Từ Huyện Đảo Lên Thành Phố, Bất Động Sản Phú Quốc Được Hưởng Lợi Gì?

Dù kiến nghị đưa Phú Quốc lên cấp thành phố trực thuộc tỉnh vẫn chưa chính thức được phê duyệt nhưng các nhà đầu tư đã ầm thầm “rót vốn” vào thị trường bất động sản nơi đây với kỳ vọng gia tăng giá trị và sự phát triển thịnh vượng trong tương lai. Trong đó, phân khúc Shophouse sát biển tại Phú Quốc đặc biệt trở thành tâm điểm chú ý của khách du lịch và nhà đầu tư hiện nay.

“Thành phố biển đảo” đầu tiên của Việt Nam

Theo nguồn tin mới nhất, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang vừa có văn bản trình lên Chính Phủ đề xuất huyện đảo Phú Quốc lên cấp thành phố. Hiện tại, đảo ngọc Phú Quốc vẫn đang là đơn vị hành chính cấp huyện loại I thuộc tỉnh Kiên Giang.

Theo đó, nếu đề xuất được chấp thuận, đảo ngọc sẽ trở thành “thành phố biển đảo” đầu tiên của Việt Nam. Trước đó, Chính phủ cũng đã có văn bản phê duyệt đề án thành lập đơn vị thành phố trực thuộc tỉnh của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.

Đảo ngọc Phú Quốc - từ huyện đảo lên thành phố?
Đảo ngọc Phú Quốc – từ huyện đảo lên thành phố?

Theo nhận định của ban lãnh đạo Ủy ban nhân tỉnh Kiên Giang, việc thành lập thành phố Phú Quốc sẽ đem lại những lợi thế lớn cho ngành du lịch, tạo đòn bẩy cho ngành bất động sản và thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư cả nội địa và quốc tế. Đây chính là nhân tố quan trọng để phát triển ngành kinh tế của tỉnh, hiện đang được công chúng và giới đầu tư vô cùng trông đợi.

Theo chia sẻ của Gs. Đặng Hùng Võ – Thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường: “Đây là điều kiện tốt để phát triển, đồng thời có thể thu hút cư dân từ nhiều nơi tập trung về Phú Quốc. Đối với một đô thị mới hình thành thì việc người mới tới an cư, lạc nghiệp sẽ dễ dàng hơn khi tới các đô thị đã phát triển mạnh.”

Bất động sản hưởng lợi, Shophouse “hút khách”

Nếu Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo, bất động sản nơi đây sẽ được hưởng lợi lớn với tiềm năng tăng giá ngoạn mục trong tương lai. Đặc biệt, khi cư dân các nơi kéo về Phú Quốc lập nghiệp, an cư… thì bất động sản đảo ngọc sẽ còn bứt phá mạnh hơn nữa. Cứ nhìn vào thực tế tại đất nước Thái Lan, quý khách có thể thấy rõ tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản khi xuất hiện làn sóng chuyển đến “xứ sở chùa Vàng” để sinh sống. Lập tức, cơn sốt này đã giúp bất động sản nơi đây tăng đến 50% giá trị chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Shophouse Primavera - Điểm đến đầu tư vượt trội trong năm 2019
Shophouse Primavera – Điểm đến đầu tư vượt trội trong năm 2019

Tại Phú Quốc, với điều kiện tự nhiên thuận lợi, biển xanh cát trắng nắng vàng cùng khí hậu hài hòa nắng ấm quanh năm, nơi đây trở thành một trong những điểm du lịch hút khách bậc nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng, quỹ đất sạch ven biển Phú Quốc hiện đang vô cùng khan hiếm và chưa thực sự được khai thác đúng tầm, dự báo sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới.

Trong bối cảnh đó, Shophouse ven biển – một trong những phân khúc đầu tư hot nhất đã trở thành tâm điểm chú ý tại thị trường đảo ngọc. Tuy nhiên, bạn trông đợi “mỏi cả mắt” thì cũng không thể tìm kiếm được một siêu phẩm shophouse đẳng cấp nào sát biển như Sun Premier Village Primavera Phú Quốc.

Đây là một trong những dự án chiến lược của Tập đoàn Sun Group, được định hướng trở thành một khu đô thị mua sắm sầm uất bậc nhất phía Nam, nơi sẽ cung cấp đầy đủ các loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch, đáp ứng nhu cầu an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng của đông đảo quý khách hàng hiện nay.

Xem thêm: Shophouse Sát Biển – Hàng Hiếm Tại Phú Quốc

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686