view trước của căn hộ này một tầm nhìn khoáng đạt mà nó còn điều hoà khí hậu cho cả toà nhà khiến ngay cả mùa hè nơi đây cũng mát mẻ.

Swanlake Boutique sở hữu tầm view Hồ Thiên Nga tuyệt đẹp

Ngoài việc mặt trước căn hộ Swanlake Boutique hướng trực diện về Hồ Thiên Nga thì mặt sau dự án cũng sở hữu những tầm view lãng mạn không chê vào đâu được. View sau của căn hộ Swanlake Boutique hướng thẳng ra sông Hồng và tổ hợp tiện ích Nhật Bản dưới chân 3 toà tháp The Onsen. Dưới góc nhìn phong thủy, nước được xem là biểu tượng của thịnh vượng, sung túc và mang đến sự hanh thông trên con đường phát triển của của mỗi chủ nhân căn hộ.

ưu điểm căn hộ trung tầng Swanlake Boutique
Ban công căn hộ view Sông Hồng cũng là ưu điểm của căn hộ trung tầng Swanlake Boutique

> Chi tiết dự án: Căn hộ trung tầng Swanlake Boutique Ecopark

>> Tham khảo thông tin dự án:

>> Tham khảo những dự án sắp tới tại KĐT Ecopark:

TITAN – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN TẠI ECOPARK

Hotine: 0995 44 66 88

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686