Townhouse – Một Tiêu Chuẩn Sống Cao Cấp Ở Sun Grand City Nam Phú Quốc

Sau một loạt các dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội như Sun Grand City Ancora số 3 Lương Yên, Sun Grand City 69B Thụy Khuê, thì Sun Grand City Nam Phú Quốc là tâm điểm tiếp theo được SunGroup giới thiệu với thị trường bất động sản.

Mới Mẻ Với Loại Hình Townhouse

Townhouse hay còn gọi là nhà phố liền kề, là loại hình rất mới và khác biệt so với những mô hình bất động sản khác tại Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên, tại các nước ở Bắc Mỹ, Châu Á, Úc, Nam Phi và một phần châu Âu, Townhouse đã được sử dụng từ rất lâu với kiến trúc sang trọng, và thường là nơi cư ngụ của các gia đình quý tộc, giàu có.

Đây cũng chính là loại hình bất động sản để ở mà Sun Group muốn mang đến để định nghĩa lại một cuộc sống văn minh cho người dân Phú Quốc.

Nằm trong tổ hợp khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc, những căn nhà phố liền kề Townhouse sẽ là một làn gió mới của đảo Ngọc – hiện đại, văn minh và đáng sống.

Hạ Tầng Đồng Bộ, Tiện Ích Khép Kín

Là một hòn đảo nổi tiếng về du lịch, có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của người dân Phú Quốc vẫn còn thiếu thốn khá nhiều những dịch vụ và tiện ích sống cơ bản như y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,…

Tuy nhiên, chỉ trong một tương lai không xa, cư dân biển đảo sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích vốn là xa xỉ tại Phú Quốc hiện nay.  Hơn thế nữa, chuỗi tiện ích này còn được quy hoạch  tất cả trong 1 không gian khép kin – “all in one” tại Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Sun Grand City đồng bộ mọi dịch vụ tiện ích sống trong một không gian sống
Sun Grand City đồng bộ mọi dịch vụ tiện ích sống trong một không gian sống

Tại đây, những dịch vụ, những tiện ích sống vốn đã và đang là niềm mơ ước của mọi người dân huyện đảo đều sẽ được hiện diện.

Đó là hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện với trang thiết bị hiện đại có quy mô lớn, khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi, những trung tâm thương mại, những khu phố mua sắm… đều được đồng bộ trong một không gian khép kín, an toàn.

Việc đồng bộ mọi tiện ích sống trong một không gian, Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ mang đến một cuộc sống an nhàn, thảnh thơi cho cư dân. Hơn  nữa, với không gian sống trong lành – xanh – sạch vốn đã trở thành thương hiệu của Sun Grand City, cư dân tại đây còn được tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa, nơi mà người Già sống Thọ hơn – người Trẻ sống Khỏe hơn – Trẻ em sống Vui hơn.

Tâm Điểm Kết Nối Những Kiến Trúc Kỳ Quan Thế Giới

Không chỉ thừa hưởng toàn bộ các tiện ích chung độc đáo, Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc còn kết nối trực tiếp với những kiến trúc kỳ quan của thế giới như: Khu nghỉ dưỡng 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đạt 4 giải thưởng khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới , quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park với tuyến cáp treo 3 dây dài nhất trên thế giới, Tuyệt tác nghỉ dưỡng 2 mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort, Bến cảng phồn hoa Shophouse Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Kem Beach Resort đậm chất văn hóa bản địa, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay “chốn thiên đường” của các du khách,…

Từ Sun Grand City Nam Phú Quốc cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế
Từ Sun Grand City Nam Phú Quốc cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Với vị trí kết nối những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, chỉ cần một vài bước chân cư dân Sun Grand City Nam Phú Quốc có dễ dàng chạm đến những đỉnh cao của những tuyệt tác nghỉ dưỡng, đa dạng những phong cách khác nhau với những xúc cảm mới lạ.

Đây sẽ là những chất xúc tác mang đến cho cuộc sống tại Sun Grand City Nam Phú Quốc thêm màu sắc, để mỗi ngày trôi qua đều thực sự ý nghĩa, trọn vẹn, hoàn hảo. Và hơn thế nữa đó là hình thành một phong cách sống đẳng cấp và khác biệt tại hòn đảo Ngọc.

Là khu đô thị biển đảo đầu tiên tại Việt Nam, và là khu đô thị hiện đại được quy hoạch bài bản đầu tiên tại Phú Quốc, Sun Grand City Nam Phú Quốc chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi chủ nhân với tiêu chuẩn sống cao cấp tại hòn đảo Ngọc xinh đẹp.

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686