Tư vấn thiết kế chiếu sáng tổ hợp Shophouse Sun Marina Plaza – SLA Designers là ai?

Sun Marina Plaza là tổ hợp shophouse mặt biển sở hữu những diện tích mặt biển cuối cùng tại đường Bãi Cháy, Hạ Long được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group. Đây cũng là tổ hợp shophouse được tích hợp nhiều tiện ích mang dấu ấn nghệ thuật biểu tượng. Sự lung linh và đẹp đẽ của tổ hợp shophouse Sun Marina Plaza là nhờ một phần rất lớn từ thiết kế chiếu sáng được tư vấn bởi SLA Designers.

SLA Designers là ai?

SLA designers là một công ty thiết kế được thành lập ở Pháp, có 25 năm kinh nghiệm và uy tín ở các lĩnh vực thiết kế sân khấu, thiết kế kiến trúc, và thiết kế chiếu sáng. SLA Designers có trụ sở tại Việt Nam chuyên thực hiện các dự án liên quan đến các lĩnh vực giải trí (f&b, bar, rooftop), văn hóa (nhà hát, bảo tang, triển làm…), du lịch (khách sạn, resort), đồng thời cũng đưa ra một quan điểm mới trong thiết kế bằng cách đưa vào những câu chuyện, kịch bản cho mỗi thiết kế của mình, để tạo nên một dự án có tính độc đáo cao.

SLA Designers top 10 tư vấn thiết kế chiếu sáng với hơn 800 dự án
SLA Designers top 10 tư vấn thiết kế chiếu sáng với hơn 800 dự án

Đội ngũ thiết kế của SLA Designers gồm các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, các nhà thiết kế chiếu sáng nghệ thuật, thiết kế đồ họa và đặc biệt là các nhà thiết kế sân khấu, thiết kế triển lãm. Theo SLA thiết kế chiếu sáng giúp nâng cao giá trị của dự án mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. SLA Designers lọt vào top 10 tư vấn thiết kế chiếu sáng với 800 dự án khác nhau tại hơn 27 quốc gia. SLA Designers được hi vọng sẽ mang đến một “bữa tiệc ánh sáng” tại shophouse Sun Marina Plaza.

Những dự án thành công của SLA Designers

Đi cùng với 25 năm kinh nghiệm của SLA Desigers là hàng loạt những dự án thành công đem lại vẻ đẹp lung linh riêng biệt cho từng dự án. Tiêu biểu có thể kể đến những dự án sau:

 • Nhà thờ Sainte Marie, bruxelles
 • Núi huyền bí Ba Đèo, Hạ Long
 • M Gallery, Đà Nẵng
 • Yoko Onsen Quang Hanh
 • Cầu Long Thọ, Huế
 • Lâu đài Bà Nà Hills, Đà Nẵng
 • Hạ Long Ocean Park
 • Hạ Long Premier Village
 • Cầu Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Núi huyền bí Ba Đèo, Hạ Long
Núi huyền bí Ba Đèo, Hạ Long
Tư vấn chiếu sáng Sun Marina Plaza
Lâu đài Bà Nà Hills lung linh trong đêm

Tầm quan trọng của việc áp dụng thiết kế ánh sáng tại các dự án

Ánh sáng dường như là một công cụ vô cùng quan trọng trong suốt thời gian qua, một công cụ làm tăng giá trị của kiến trúc, nội thất qua việc cẩn thận điều chỉnh các quy tắc như: không gian, bề mặt, kết cấu, màu sắc và quan trọng nhất là yếu tố con người.

Cầu Trần Hưng Đạo Hà Nội
Cầu Trần Hưng Đạo Hà Nội

Một thiết kế ánh sáng thành công sẽ tăng độ hoàn thiện cho kiến trúc dự án. Đã có rất nhiều trường hợp mà ánh sáng thay đổi ngôn ngữ thiết kế của dự án, chấm phá thêm những nét đặc trưng, góp phần nâng cao đẳng cấp của thiết kế nói chung. Không những thế ánh sáng còn hỗ trợ cho công năng của không gian kiến trúc nói riêng. Một thiết kế ánh sáng hoàn hảo phải có sự nhuần nhuyễn phối hợp 3 trường phái nghệ thuật, khoa học, công nghệ.

>> Đọc thêm: Gợi ý mô hình kinh doanh tại Shophouse Sun Marina Plaza Hạ Long

SLA Designers – Tư vấn thiết kế chiếu sáng cho tổ hợp shophouse Sun Marina Plaza

Một thiết kế buồn chán nhất cũng có thể “lột xác” cả cục diện trở thành nơi náo nhiệt nhất nhờ vào thiết kế ánh sáng bởi vậy đó chính là lý do tại sao thiết kế chiếu sáng lại quan trọng đến vậy. Sun Marina Plaza là tổ hợp shophouse tại dự án Sun Grand Marina bên bãi biển Bãi Cháy Hạ Long. Trong tương lai đây sẽ là nơi tụ hội lượng du khách khủng từ nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau, bình dân đến thượng lưu. Bởi vậy mà Sun Group đã nghĩ đến việc biến nơi này thành một “dự án không ngủ” được tích hợp nhiều tiện ích mang dấu ấn nghệ thuật biểu tượng.

Tổ hợp tiện ích đó gồm:

 • Pavilion Ngọc Bích
 • Tháp biểu tượng kim cương
 • Tháp đồng hồ Sapphire
 • Điểm nhấn Tanzainte
 •  Đài phun nước Topaz
 •  Khu vườn Peridot
 •  Club Bar Hồng Ngọc
 •  Chòi nghỉ Garnet
 •  Điêu khắc nghệ thuật Opal
 •  Tượng nghệ thuật Moonstone
 •  Ngọn Hải Đăng
Ngọn Hải Đăng như sống lại trong ánh đèn huyền ảo
Ngọn Hải Đăng như sống lại trong ánh đèn huyền ảo

Với tổ hợp tiện ích mang tính biểu tượng như trên cần có ánh sáng tạo nên tính thẩm mỹ, làm sống  động cho không gian, tôn lên vẻ đẹp vốn có của những biểu tượng khi màn đêm buông xuống. Ánh sáng còn làm tăng thêm sự lộng lẫy, sầm uất, sôi động vui tươi kích thích thị và lôi kéo thị giác của từng du khách khiến họ không thể rời mắt khỏi sự lung linh trước mặt.

Tư vấn thiết kế chiếu sáng Sun Marina Plaza
Bến du thuyền về đêm lung linh nhờ ánh đèn

Ngoài việc tăng thêm tính thẩm mỹ của cả công trình, thiết kế chiếu sáng còn đảm bảo an ninh của khu shophouse khiến du khách an tâm tận hưởng những giây phút mua sắm, trải nghiệm thăng hoa.

Tổ hợp shophouse Sun Marina Plaza cùng với bàn tay tư vấn thiết kế chiếu sáng của SLA Desigers sẽ biến nơi này trong tương lai trở thành trung tâm vui chơi, mua sắm sầm uất không riêng Hạ Long mà còn cả miền Bắc.

>> Dự án Sun Grand Marina Hạ Long

>> Shophouse Sun Marina Plaza Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686