Toà R1 dự án Swan Lake Onsen “hết sạch” ngay ngày đầu ra hàng

Dự án Swan Lake Onsen của CĐT Ecopark kết hợp cũng tập đoàn BĐS Nomura là đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường. Gần như tất cả các căn hộ điển hình của toà R1 Swan Lake Onsen khi ra hàng đều đã được khách hàng đặt cọc “hết sạch” chỉ trong 1 buổi sáng. Chủ đầu tư Ecopark sẽ công bố ra hàng sớm những toà tiếp theo để đáp ứng nhu cầu quá lớn của khách hàng.

“Cầu” cao hơn “cung”

Dự án Swan Lake Residences The Onsen nằm trong khu đô thị sinh thái Ecopark do Ecopark bắt tay cùng tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản Nomura làm chủ đầu tư. Ngay khi mới công bố những thông tin rumor đầu tiên Swan Lake Onsen đã “lọt vào tầm ngắm” của hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư trong đó có nhiều khách hàng đến từ Hà Nội. Có 3 yếu tố khiến Swan Lake Onsen  trở thành thỏi nam châm tại thị trường BĐS miền Bắc và cũng là lý do khiến toà R1 nhanh hết hàng:

Thứ nhất là vị trí kim cương, độc tôn hiếm có. Dự án Swan Lake Onsen toạ lạc tại trung tâm Ecopark, sở hữu trái tim xanh của Ecopark chính là công viên Hồ Thiên Nga. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu liên kết vùng cực vững chắc như kết nối với trung tâm Hà Nội qua cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì,… đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 14km. Trong tương lai, tại đây cũng sẽ hình thành khu CBD sầm uất bao gồm trụ sở của những tập đoàn thế giới và trường học, bệnh viện quốc tế. Đây chính là vị trí đáng sống bậc nhất thành phố phía Đông Hà Nội. Do đó ngay từ khi mới ra mắt dự án đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng tại Hà Nội.

Từ Swan Park Onsen cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố
Từ Swan Park Onsen cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố

Thứ hai, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống tiện ích tổ hợp khoáng nóng chăm sóc sức khoẻ tại gia. Tại Swan Lake Onsen có 14 hồ khoáng nóng và khoáng lạnh với tổng quy mô là 2400m2. Đây là tổ hợp khoáng nóng lớn nhất miền Bắc Nguồn khoáng nóng tại Swan Lake Onsen với chất lượng khoáng đạt và sự hoàn hảo đó được duy trì theo thời gian. Sau tổ hợp khoáng nóng sẽ là tổ hợp xông hơi gồm 5 phòng xông hơi hiện đại, tổ hợp Spa & Detox lớn nhất miền Bắc và tổ hợp vườn chăm sóc sức khoẻ. Thêm đó ngay dưới chân toà tháp là một đại trung tâm thương mại. Những tổ hợp tiện ích này không chỉ gia tăng giá trị BĐS cho dự án, mà còn nâng tầm diện mạo đô thị tại Ecopark.

Toà R1 Swan Lake Onsen
Nguồn khoáng nóng tại Swan Lake Onsen là giá trị khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Ecopark

Thứ ba, đây cũng là yếu tố quan trọng nhất: uy tín của CĐT Ecopark và tập đoàn Nomura. Luôn hiện thực hóa mọi cam kết với khách hàng về tiến độ hạ tầng cũng như quy hoạch cảnh quan, tiện ích. Nomura tuyệt đối tuân thủ 3 quy tắc khi đầu tư các dự án tại Việt Nam. Đầu tiên, chỉ đầu tư vào những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Tiếp theo, là chỉ bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư lớn, uy tín, có tầm. Cuối cùng, là chỉ tạo ra những dòng sản phẩm biểu tượng có thể làm thay đổi xu hướng của thị trường, tư duy người mua, người bán và người làm sản phẩm. Với 3 quy tắc bất di bất dịch trên, Ecopark chính là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất của Nomura khi đặt chân đến miền Bắc với tham vọng tạo ra một dự án biểu tượng của cả miền Bắc, thay đổi toàn bộ xu hướng phát triển của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng khoáng nóng.

>> Đọc thêm: Mặt bằng thiết kế hoàn hảo tại toà tháp biểu tượng Swan Lake Onsen Ecopark

“Bùng nổ” giao dịch ngay ngày đầu mở bán

Trước dự án Swan Lake Onsen, chúng ta đã từng chứng kiến khách hàng và các nhà đầu tư phải xếp hàng ngày đêm để mua nhà. Và bây giờ, đến Swan Lake Onsen cũng vậy. Nhờ vị trí chiến lược cùng hạ tầng được đầu tư bài bản, Swan Lake Onsen được kì vọng sẽ trở thành dự án đẳng cấp phía Đông Hà Nội, là tâm điểm đầu tư tại miền Bắc. Do đó, từ khi mới ra hàng toà đầu tiên R1 của dự án, 100% căn hộ tại đây đã tìm được chủ nhân.

Không khí nóng dần lên khi chính sách bán hàng được ra mắt. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất lên đến 80%. Miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc 24 tháng ( không muộn hơn ngày 31/08/2024). Đối với các khách hàng không vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 2%. Đây là phương thức thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình căn hộ Swan Lake Onsen.

Toà R1 Swan Lake Onsen
Chính sách bán hàng Swan Lake Onsen

Với mức giá hấp dẫn cùng hàng loạt những lợi thế riêng có, chỉ sau vài giờ mở bán, toàn bộ 100% các sản phẩm căn hộ đã được đặt cọc thành công. Qua đó chứng minh sức hút đặc biệt của dự án cũng như tiềm năng phát triển của thị trường BĐS phía Đông Hà Nội. Những năm qua BĐS phía Đông Hà Nội đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Bởi đây là nơi sở hữu nhiều lợi thế phát triển do nằm ở vị trí chiến lược bên cạnh dòng sông Hồng trù phú.

Ngoài ra hệ thống giao thông tại khu vực này được phát triển đồng bộ, kết nối với các khu vực trọng điểm kinh tế phía Bắc. Thời gian tới, hạ tầng giao thông tại đây tiếp tục được hoàn thiện và đầu tư khi cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Mễ Sở, cầu Trần Hưng Đạo sẽ được xây dựng. Bên cạnh đó là tuyến Metro số 8 đi vào hoạt động cũng tăng khả năng kết nối vùng. Đây là những yếu tố thúc đẩy thị trường BĐS phía Đông Hà Nội tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tiếp tục ra hàng toà R2 và R3 trong thời gian tới.

Bởi vì nhu cầu của khách hàng ngày một tăng, quỹ hàng toà R1 đã hết và vì đã nhìn thấy được tiềm năng khi đầu tư tại dự án Swan Lake Onsen, trong thời gian tới CĐT Ecopark sẽ tiếp tục ra hàng các toà còn lại đáp ứng nhu cầu khách hàng.

> Chi tiết dự án tham khảo: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686