Trực tuyến “Sun Marina Town cuộc du ngoạn giữa tầng không” bên Vịnh di sản

Sự kiện trực tuyến Sun Marina Town vào ngày 05/11/2021 mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới, dựa trên ba yếu tố “không – thủy – bộ”. Đó là một sân khấu giữa tầng không, một vịnh du thuyền phồn hoa, tấp nập và một công trường Sun Marina rộn ràng ngày đêm.

Sun Marina Town sự kiện trực tuyến tổ chức tại ba sân khấu giữa tầng không

Một sân khấu tương tác được thực hiện trên không, tại độ cao 60m so với mực nước biển, sở hữu tầm nhìn độc bản, ôm trọn vẻ đẹp trác tuyệt của vịnh du thuyền và 1969 hòn đảo. Một vịnh du thuyền thượng lưu, phồn hoa trong tương lai hay hình ảnh công trường tấp nập thi công…

Khác với những sự kiện trong nhà hay ngoài trời ở mặt đất, Sun Marina Town – Cuộc du ngoạn giữa tầng không có sân khâu đặt ở độ cao 60m so với mực nước biển. Một tầm view tựa ban công siêu kiệt tác Sun Marina Town ôm trọn vẻ đẹp độc tôn của Vịnh du thuyền và 1969 hòn đảo lớn nhỏ. Sân khấu được thực hiện trên không giúp khán giả như được tương tác trực tiếp mọi góc view đỉnh cao của hai tòa tháp căn hộ tại thủ phủ du lịch miền Bắc.

Một địa điểm tổ chức sự kiện Sun Marina Town – Cuộc du ngoạn giữa tầng không

Không chỉ tổ chức tại một địa điểm, sự kiện trực tuyến có 1-0-2 được Sun Property, đơn vị thành viên của Tập đoàn Sun Group lấy bối cảnh ngay tại dự án với sự kết hợp của ba sân khấu ngoài trời.

Sân khấu thứ nhất được đặt tại tầng 3 nhà điều hành Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long giúp khán giả thưởng thức trọn vẹn Vịnh du thuyền thượng lưu – nơi những chiếc du thuyền neo đậu và di chuyển tấp nập.

Sân khấu thứ hai trên đỉnh ngọn Hải Đăng ở vị trí vươn ra sát bờ biển tại cao độ 60m mang đến trải nghiệm độc bản bao quát toàn bộ 1969 hòn đảo lớn nhỏ kỳ vì ngoài Vịnh di sản Hạ Long.

Sân khấu thứ ba được thiết kế lắp đặt tại cầu tầu, nơi đón hàng nghìn lượt khách du lịch quốc tế và nội địa mỗi năm giúp khán giả có cái nhìn tổng thế nhất về hình ảnh tổ hợp BĐS, giải trí Sun Marina toàn cảnh nhất trong tương lai.

>> Shophouse khối đế Sun Marina Town

“Sun Marina Town – Cuộc du ngoạn giữa tầng không” hứa hẹn không chỉ là sự kiện kết nối bùng nổ cảm xúc, mang đến đầy đủ thông tin hấp dẫn và cập nhật nhất về tiến độ dự án cho khách hàng mà còn phá vỡ mọi giới hạn về không gian và thời gian, trở nên sống động, gần gũi.

Sự kiện trực tuyến đầu tiên được đặt ngay tại công trường qua những góc quay khác biệt sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc nhất như ở chính ban công căn hộ khách sở hữu.

“Tòa tháp đôi Sun Marina Town cao 50 tầng, sở hữu vị trí độc tôn bên vịnh du thuyền được kiến tạo với sứ mệnh trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của Quảng Ninh. Trong đó, dòng căn hộ The Platinum hướng đến giới siêu giàu với những trải nghiệm khác biệt, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lúc này. Bởi vậy, để chuẩn bị cho sự kiện lần này, chúng tôi đang tạo ra trải nghiệm mang tính cách mạng, dựa trên 3 yếu tố “không – thủy – bộ”. Đó chính là một sân khấu giữa tầng không; một vịnh du thuyền phồn hoa, tập nập và một công trường Sun Marina rộn ràng ngày đêm.

Sân khấu sự kiện trực tuyến Sun Marina Town giữa tầng không

Sự kiện là minh chứng cho tâm huyết luôn khao khát phá vỡ mọi chuẩn mực trải nghiệm mà chúng tôi muốn dành cho những khách hàng, những nhà đầu tư luôn theo dõi và tin tưởng bất động sản Sun Group. Xuyên suốt 2 tiếng của chương trình khách hàng sẽ được trải nghiệm tận mắt cuộc sống thượng lưu nơi kỳ quan lưu dấu”, đại diện Sun Property chia sẻ.

Sun Marina Town được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Sun Group, một trong những Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam sở hữu những công trình đẳng cấp quốc tế đồng thời cũng tạo ra những cơ hội đầu tư và phát triển bền vững cho khách hàng. Một sản phẩm đến từ CĐT uy tín vì vậy khi đưa Sun Marina Town ra mắt thị trường, hai tòa tháp đã được chính các khách hàng – nhà đầu tư thân thiết của Sun Group nhiệt tình săn đón.

The Platinum – tấm vé gia nhập CLB thượng lưu giới hạn

Đặc biệt dòng căn hộ cao cấp The Platinum toạ lạc tại tầng 33-41 thuộc dự án Sun Marina Town. Với độ cao hơn 100m so với mức nước biển, The Platinum sở hữu tầm view riêng, đẹp nhất thu trọn trong tầm mắt khách hàng là 1969 hòn đảo lớn nhỏ và Vịnh Du thuyền phồn hoa.

Trở thành chủ nhân The Platinum, quý khách hàng còn có những đặc quyền cá nhân hoá căn hộ theo cá tính riêng khi nhận được bàn giao full nội thất, linh hoạt theo 3 phong cách sang trọng. Một tấm vé gia nhập CLB thượng lưu với số lượng giới hạn chỉ dành cho những khách hàng nhanh nhất.

Trong tháng 11 này, The Platinum áp dụng chính sách sở hữu chỉ với số vốn ban đầu từ 10% giá trị căn hộ (*) và nhận ưu đãi gói vay lên tới 70% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc trong vòng 36 tháng.

Tìm hiểu thêm: 

>> Chính sách bàn hàng Sun Marina Town Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686